10 Sai Lầm Không Thể Mắc Phải Khi Lắp Đặt Thiết Bị Vệ Sinh

  Ngày đăng bài: 15/08/2018

  Lượt xem: 1711

  Tác giả: Trang Dương

Cùng với sự phát triển, đi lên của nền kinh tế và đời sống xã hội. Các vật dụng thiết bị vệ sinh cũng ngày càng được cải biến tiện ích và hiện đại hơn. Nhu cầu sử dụng thiết bị hiện đại của con người cũng ngày một cao lên. Bởi vậy đòi hỏi mọi thứ đều cần được phát triển để thỏa mãn được những nhu cầu ấy.

Và thiết bị vệ sinh cũng vậy. Những vật dụng, thiết bị vệ sinh dần dần được cải biến hoàn thiện hơn. Và nhà cung cấp thiết bị vệ sinh cũng ngày một nhiều nhằm thỏa mãn nhu cầu người dùng và kinh doanh. Tạo lên nhiều lựa chọn cho khách hàng, nhưng đồng thời cũng có rất nhiều điểm bất lợi cho khách hàng về chất lượng sản phẩm.

Sản phẩm thiết bị vệ sinh đảm bảo, chất lượng, an toàn ==>> Xem thêm !

Bởi vậy lưu ý là hãy tránh những sai lần sau khi mua thiết bị vệ sinh !

10 sai lầm không thể mắc phải khi lắp đặt thiết bị vệ sinh

Thiết bị vệ sinh TURINTO
Thiết bị phòng vệ sinh

1. Chọn sản phẩm không tên tuổi, thiếu uy tín

Sản phẩm thiết bị vệ sinh ngày nay rất đa dạng và phong phú. Cũng bởi vậy mà khó phân biệt được hàng thật giả, chất lượng cao thấp. Để có thể lựa chọn và sử dụng được những sản phẩm vừa chất lượng vừa đẹp mắt thì chúng tôi khuyên bạn hãy lựa chọn nhà cung cấp có uy tín, đáng tin cậy.

Thiết bị vệ sinh TURINTO cam kết hàng nhập khẩu Nhật Bản, sản phẩm cao cấp, chất lượng đảm bảo, an toàn trong sử dụng !!! ===>>> Mua ngay

2. Chỉ tham khảo giá, nhìn hình ảnh mà không để ý đến chất lượng

Có rất nhiều người chỉ nhìn “ngoại hình” của các thiết bị và giá. Tuy nhiên nếu để về lâu về dài thì không nên. Nếu bạn chọn sản phẩm kiểu dáng đẹp, hoặc cũng ưa nhìn với giá thành thấp và nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, may mắn có thể là sản phẩm bền và tốt, nhưng đa phần là ngược lại. Sau một thời gian sử dụng, sản phẩm sẽ bị hư hại và nhanh phải thay. Đôi khi còn tạo lên sự nguy hiểm khi sử dụng.

Vậy để chắc chắn, hãy khôn khéo ngay từ bước đầu khi lựa chọn nhà cung cấp. Nhà cung cấp uy tín, chất lượng và có thương hiệu sẽ giúp bạn bớt đi phần phiền não này ! Thiết bị vệ sinh TURINTO tự tin là một trong các lựa chọn an toàn và chất lượng nhất dành cho bạn.

3. Không để ý đến kiểu dáng cho phù hợp với phòng vệ sinh của bạn

Thiết bị vệ sinh TURINTO
Chọn thiết bị vệ sinh

Hãy chú ý hơn đến phong cách cho không gian phòng vệ sinh của bạn. Hãy đảm bảo mọi thứ được hài hòa, thoải mái. Nó ảnh hưởng rất nhiều đến tinh thần của người sử dụng đấy nhé. Những vật dụng thiết bị vệ sinh cả bạn nên có màu sắc, kiểu dáng sao cho phù hợp với kiến trúc của căn phòng.

Đầu tư vào thiết bị vệ sinh là một kiểu đầu tư dài hạn. Nếu cần thiết, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn sản phẩm phù hợp cho không gian và nhu cầu của bạn.

4. Nhờ trung gian không thân quen, thiếu uy tín mua, chọn và lắp đặt

Thay vì bạn cần sự trợ giúp của những nhà trung gian xa lạ mà thiếu uy tín thì hơn hết bạn nên bỏ chút công sức ra tìm nhà cung cấp thiết bị vệ sinh chất lượng, uy tín.

TURINTO là một lựa chọn cam kết có thể để bạn tin tưởng. Chúng tôi luôn lấy phương châm hợp tác quan hệ hữu nghị, tốt đẹp lâu dài với khách hàng, niềm tin và sự hài lòng của khách là thành công của chúng tôi

5. Chọn thiết bị không đồng bộ

Khi chọn thiết bị không đồng bộ sẽ tạo lên sự rối mắt, khó chịu. Đồng thời sẽ khiến cho chi phí bỏ ra cao hơn so với đồng bộ. Sẽ có nhiều chi phí phát sinh hơn. Đặc biệt là bạn lại chọn những thiết bị nhỏ lẻ, mỗi sản phẩm một nhà cung cấp vậy sẽ mất thêm chi phí lẽ ra không nên phát sinh.

TURINTO chúng tôi có đầy đủ thiết bị nội thất có thể cung cấp cho bạn ! 

6. Cách phối thiếu khoa học

Thiết bị vệ sinh TURINTO
Phối phòng vệ sinh khoa học

Các thiết bị vệ sinh được phối lại không phù hợp: bồn tắm ngay cạnh bàn cầu, gương đối diện bàn cầu, … đây cũng là những điểm tế nhị nên được phối đúng cách, hợp lý.

7. Không ngăn cách, tách biệt nhà vệ sinh

Việc ngăn tách giữa phòng vệ sinh và phòng tắm là một yếu tố khá quan trọng. Đảm bảo bầu không khí và sự sạch sẽ. Dễ dàng dọn dẹp, vệ sinh, và cũng tiện trong việc sử dụng tùy từng nhu cầu, mục đích.

8. Đặt các thiết bị không đúng hướng, trái phong thủy

Thông thường, người ta vẫn tránh đặt bàn cầu thẳng ngay hướng cửa. Nếu chung phòng và không có vách ngăn thì nên để bàn cầu và bồn tắm chéo, cách xa nhau nhất có thể. Gương, tủ và chậu nên được để gần nhau. Gương cũng tránh để hướng thẳng ra phía cửa, hay đối diện với bàn cầu, …

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn!

9. Thiếu ánh sáng hoặc ánh sáng không phù hợp

Thiết bị vệ sinh TURINTO
Ánh sáng phòng vệ sinh

Ánh sáng là một trong những yếu tố rất quan trọng trong phòng vệ sinh. Nên để ánh sáng phối hài hòa với màu sắc và nền của phòng vệ sinh. Để không gian của bạn được thoáng đẹp và thoải mái hơn. Đồng thời tránh trường hợp quá “quỷ dị, ám ảnh” !

10. Hệ thống thông gió kém

Hệ thống thông gió có thể nói là không thể không chú ý với một số không gian nhỏ, bí. Hệ thống thông gió là phần trực tiếp đảm bảo đến bầu không khí trong phòng vệ sinh của bạn. Hãy luôn đảm bảo hệ thống thông gió chất lượng nhất để phòng vệ sinh của bạn luôn thoáng mát, sạch sẽ và dễ chịu !


TURINTO chúng tôi chuyên cung cấp các trang thiết bị vật chất nội thất phòng vệ sinh. Uy tín, chất lượng và an toàn mà lại tối ưu chi phí !

==>> LIÊN HỆ NGAY với chúng tôi !

Để nhận tư vấn miễn phí và tham khảo sản phẩm của chúng tôi trước khi bạn muốn mua dùng.

  Ngày đăng bài: 15/08/2018

  Lượt xem: 1712

  Tác giả: Trang Dương

Tag:

Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X