Bí Ẩn Của Những Chiếc Gương Khiến Bạn Thích Thú

  Ngày đăng bài: 06/09/2018

  Lượt xem: 1708

  Tác giả: Trang Dương

Tự cổ xa xưa đã luôn có những câu chuyện thần bí và lạ kì về gương. Gương vốn là một vật mang rất nhiều những câu chuyện tâm linh mà khó lòng giải thích. Phải chăng nó vốn là đồ vật chứa đựng những điều huyền bí? Hay gương có một loại siêu năng bí ẩn nào đó?

Hãy cùng Turinto / Torio theo dõi một vài câu chuyện bí ẩn liên quan đến gương nhé.

 

Câu chuyện bí ẩn của những chiếc gương

 

Thiết bị vệ sinh Turinto / Torio
Câu chuyện bí ẩn của những chiếc gương

 

Gương là công cụ mang con người vào trạng thái thay đổi ý thức.

Gương là dụng cụ quang học giúp nhìn thấy những hình ảnh của thế giới huyền ảo. Là cánh cổng giữa hai thế giới: âm và dương.

Gương là công cụ giúp người khác nhìn thấy hình ảnh của chính mình. Và những hình ảnh hình thành trong ý thức của mình.

 

Những chiếc gương soi có thể ghi nhớ vài sự kiện.

 

Vitaly Pravdivtsev kể về một cặp vợ chồng thích trang hoàng căn nhà mình với các món đồ cổ. Một hôm, họ mua được một chiếc gương cổ rất đẹp từ một người đàn bà nào đó ở St. Peterburg. Họ đã treo chiếc gương trong phòng ngủ, nhưng chẳng bao lâu sau đó họ bắt đầu ngủ mơ thấy mình đang bị thiêu cháy. Và hai vợ chồng đã thức giấc vì chính tiếng kêu thét của họ. Vitaly Pravdivtsev khuyên họ nên treo chiếc gương đó trong một căn phòng khác. Và sau khi dời nó khỏi phòng ngủ, hai vợ chồng đã không còn gặp ác mộng nữa. Sau này khi trở lại St. Peterburg, họ gặp lại người đàn bà đã bán cho họ chiếc gương đó. Bà ta kể rằng, giai đoạn Leningrad bị vây hãm trong thế chiến II, chiếc gương được treo trong căn phòng của anh trai bà ta. Và người anh trai đó của bà ta đã bị thiêu cháy và chết vì bỏng quá nặng.

 

Do đó, Vitaly Pravdivtsev nói rằng những chiếc gương soi có thể “nhớ” lại các cảm xúc cũng như tình cảm của những người đứng trước chúng. Cũng giống như các món đồ khác, chiếc gương là sự phản ánh cá nhân của người sử dụng chúng. Một số nhà khoa học ghi nhận rằng, những sự phát xạ tinh thần của mỗi người có thể sắp xếp các phần tử nhỏ của thế giới thành dấu vết của tư tưởng, cảm xúc.

 

Gương phòng tắm đẹp, chất lượng.

Gương đẹp men Bỉ chống ố à đọng nước.

 

Gương và sự trẻ hóa

 

Trong suốt 15 năm, các nhà nghiên cứu của New York đã nghiên cứu hiệu quả của chiếc gương soi đối với con người. Cùng với sự giúp sức của thiết bị dò từ – âm cực nhạy. Những người đứng quá lâu trước gương có thể thấy mệt mỏi và trí nhớ trở nên sút kém.

 

Các thí nghiệm tiết lộ rằng, chiếc gương soi có thể tích tụ năng lượng của con người. Người ta sẽ mất năng lượng sau 3 phút nhìn vào gương. Và các nhà nghiên cứu cũng có một ghi nhận giật gân: Người nào thường xuyên soi gương sẽ chóng già hơn. Các chuyên gia sinh học năng lượng giải thích hiện tượng này như sau: Năng lượng chúng ta phát ra được chiếc gương phản ánh và sau đó phá hủy vầng hào quang bảo vệ chúng ta.

 

Tuy nhiên, Vitaly Pravdivtsev nói rằng chiếc gương có thể làm trẻ con người lại nếu nó được làm bằng pha lê trong suốt. Mỗi ngày đứng trước chiếc gương soi này khoảng nửa giờ có thể làm mất đi các nếp nhăn trên mặt.

(Sưu tầm)


THIẾT BỊ VỆ SINH TURINTO / TORIO

<

p style=”text-align: center;”>Chuyên cung cấp thiết bị vệ sinh cao cấp. Hàng nhập khẩu chất lượng cao!

  Ngày đăng bài: 06/09/2018

  Lượt xem: 1709

  Tác giả: Trang Dương


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X