Các hãng thiết bị vệ sinh cao cấp trên thị trường

  Ngày đăng bài: 24/07/2019

  Lượt xem: 964

  Tác giả: Nguyễn Hiếu

–  Trên thị trường thiết bị vệ sinh hiện có rất nhiều mẫu mã chủng loại các sản phẩm. Từ nhiều thương hiệu trong và ngoài nước khác nhau. Các hãng thiết bị vệ sinh từ cao cấp đến bình dân liên tục mọc lên như nấm khiến người tiêu dùng băn khoăn không biết nên chọn hãng nào.

–  Trong đó có các thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp được ưa chuộng nhất như: Toto, Inax, Caesar, Turinto… Vì vậy, khi lựa chọn sẽ khiến bạn phân vân, đắn đo không biết nên đặt niềm tin nơi đâu.

–  Nhờ việc tìm hiểu và nắm được nhu yếu của một bộ phận khách hàng. Nên trong bài viết này tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin về các hãng thiết bị vệ sinh cao cấp đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Các hãng thiết bị vệ sinh cao cấp.

1. Hãng thiết bị vệ sinh Toto.

–  Thương hiệu thiết bị vệ sinh Toto là thương hiệu đến từ đất nước mặt trời mọc. Hiện Toto cũng đã có các nhà máy sản xuất tại Việt Nam và liên tục sản xuất các thiết bị vệ sinh nhầm vào phân khúc cao cấp với giá cũng cao.

–  Tuy vậy, bù lại Toto luôn đứng đầu về chất lượng và sự đa dạng về công nghệ như chất men, công nghệ chống bám bẩn, sản phẩm thân thiện với môi trường, tiết kiệm nước. Hơn hết Toto không sản xuất quá nhiều kiểu dáng như các hãng khác để chăm chút cho từng sản phẩm nhằm tạo ra nét tinh hoa. Khẳng định được đẳng cấp của thương hiệu.

hang-thiet-bi-ve-sinh
Hãng Toto.

2. Thiết bị vệ sinh Inax.

–  Mẫu mã của thiết bị vệ sinh Inax thuộc dạng tốt không chiếm nhiều diện tích. Đặc biệt, luôn đầu tư sản xuất nhiều dòng sản phẩm cao cấp, thân thiện với môi trường. Nếu bạn không quan tâm về giá thì đây là một sự lựa chọn tối cho gia đình Việt.

hang-thiet-bi-ve-sinh
Hãng Inax.

3. Hãng thiết bị vệ sinh Turinto.

–  Thương hiệu thiết bị vệ sinh Turinto đã du nhập vào thị trường Việt Nam được một thời gian. Thương hiệu đến từ Châu Âu – Italy. Đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm nhập khẩu nhưng gia cả phải chăng, sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, tiêu chuẩn Italy. Luôn coi trọng chữ TÍN, bởi vậy sản phẩm khẳng định chất lượng, đúng giá và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Với những chế độ và chính sách bảo hành đúng chuẩn hợp đồng. Thương hiệu còn có cả những chính sách gian nhận, đổi trả và hoàn tiền rõ ràng, uy tín.

hang-thiet-bi-ve-sinh
Hãng thiết bị vệ sinh Turinto.

>>Tham khảo thêm:

Các thiết bị vệ sinh chất lượng cao, giá rẻ.

Thiết bị vệ sinh chính hãng đến từ Italy.

4. Thiết bị vệ sinh Caesar.

–  Thương hiệu thiết bị vệ sinh Caesar có nhà máy sản xuất ở Đồng Nai – Việt Nam. Các sản phẩm của thương hiệu này đã có mặt trên toàn quốc và chiếm đến 17% thị phần. Với thiết bị vệ sinh Caesar bạn có thể chọn được sản phẩm nhập với giá cả hợp lí. Đặc điểm nổi bật của Caesar là đa dạng về mẫu mã, thỏa mãn nhu cầu người tiêu dùng. Hiện tất cả các sản phẩm của Caesar có giá đa dạng thuộc nhiều phân khúc khác nhau. Để đáp ứng những khách hàng có thị hiếu khó tính.

hang-thiet-bi-ve-sinh
Hãng Caesar.

5. Thiết bị vệ sinh American  Standard.

–  American Standard là thương hiệu cao cấp hàng đầu tại Mỹ. Đây sẽ là sự lựa chọn lý tưởng nếu gia đình bạn muốn sở hữu bộ thiết bị sinh cao cấp.

–  Amerincan từ lâu đã tạo dựng được vị trí riêng trên thị trường nhờ sản phẩm có thiết kế đẹp mắt, phong phú về mẫu mã. Chất lượng sản phẩm cực tốt, tiết kiệm nước.

Hãng Amerincan Standard.

–  Chất lượng, mẫu mã sản phẩm American Standard hơn 140 năm qua được đánh giá ở mức độ tuyệt vời.

6. Thiết bị vệ sinh Viglacera.

–  Thương hiệu này đã có lịch sử hơn 40 năm xây dựng và phát triển. Được ghi nhận là doanh nghiệp tích cực hàng đầu trong nghiên cứu và ứng dụng công nghệ vật liệu xây dựng tại Việt Nam. Luôn chú trọng kỹ thuật hiện đại để tạo ra các sản phẩm độc đáo, có giá trị lợi ích cao.

Hãng Viglacera.

–  Viglacera hiện đang áp dụng quy trình sản xuất theo thiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Các sản phẩm đều đạt chất lượng ISO và hàng Việt Nam chất lượng cao. Tại Việt Nam, Viglacera đạt được những bước tiến vượt bậc trong lĩnh vực, mang đến những thiết bị vệ sinh cao cấp.

 

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của tôi !!!

 

  Ngày đăng bài: 24/07/2019

  Lượt xem: 965

  Tác giả: Nguyễn Hiếu


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X