Các Sản Phẩm Thiết Bị Vệ Sinh Cần Thiết Trong Phòng Tắm

  Ngày đăng bài: 21/03/2019

  Lượt xem: 2178

  Tác giả: Trang Dương

Phòng tắm là khác hẳn so với phòng khách, phòng ngủ. Những thiết bị vệ sinh trong phòng tắm đặt mua cũng phải chọn khác so với căn phòng khác.

Chọn chỗ mua đã là một vấn đề nan giải khi có nhiều nhà phân phối vật dụng nhà tắm. Mà đến lúc lựa chọn lại chính là lúc băn khoăn nhất. Nhưng trước hết thì bạn cũng nên tính toán ngân sách và diện tích để chọn ra những sản phẩm cần thiết.

Cùng tham khảo thêm bài viết sau với Turinto nhé!

Các thiết bị vệ sinh cần thiết trong phòng tắm

1. Những thiết bị không thể thiếu.

a/ 1 chiếc bồn cầu

Bồn cầu chắc chắc là sản phẩm đầu tiên mà chẳng thể thiếu. Bất kỳ một nhà vệ sinh nào thì đều không thể thiếu được sự hiện diện của bồn cầu.

Với xu hướng của tiêu dùng ngày nay thì dòng sản phẩm bồn cầu một khối đang ngày càng được ưa chuộng. Nó đang dần thay thế cho dòng hai khối bởi sự tiện ích, sang trọng mà nó mang lại. Ngoài ra thì dòng bồn cầu âm tường cũng rất được quan tâm.

thiet-bi-ve-sinh
Bồn cầu một khối Turinto

Bồn cầu Turinto được làm từ Sứ tráng Men Nano Kháng Khuẩn. Vừa tăng thêm tính thẩm mỹ lại giúp cho sản phẩm thêm bền lâu và sạch sẽ.

b/ Chậu lavabo (bồn rửa mặt)

Đi cùng với sự phát triển của con người thì những vật dụng chức năng cũng ngày càng được cải biến và phát triển tiện ích hơn. Chậu rửa mặt cũng vậy, không còn là những chiếc chậu nhỏ xinh bằng nhựa, bằng nhôm,.. nữa mà được cải biến thành chậu Lavabo – chậu sứ trắng bóng tinh tế.

Chậu rửa mặt có nhiều loại, trước khi khoảng những năm 2010 đến nay thì Lavabo treo tường có thể nói là cực phổ biến. Và mấy năm trở lại đây thì những sản phẩm chậu âm bàn và dương bàn lại là những sản phẩm ngày càng ưu tiên hơn cả.

thiet-bi-ve-sinh
Chậu rửa mặt âm bàn Turinto
thiet-bi-ve-sinh
Chậu Lavabo dương bàn Turinto

Chậu rửa mặt Turinto có những mẫu mã rất đẹp mắt, thanh lịch và đầy sang trọng. Thích hợp với mọi không gian phòng tắm.

c/ Sen tắm

Chắc chắn rồi với sự hiện đại của ngày nay thì sen tắm là sản phẩm không thể vắng bóng trong phòng tắm. Thay vì sử dụng gáo múc như ngày xưa thì sen tắm tiện ích hơn rất nhiều. Đặc biệt là sen tắm nóng lạnh. Vừa bớt được thời gian đun nước, lại có thể tắm thoải mái với hai tay mà không cần sử dụng 1 tay cầm gáo.

Sen tắm có hai loại: Sen tắm cầm tay và sen tắm cây. Trước đây thì sen tắm cầm tay là sản phẩm thông dụng và dễ thấy nhất ở nhiều căn hộ. Tuy nhiên thì gần đây sen tắm cây đang ngày càng thông dụng hơn.

thiet-bi-ve-sinh
Sen tắm cây Turinto

Sen tắm cây Turinto được làm từ Đồng hoặc Inox304 đầy chất lượng và cao cấp. Cam kết lõi và cây đồng nhất một chất, không thêm thành phần trì vào. Rất an toàn và đảm bảo.

d/ Vòi rửa

Dù là xưa hay nay thì vòi rửa luôn là vật cần thiết không thể thiếu. Trừ thời xa xưa khi con người dùng nước giếng, nước ao, sông, hồ,… Những nhà thông minh họ có thể dùng ống tre nứa để làm vòi dẫn. Và cho đến nay thì vòi rửa đã trở thành vật dụng không thể thiếu. Đặc biệt là không gian phòng tắm và phòng bếp.

thiet-bi-ve-sinh
Vòi rửa lavabo Turinto

Những sản phẩm vòi rửa Turinto hiện đang là sản phẩm được săn đón khá nhiều bởi mẫu mã và chất lượng của nó. Những mẫu vòi đồng / inox304 được mạ thêm các lớp Crom / Nano đầy tinh tế. Cùng với chức năng nóng lạnh tiện ích. Tạo lên sự thông dụng cho sản phẩm.

2. Những thiết bị bổ sung hoặc thay thế

a/ Những sản phẩm phụ kiện

Đây là những sản phẩm nên có thêm bởi sự tiện ích bổ trợ mà nó mang lại. Với những chiếc kệ để đồ hay giá vắt khăn, chúng thực sự cần thiết nên có. Tuy nhiên nếu không có thì không phải là không được. Sẽ tùy theo sở thích của chủ nhà, chủ sở hữu.

Những sản phẩm này cũng dễ tháo lắp mà không quá mất công như những thiết bị cần nối đường nước, hay đục khoét tường quá sâu và chắc chắn.

thiet-bi-ve-sinh

b/ Tủ gương

Những sản phẩm tích hợp chức năng thay thế cho các sản phẩm chính yếu. Tủ gương là một sản phẩm điển hình. Thay vì dùng gương soi, chậu rửa và tủ đựng đồ riêng rời thì nay chúng được kết hợp lại thành một bộ sản phẩm.

Bộ gương tủ liền chậu Turinto có phần tủ được làm từ hợp kim nhôm mạ vân gỗ chống thấm chất lượng. Phần gương được làm từ men Bỉ cao cấp chống ố và thấm nước. Còn về chậu lavabo, vẫn được làm từ Sứ tráng Men Nano kháng khuẩn.

thiet-bi-ve-sinh
Tủ gương Turinto – Sự tiện ích khi tích hợp 3 trong 1

Thiết bị vệ sinh Turinto – Chuyên cung cấp sản phẩm chính hãng, mẫu mã kiểu dáng chuẩn Italy !

Hotline: 090 173 7703 / 0963 247 399

  Ngày đăng bài: 21/03/2019

  Lượt xem: 2179

  Tác giả: Trang Dương


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X