Các Tiêu Chí Chọn Thiết Bị Vệ Sinh Thông Minh Chất Lượng

  Ngày đăng bài: 03/09/2019

  Lượt xem: 885

  Tác giả: Nguyễn Hiếu

Xã hội ngày phát triển kéo theo đó là sự phát triển của các mặt hàng sản phẩm. Mỗi một ngành hàng đều ngày càng có nhiều thương hiệu cạnh tranh nhau. Tạo lên sự đa dạng cho lựa chọn của khách hàng. Đây là điều có lợi cho khách hàng, không sai! Nhưng cũng là khó khăn vô vàn đối với khách hàng. Bởi càng nhiều sự lựa chọn càng khiến cho khách hàng băn khoăn. Không những vậy khách hàng còn phải đau đầu trong khâu phân biệt hàng thật – giả.

chon-thiet-bi-ve-sinh

Để chọn thiết bị vệ sinh phù hợp nhất với bạn thì hãy nên đưa ra những tiêu chí của bạn trước khi quyết định mua. Để từ đó mà bạn có thể chọn lựa được sản phẩm thích hợp.

Dưới đây Asyking cũng mạn phép được đề xuất ra một số tiêu chí để chọn thiết bị vệ sinh phù hợp.

Các Tiêu Chí Để Chọn Thiết Bị Vệ Sinh

1. CẢM NHẬN CỦA BẠN VÀ NGƯỜI THÂN

chon-thiet-bi-ve-sinh

 • Cảm nhận là điều đầu tiên được nhắc đến, thực tế làm gì mua gì cũng vậy, tiêu chí đầu tiên luôn là “thích”. Chính mình cần thấy ƯNG Ý và thực sự thấy thích thì chẳng gì là KHÔNG THỂ. Chỉ cần bạn và người thân thích thì chắc chắc chắn sản phẩm ấy sẽ đẹp.

 • Còn độ bền thì sẽ phụ thuộc cả vào quá trình sử dụng của con người. Đương nhiên cũng nên chú ý, cẩn thận chọn nhầm sản phẩm giả hay nhái. Bởi như vậy bạn sẽ phải tốn thêm chi phí phát sinh kha khá sau 1 thời gian sử dụng. Đó là chi phí mua mới và lắp đặt thay thế.

>> Tham khảo thêm các sản phẩm tại: Turinto.net

>> Những Điều Cơ Bản Cần Chú Ý Khi Mua Sen Tắm Cây

Bởi vậy hãy nên đi thực tế để nhìn sản phẩm mà bạn muốn mua.

 • Còn nếu bạn đã chọn được thương hiệu thích hợp thì nếu THÍCH thì hãy NHÍCH luôn nhé ạ ! Bởi lẽ để đặc biệt THÍCH được một cái gì đó thật sự không phải là điều dễ dàng.

2. KIỂU DÁNG

chon-thiet-bi-ve-sinh

 • Tuy nhiên đôi khi cũng nên dùng lý trí để lấn át bớt sở thích nếu cái bạn thích ấy nó quá khác lạ. Ví dụ như một sản phẩm đặc biệt phá cách, khác biệt không giống như sản phẩm thường lắm! Lúc này bạn cần phải thực sự suy nghĩ, hãy nghĩ đến tương lai gần, xa,…

 • Thực tế thì bạn có thể mua đó, tuy nhiên nếu không quá thích và cần thiết thì không nên. Sẽ khá tốn kém và phí. Chúng có thể đẹp lúc bạn thích, HOT lúc bạn thích, nhưng 1 vài năm nữa thì khả năng cao sẽ khác nhé !

=> Nên chọn những sản phẩm có kiểu dáng đơn giản, không lỗi mốt. Bởi vậy sẽ dùng được lâu dài và giảm chi phí phát sinh không đáng kể.

3. TIẾT KIỆM NƯỚC

chon-thiet-bi-ve-sinh

 • Đây là tiêu chí khá quan trọng nhé. Đối với những sản phẩm cần dùng đến nước thì hãy chú ý chọn loại tiết kiệm nước. Bởi xác định mua là sẽ dùng với quá trình lâu dài. Nên hãy đảm bảo không phung phí nước quá. Vừa tiết kiệm được một khoản tiền lại vừa tiết kiệm được nguồn nước.

4. PHÙ HỢP

chon-thiet-bi-ve-sinh

 • Phù hợp là phạm trù quan trọng và khá rộng. Phù hợp ở đây bao gồm các yếu tố: màu sắc, kích thước, chí phí, …

 • Sau tất cả thì bạn cần phải quan tâm đến vấn đề phù hợp. Đa phần những trường hợp không mua sản phẩm đều từ 2 chữ “Phù hợp” !

chon-thiet-bi-ve-sinh

 • Nếu bạn thích nhưng sản phẩm ấy không phù hợp với kích thước của phòng tắm nhà bạn.
 • Bạn thấy giá thành và mẫu mã cực ok, nhưng lại không hợp màu với không gian, với mệnh gia chủ.
 • Ngược lại, bạn rất ưng, màu sắc cũng rất hợp nhưng giá thành lại quá cao,…

=> Tất cả chỉ cần thiếu tính “phù hợp” thì khả năng để mua sản phẩm đó đều rất ít.

Có thể nói, tất cả các tiêu chí thực tế là có sự ràng buộc, liên quan đến nhau. Các tiêu chí này cần được thỏa mãn đồng thời và nó sẽ tạo lên được sản phẩm phù hợp nhất !

chon-thiet-bi-ve-sinh


Công ty Cổ phần Asyking

Chuyên cung cấp thiết bị vệ sinh chính hãng: Toto, Inax, Turinto, Caesar,…

Hotline: 090 173 7703 / 0963 247 399

  Ngày đăng bài: 03/09/2019

  Lượt xem: 886

  Tác giả: Nguyễn Hiếu


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X