Cách Chọn Chậu Rửa Bát Inox Chất Lượng, Rẻ, Bền

  Ngày đăng bài: 03/09/2019

  Lượt xem: 1074

  Tác giả: Nguyễn Hiếu

Những điều cần biết cơ bản trước khi lựa chọn chậu rửa bát cho căn bếp của bạn. Trên thị trường có quá nhiều các sản phẩm chậu thật giả lẫn lộn. Kiểu dáng mẫu mã, chất liệu cũng đã đủ khiến ta phân vân. Nhưng không dừng lại ở đó, chất lượng, giá cả và hãng sản xuất càng làm cho ta đau đầu hơn.

Đừng đắn đo suy nghĩ nhiều như vậy, hãy nghĩ thoáng ra. Chúng tôi khuyên bạn nên nhìn vào một số yếu tố quyết định thôi để đưa ra lựa chọn.

Cùng tìm hiểu với Asyking nhé!

Cách lựa chọn Chậu Rửa Bát đơn giản mà chất lượng ! 

1. Chất liệu

Chất liệu của chậu đặc biệt quan trọng, bởi đây là yếu tố quyết định đến độ bền và thời gian sử dụng của sản phẩm. Cũng là yếu tố tác động mạnh mẽ đến tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Thông thường chậu rửa bát được làm từ inox, cũng có nhiều loại inox khác nhau: 201, 304, 316, 430,… Thông dụng nhất vẫn là inox304, có giá thành vừa hợp lý lại chống han gỉ, chống mài mòn tốt,…

chon-chau-rua-bat chon-chau-rua-bat

>> Chậu rửa bát inox304 Turinto chuẩn chất lượng mà giá cả siêu mềm

2. Độ dày của thành chậu

Đây cũng là một yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến độ bền của sản phẩm. Hãy chọn chậu có độ dày ít nhất là 1mm, không thể dưới 0.8mm. Và càng dày sẽ càng bền, đó là điều hiển nhiên, tuy vậy những không nên dày quá. Dày quá sẽ phí diện tích sử dụng chậu và đồng thời cũng sẽ khiến cho sản phẩm nặng, cồng kềnh và đôi khi sẽ làm mất cân đối về tính thẩm mỹ của sản phẩm. Và đôi khi dày quá cũng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng và độ bền, bởi trọng lượng sẽ ảnh hưởng khá lớn sau thời gian.

==>> Đúc kết lại khoảng 3mm là chuẩn nhất, vừa bền lại vừa đảm bảo độ đẹp của sản phẩm.

chon-chau-rua-bat chon-chau-rua-bat

3. Độ sâu của chậu

Chậu thường có độ sâu từ 20 – 25 cm là vừa đẹp. Thuận tiện cho người sử dụng khi chạm vào đáy chậu không phải cúi xuống quá, tránh được những trường hợp đau lưng của cho hội chị em. Lại vừa có thể chống được nước bắn lên khi xả, rửa,…

Đây là độ sâu vừa đẹp dành cho các loại chậu rửa bát. Cũng là mức sâu lý tưởng cho chúng ta làm tiêu chuẩn khi lựa chọn chậu.

chon-chau-rua-bat chon-chau-rua-bat

4. Chế độ bảo hành của sản phẩm

Đối với chậu thì nên ít nhất là 24 tháng, vừa để đảm bảo được chất mà người bán nói có đúng hay không, vừa là để đảm bảo được độ uy tín, chuẩn hãng của sản phẩm.

Turinto cũng là một thương hiệu thuộc bản quyền Ý, có chính sách bảo hành rất đảm bảo, chậu rửa thì bảo hành lên đến 3 năm. Sản phẩm và giá cả đều rất ổn và hợp lý. Các bạn có thể tham khảo thêm về thương hiệu này. Đây là một thương hiệu mới du nhập vào Việt Nam, nên họ sẽ có những chính sách bán hàng vô cùng tốt cho khách.

5. Vấn đề về thương hiệu, xuất xứ của sản phẩm

Đây cũng là một yếu tố có thể đảm bảo được chất lượng của sản phẩm, nhờ uy tín của từng thương hiệu. Tuy nhiên thì không phải lúc nào những thương hiệu nổi tiếng cũng là tốt nhất, phù hợp nhất. Đôi khi bạn quan tâm đến một thương hiệu khác bạn sẽ thấy thật ra chúng với là phù hợp nhất.

Một số cái tên quen thuộc cung cấp thiết bị vệ sinh mà bạn có thể quan tâm: Toto, Inax, Turinto, Viglacera, Nency,…


Công ty cổ phần Asyking

Chuyên cung cấp các thiết bị vệ sinh chính hãng: Toto, Inax, Turinto, …

Hotline: 090 173 7703 / 0963 247 399

  Ngày đăng bài: 03/09/2019

  Lượt xem: 1075

  Tác giả: Nguyễn Hiếu


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X