Cách Chọn Gương Phòng Tắm Hợp Phong Thủy, Đẹp Vận Mệnh

  Ngày đăng bài: 20/02/2019

  Lượt xem: 1992

  Tác giả: Trang Dương

Phòng tắm là nơi có tầm ảnh hưởng cực lớn đối với tinh thần của người sử dụng. Vừa có thể giải thích qua khoa học, cũng có thể giải thích qua tâm linh học.
Từ việc phối màu, hướng phòng, đến từng vật dụng, thiết bị cách bày phối,… Trong đó thì gương cũng là một vật dụng cần được chú ý. Gương vốn mang trong mình nhiều điều bí ẩn, tâm linh bởi vậy cũng là vật có tầm ảnh hưởng phong thủy.
Vậy chọn gương phòng tắm như thế nào thì sẽ tốt đẹp và hợp phong thủy ? Cùng Turinto tìm hiểu thêm nhé !

Cách Chọn Gương Phòng Tắm Đẹp Phong Thủy

Chọn gương phòng tắm nên chọn hình gì?

chon-guong-phong-tam
Gương Phòng Tắm có đèn Led Turinto

Sản phẩm: Gương phòng tắm có đèn Led GSL-101 

Tốt nhất nên chọn gương phòng tắm thông thường đó là hình vuông, chữ nhật. Nó đại diện cho sự cân bằng, có trật tự, đem lại may mắn trong phong thủy. Do đó nên chọn gương vuông vắn là an toàn nhất. Đặc biệt chú ý là tuyệt đối tránh dùng gương hình lăng trụ hoặc có mũi nhọn. Dù chúng phong cách hiện đại và rất đẹp.

Nếu chọn gương phòng tắm hình vuông thì nên lắp phía trên chiếc bồn rửa mặt hình tròn hay hình ovan là tốt nhất. Sự phối hợp này tạo nên thế cân bằng âm dương, đem lại năng lượng tích cực cho người sử dụng.

Có nên dùng những tấm gương nhỏ “kết thành” gương lớn trong phòng tắm ?

chon-guong-phong-tam
Gương tròn, có đèn Led

Sản phẩm: Gương soi hình tròn Turinto

Tốt nhất bạn nên dùng gương phẳng, lớn nếu cần thiết cho nhu cầu sinh hoạt. Không nên vì muốn tạo điểm nhấn mà dùng nhiều mảnh gương nhỏ đính kết thành một tấm gương lớn. Về mặt thẩm mỹ có thể đẹp và hiện đại nhưng vô tình bạn đang tạo ra bố cục “chắp nối” cho gương. Giống như việc bạn dùng 1 chiếc gương vỡ vậy, đây là một điều hung, nên tránh.

==>> Nó dễ ảnh hưởng đến sức khỏe các thành viên trong gia đình. Khiến cho vận thế ngày càng đi xuống. Trong phong thủy, hình tượng của gương tốt nhất vẫn là càng thanh khiết, hoàn chỉnh, lành lặn càng tốt.

Độ lớn nhỏ của gương trong phòng tắm

chon-guong-phong-tam

Xét từ một góc độ nhất định thì gương trong nhà tắm càng lớn càng tốt. Nó đại diện cho vận thế gia chủ ngày một phát đạt. Khi soi gương, phần trên đầu vẫn còn thừa một khoảng trống lớn trong gương, ngụ ý sự nghiệp phát triển rộng mở, sung túc.

Tuy vậy, không có nghĩa là bạn thiết kế tấm gương cực lớn. Gương quá lớn dễ khiến con người rơi vào ảo tưởng, tâm trạng dao động, thiếu tâm lý vững vàng. Song song đó, bạn cũng nên tránh dùng gương quá nhỏ. Nếu gương chỉ đủ soi mặt thì nó sẽ gây trở ngại cho sự nghiệp của chủ nhân.

Gương trong nhà vệ sinh nhiều có tốt không

chon-guong-phong-tam
Gương soi phẳng loại thường

Các loại gương phù hợp phong thủy cho phòng tắm

Nhiều người vì vẻ thẩm mỹ hoặc muốn nới rộng không gian nhà tắm mà thiết kế rất nhiều gương bên trong. Bố cục này không có lợi trong phong thủy.

Người dương khí yếu thường dễ rơi vào trạng thái hốt hoảng, bất an khi sử dụng phòng tắm nhiều gương vào ban đêm. Thời gian dài như vậy sẽ dễ sinh bệnh tật, ảnh hưởng xấu đến cả vận thế.

Gương có thể gắn đối diện bồn cầu không

Trong phong thủy, có thể nói bồn cầu là nơi phát ra nhiều uế khí, vậy nên không để gương đối diện bồn cầu. Gương có thể tích tụ năng lương, nó cũng có thể hấp thu năng lượng xấu, gây nhiều trở ngại cho vận thế cả gia đình.

Tuyệt đối không gắn gương đối diện cửa phòng tắm

chon-guong-phong-tam
Gương đèn Led chữ nhật và tròn

Thực tế thì dễ khiến bạn bị giật mình, tâm trạng hoảng loạn, bất an. Xét theo phong thủy thì nó sẽ khiến vợ chồng dễ xảy ra bất đồng, mâu thuẫn, dẫn đến cãi vã, rạn nứt tình cảm.

Đôi lời: bạn có thể để thêm cây cảnh vào phòng tắm để tạo nên thêm sức sống tươi đẹp cho không gian. Vừa giúp phòng tắm thêm đẹp, lại mang lại sức sống thanh xuân mơn mởn hơn cho các thành viên trong gia đình.


Thiết bị vệ sinh Turinto

Chuyên cung cấp thiết bị vệ sinh chính hãng Turinto – Thương hiệu bản quyền Ý

Hotline: 090 173 7703

  Ngày đăng bài: 20/02/2019

  Lượt xem: 1993

  Tác giả: Trang Dương


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X