Cách Chọn Thiết Bị Vệ Sinh Thông Minh Đẹp Mắt

  Ngày đăng bài: 16/08/2018

  Lượt xem: 1640

  Tác giả: Trang Dương

Thiết bị vệ sinh là một trong những yếu tố thiết yếu cho không gian của một căn nhà. Và khi nhắc đến thiết bị vệ sinh, có lẽ vẫn nhiều người liên tưởng đến sứ. Tuy nhiên trong thời đại phát triển như ngày nay thì cũng có không ít người biết đến với các loại chất liệu hiện đại, đa dạng và phong phú hơn: đá tự nhiên, kính, composite, inox, arcrylic, gỗ, thiết bị được làm từ sứ và các chất liệu khác, …

Thiết bị vệ sinh TURINTO
Thiết bị vệ sinh

Với sự đa dạng về chất liệu và kiểu dáng, hoa văn, sẽ càng khiến cho khách hàng khó khăn hơn trong khâu lựa chọn. Vậy nên lựa chọn thiết bị vệ sinh như thế nào cho thông minh?

Cùng TURINTO tìm hiểu thêm nhé !

Cách chọn thiết bị vệ sinh thông minh

Kiểu dáng, hoa văn

Sự sáng tạo của nhân loại là không giới hạn, thẩm mỹ cũng ngày càng cao và đa dạng. Bởi vậy không lạ gì khi ngay cả các thiết bị vệ sinh cũng luôn được cải tiến. Không chỉ mặt chất lượng mà còn cả kiểu dáng, hoa văn cũng được nâng cao và trở nên phong phú đa dạng.

Ngay từ kiểu dáng hoa văn cũng đủ làm bạn thấy khó khăn trong lựa chọn. Vậy làm sao để chọn được thiết bị thích hợp? Hãy chọn những kiểu dáng, hoa văn phù hợp với kiểu và màu sắc của phòng vệ sinh tại nhà bạn nhé !

Hoặc có cách nhanh gọn và thuận tiện hơn, bạn có thể LIÊN HỆ với chúng tôi. TURINTO chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp cho bạn đầy đủ các trang thiết bị vệ sinh nếu bạn cần !

Đá tự nhiên và nhân tạo

Đá tự nhiên thường được dùng để làm mặt bàn bếp, rửa mặt, trang điểm, bàn để lồng bồn tắm, … Sắc diện của đá tự nhiên đã tạo nên yếu tố thẩm mỹ cao vì không tấm nào giống nhau hay trùng lặp về vân hay màu. Tuy nhiên, đá thiên nhiên có độ mao rỗng trong cấu trúc nên dù bề mặt được mài phẳng nhưng vẫn có độ thấm nước và cũng có thể vỡ nếu va chạm mạnh.

Nếu bạn là người thích đá, chắc hẳn bạn cũng đã nghiên cứu nhiều đến phong thủy. Vậy hãy chọn thiết bị được làm từ đá hợp với mệnh của bạn. TURINTO chúng tôi cũng sẵn sàng đưa ra những tư vấn phù hợp cho bạn !

Sứ vệ sinh

Thiết bị vệ sinh TURINTO
Thiết bị vệ sinh

Thế mạnh của sứ vệ sinh tráng men là nhẹ, pha tạo được nhiều sắc màu, mẫu mã. Hơn nữa giá tương đối rẻ so với hàng nhập ngoại cũng như so với các chất liệu khác. Trang thiết bị phòng vệ sinh thường được sử dụng nhiều nhất là hàng sứ tráng men sản xuất trong nước do có giá vừa túi tiền.

Vừa đẹp đa dạng phong phú lại giá cả phải chăng. Bởi vậy thiết bị vệ sinh làm từ sứ rất được ưa chuộng.

Thiết bị bằng inox, kính, composite

Chất liệu inox cũng được dùng làm các loại bồn hay tạo mặt bàn nhưng nó chỉ có một màu kim khí. Ưu điểm là nhẹ, giá rẻ và vệ sinh sạch. Tuy nhiên, theo nhận xét của nhiều người đây là loại “tầm tầm bậc trung” trên thị trường hiện nay. Sản phẩm bằng inox không có vẻ mỹ thuật lắm và không tạo dáng tốt được do phải hàn, dập, gò.

Một chất liệu nữa là nhựa composite. Sản phẩm chính thường thấy là bồn tắm và khay trong buồng tắm đứng vì nó chỉ tận dụng được một mặt làm láng. Còn mặt trái vẫn để thô ráp, lộ ra những sợi thủy tinh.

Thiết bị vệ sinh TURINTO
Thiết bị vệ sinh bằng kính

Nên chọn như thế nào?

Sở thích và ngân sách của gia đình, cá nhân là khác nhau. Nên sẽ tùy thuộc vào đó mà mỗi hộ gia đình sẽ có quyết định riêng.

Còn bạn, nếu bạn thấy có quá nhiều lựa chọn và bạn muốn có một giải pháp hoàn thiện nhất cho quyết định của bạn được đúng đắn và chắc chắn hơn hay LIÊN HỆ với chúng tôi !

TURINTO luôn sẵn sàng mang đến cho bạn những giải pháp hoàn thiện và phù hợp nhất với nhu cầu của bạn !


Thiết bị vệ sinh TURINTO_Sự lựa chọn hoàn mỹ nhất dành cho bạn.

Hotline: 090 173 7703

  Ngày đăng bài: 16/08/2018

  Lượt xem: 1641

  Tác giả: Trang Dương


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X