Cách nhận biết bồn cầu Chất lượng cao và Chính Hãng

  Ngày đăng bài: 29/07/2019

  Lượt xem: 1122

  Tác giả: Nguyễn Hiếu

Đối với việc phân biệt chất lượng sản phẩm là điều vô cùng cần thiết với chủ của hàng. Rất nhiều đại lý phân phối thiết bị vệ sinh Turinto chia sẻ: họ đã mất vài năm hoặc thậm chí là nhiều hơn thế, chỉ để phân biệt và nhận biết một sản phẩm bồn cầu chất lượng cao. Mẫu mã chỉ là hình ảnh trước mắt còn giá trị làm nên thương hiệu. Nhưng uy tín cửa hàng nằm ở chất lượng sản phẩm trong quá trình sử dụng.

Dưới đây thương hiệu Turinto sẽ chia sẻ cho quý khách hàng cách để nhận biết bồn cầu chất lượng caochính hãng 100%. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích các bạn.

Để có thể dễ dàng phân biệt được, chúng ta cần phải hiểu rõ bồn cầu chất lượng là gì? Ưu điểm của sản phẩm như thế nào thì được gọi là bồn cầu cao cấp. Và tương tự tại sao không nên dùng bồn cầu giá rẻ? và cuối cùng thì tôi xin chia sẻ cho bạn về cách phân biệt bồn cầu giá rẻ và bồn cầu cao cấp.

Bồn cầu giá rẻ và những tác hại khổng tưởng khi sử dụng bồn cầu giá rẻ.

Bồn cầu giá rẻ chất lượng như thế nào?

–  Nhắc đến bồn cầu giá rẻ quý hàng có thể liên tưởng ngay đến những mẫu bồn cầu có mức giá thấp hơn hẳn so với với giá trung bình có trên thị trường.

 • Trên thị trường thiết bị vệ sinh, giá bồn cầu định mức giá chung sẽ nằm trong khoảng :
 • Bồn cầu một khối giá khoảng: 3.500.000 vnđ trở lên.
 • Bồn cầu hai khối giá khoảng: 1.000.000 đến 2.500.000 vnđ.

Tuy nhiên với mức giá rẻ như vận thì chất lượng chắc chắn sẽ kém hơn hẳn so với những dòng sản phẩm thuộc phân khúc từ khá cao đến cao. Hãy thử suy nghĩ xem sẽ như thế nào nếu gia đình bạn sử dụng bồn cầu có mức giá khoảng từ 1.000.000 đến 1.500.000 vnđ???

–  Chia sẻ của chị Huyền – 1 khách hàng thân thiết của đại lí Anh Hồng – Đại lý phân phối Turinto tại đường Láng, Hà Nội: ” Vài năm trước khi gia đình mình xây nhà đã lựa chọn và mua bồn cầu của một hãng thiết bị vệ sinh không có tên tuổi vì nghĩ rằng các loại bồn cầu đều như nhau, với mức gái rất rẻ. Thật không thể tin nổi là chỉ sau một tháng sử dụng bồn cầu đã trở lên vàng ố và kêu rất to gây ảnh hưởng đến tất cả mọi người xung quanh mỗi khi sử dung. Điều này gây ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của gia đình mình. Từ khi đó, thật sự là mình đã rất mất niềm tin vào những bồn cầu có mức giá rẻ.”

–  Tuy nhiên nếu bây giờ mà bạn bỏ bồn cầu đi và thay thé mới nó thì thật là lãng phí, phiền phức. Và dĩ nhiên điều này sẽ không có ai làm. Liệu bạn có để gia đình, những người bạn yêu thương phải sống chung với loại bồn cầu kinh khủng này suốt cả đời không? Đừng vì tiết kiệm một số tiên nhỏ mà gây ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình mình.

–  Và đó cũng chính là những tâm lý, nhu yếu khách hàng mà chủ hàng thiết bị vệ sinh cần quan tâm:

 • Thích mua bồn cầu giá rẻ.
 • Không đo lường được tác hại của việc sử dụng bồn cầu giá rẻ.

–  Nắm bắt ngay được 2 tâm lý này và giải thích được cho khách hàng vì sao không nên dùng bồn cầu giá rẻ thì tất nhiên chủ đại lý thiết bị vệ sinh đã bước đầu chinh phuc được tâm lý khách hàng rồi nhé !

Bồn cầu chất lượng cao, chính hãng và những ưu điểm vượt trội của bồn cầu Turinto.

–  Bồn cầu chất lượng cao là những mẫu bồn cầu tốt đáp ứng được mọi nhu cầu. tiêu chuẩn cả về mặt thẩm mỹ cũng như chất lượng tốt trong quá trình sử dụng.

–  Với kinh nghiệm lâu năm kinh doanh trong lĩnh vực phân phối thiết bị vệ sinh, Turinto đã có rất nhiều đại lý phân phối trên toàn quốc. Thương hiệu Turinto đưa ra 6 yếu tố quan trọng cần quan tâm để có thể đánh giá bồn cầu cao cấp như sau.

 • Bồn cầu có thẩm mỹ, mẫu mã tốt, nhìn bắt mắt mang đến sự thoải mái tuyệt đối cho người sử dụng.
 • Lớp men sứ không bị bám bẩn và ố vàng sau 1 thời gian sử dụng.
 • Chế độ xả sạch sâu, không gây tiếng ổn.
 • Van xả làm từ chất liệu tốt, tuyệt đối không bị mòn sau khi sử dụng.
 • Được phun lớp men sứ chất lượng cao tất cả mọi ngóc ngách ngăn vết bẩn bám dính trọng.
 • Tránh gây ra những tiếng ồn khó chịu ảnh hưởng tới mọi người xung quanh.

Như vậy khi xem xét mẫu bồn cầu bạn nên hướng dẫn khách hàng theo những yếu tố này. Một điều chắc chắn rằng việc tư vấn đầy đủ và chi tiết như vậy sẽ khiến khách hàng an tâm và có những cơ sở để có thể đưa hành động mua hàng ngay lập tức tại cửa hàng của mình đấy nhé !!!

Những ưu điểm vượt trội của bồn cầu thương hiệu Turinto.

Cách để nhận biết bồn cầu chất lượng cao và bồn cầu giá rẻ cho chủ cửa hàng thiết bị vệ sinh.

1. Nhận biết bồn cầu thông qua kiểu dáng bồn cầu.

–  Đây là cách dựa vào cảm tính của mỗi cá nhân và không có chứng cứ xác thực nhưng lại được rất nhiều khách hàng sử dụng.

–  Nếu bạn để ý khách hàng sẽ lựa chọn sản phẩm mà mình ưng ý khi bước vào cửa hàng tiêu dùng. Nếu bạn để 2 chiếc bồn cầu 1 loại tốt và 1 loại rẻ gần nhau thường khách hàng sẽ cân nhắc mà ưng thuận với chiếc bồn cầu cao cấp khi mà chúng ta giới thiệu. Nhưng hãy thật khéo léo khi báo giá cho khách hàng nhé – Đây sẽ là giai đoạn chốt vô cùng quan trọng.

–  Nếu bạn để giá chiếc bồn cầu từ 1.500.000 vnđ cùng với chiếc bồn cầu 2.500.000 vnđ thì bạn sẽ lại tư vấn cho khách hàng một lần nữa đó. Một méo nhỏ để đánh lừa cách nhận biết này của khách hàng là báo giá 2 chiếc gía bằng nhau và loại bồn cầu cao cấp giá chỉ khoảng 4.000.000 vnđ.

2. Chất liệu bồn cầu.

–  Bồn cầu đạt được những vẻ đẹp thẩm mỹ cần sử dụng chất liệu cao cấp và công nghệ sản xuất hiện đại, trong đó chất liệu bồn cầu là một trong những tiêu chí giúp người dùng đưa ra những lựa chọn về yêu cầu khác như khả năng giữ nhiệt nóng/lạnh, độ bền và sở thích sử dụng. Các chất liệu bồn cầu phổ biến bao gồm: sứ, đá tự nhiên, đá nhân tạo, granite… Trong đó, chất liệu sứ vệ sinh đang là sự lựa chọn phổ biến của nhiều hộ gia đình nhờ cấu tạo nhẹ và dễ dàng vệ sinh.

Vậy làm sao để có thể phân biệt được đâu là lớp men sứ tốt, lớp men sứ cao cấp?

–  Một điều là rất khó để khách hàng có thể phân biệt được lớp men sứ của bồn cầu và chậu Lavabo sứ, vì các hãng thiết bị vệ sinh thường đa dạng sản phẩm cảu mình như sản xuất bồn cầu màu trắng sáng và bồn cầu màu trắng ngà. Và dĩ nhiên là 2 loại này đều trông rất giống nhau. Các thương hiệu lớn như Toto, Turinto, Ceasar… đều đang áp dụng cả hai màu trắng tinh và trắng ngà cho bồn cầu của mình. Thật khó khăn để có thể phân biệt đúng không nào?

–  Khi bán hàng khách hàng sẽ coi bạn là một chuyên gia trong lĩnh vực bán bồn cầu, vậy bạn làm sao để giải thích cho khách hàng và giúp đỡ khách hàng phân biệt đây?

–  Sau nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm, đội kỹ thuật bên Turinto đã tiết lộ 1 bí quyết nhỏ để có thể thử lớp men sứ tốt và lớp men sứ dễ bám bẩn. Hãy chuẩn bị cho khách hàng của mình 1 bút chì và thử nghiệm nào.

–  Anh Lưu Đức – Chuyên viên thiết bị vệ sinh Turinto – Nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bán, lắp đặt các thiết bị bồn cầu, bồn tiểu, chậu Lavabo chia sẻ:

“Cách dễ dàng nhất để phân biệt được chất lượng bồn cầu, bồn tiểu, chậu Lavabo là: Sửu dụng bút chì tô đều vài nét lên bất kỳ vị trí nào có lớp men sứ trên bồn tiểu, sau đó dùng giấy lau đi hoặc tay thường cọ sạch.

Kết quả: Nếu vết chì bám trên bề mặt bồn cầu, bồn tiểu nam biến mất chứng minh sản phẩm có chất lượng tốt, chống bám tuyệt đối.

Ngược lại vết bẩn không những không bị xóa sạch mà còn bị lem nhiều sang bên canh. Không còn băn khoăn gì đây là loại bồn cầu kém chất lượng”

Về thương hiệu thiết bị vệ sinh Turinto.

–  Turinto hiện đang được biết đến là hãng thiết bị vệ sinh cao cấp, chính hãng với cam kết chất lượng và giá thành đảm bảo tốt nhất, luôn hướng đến lợi ích của khách hàng. Các mẫu bồn cầu tại Turinto đa dạng và được rất nhiều khách hàng ưa chuộng nhiều không chỉ về chất lượng mà còn về giá cả phù hợp với mọi gia đình người Việt.

–  Giá bồn cầu mà Turinto gửi đến quý đại lý, nhà phân phối thiết bị vệ sinh là mức giá tốt nhất, sát nhất. Chúng tôi cam kết rằng đây là sức mạnh giá cạnh tranh mà không có hãng thiết bị vệ sinh nào trên thị trường có thể cung cấp cho các đại lý.

–  Bên cạnh giá bán được chiết khấu cao, Turinto cũng đem đến cho quý khách hàng nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi hấp đàn cho các sản phẩm bồn cầu và các thiết bị vệ sinh chất lượng khác, thu hút được sự quan tâm và hài lòng của nhiều đại lý, Showroom, nhà phân phối thiết bị vệ sinh.


Tổng công ty phân phối Asyking Việt Nam hiện đang có nhu cầu mở Đại lý phân phối. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ qua số HOTLINE 090 173 7703  (Số có zalo) để được tư vấn tốt nhất!

 

  Ngày đăng bài: 29/07/2019

  Lượt xem: 1123

  Tác giả: Nguyễn Hiếu


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X