Cách Phân Biệt Bồn Cầu Chính Hãng Turinto Với Hàng Giả

  Ngày đăng bài: 19/03/2019

  Lượt xem: 1962

  Tác giả: Trang Dương

Bồn cầu chính hãng Turinto được thiết kế và sản xuất chuẩn phong cách Ý. Cam kết chất lượng chuẩn nhất với chính sách bảo hành: 10 năm cho Sứ và phụ kiện 2 năm.

Và con người ngày nay rất tài năng, mặt hàng nào cũng đều có thể có hàng nhái, hàng giả,… Và thiết bị vệ sinh cũng không ngoại lệ. Có rất nhiều sản phẩm trôi nổi giống hệt với các sản phẩm chính hãng chất lượng. Bởi vậy cũng rất khó cho người tiêu dùng.

Để tránh mua phải hàng nhái, giả mời các bạn cùng Turinto tìm hiểu bài viết sau nhé.

Cách phân biệt bồn cầu chính hãng Turinto với những SP nhái, giả

1. Cách phân biệt hàng thật giả

Hàng thật thì khi bạn chạm vào sản phẩm sẽ thấy rất trơn mịn, tinh tế. Khác với sản phẩm giả, sẽ sần hơn. Thực tế bạn có thể dễ dàng nhận ra, từng đường nét của sản phẩm chính hãng đều rất dứt khoát gọn đẹp.

bon-cau-chinh-hang
Bồn cầu một khối Turinto mã TO-102K1

Bồn cầu Turinto được làm từ SỨ và điểm đặc biệt là lớp men bên ngoài. Bên ngoài được tráng lớp men Nano kháng khuẩn giúp cho sản phẩm vừa trơn bóng hơn lại mới và sạch sẽ bền lâu hơn.

Tại Turinto thì do bắt kịp với xu hướng tiêu dùng, nên đa phần sản xuất nổi bật hơn cả là dòng sản phẩm bồn cầu một khối. Bởi lẽ hiện nay thì bồn cầu một khối đang dần thay thế cho dòng bồn cầu hai khối. Bởi sự tiện ích và sang trọng mà nó mang lại cho người tiêu dùng và không gian.

bon-cau-chinh-hang
Bồn cầu chính hãng Turinto

Bồn cầu một khối Turinto được thiết kế thông minh với hệ thống xả xoáy cực mạnh. Giúp cho quá trình sử dụng sản phẩm sẽ sạch sẽ hơn.

Ngoài ra sản phẩm còn có hai mức xả tiểu – đại làm tăng thêm sự tiện ích cho người sử dụng. Hai mức xả tương ứng với: 3.5L / 5L trên một lần xả.

Chú ý nhé, hàng nhái hiện nay làm rất tinh vi, những ưu điểm chính đều có thể bắt chước. Bởi vậy bạn hãy chú ý chính đến độ trơn mịn của sản phẩm.

bon-cau-chinh-hang
Mẫu bồn đẹp và sang trọng

2. Mua bồn cầu chính hãng Turinto ở đâu?

Turinto là thương hiệu mới du nhập vào Việt Nam, và hiện đang được phân phối độc quyền bởi Thiết bị vệ sinh Turinto – Trần Duy Hưng. Và đang ngày càng được mở rộng ra tại các cơ sở đại lý khác. Tuy nhiên nếu để đảm bảo nhất thì vẫn nên chọn:

Fanpage: Thiết Bị Vệ Sinh Chính Hãng Turinto – Torio

Website: turinto.net

Hotline: 090 173 7703 / 0963 247 399

bon-cau-chinh-hang
Dòng sản phẩm bồn cầu một khối Turinto

Thiết bị vệ sinh chính hãng Turinto

Chuyên cung cấp các sản phẩm vệ sinh chuẩn mẫu Italy !

  Ngày đăng bài: 19/03/2019

  Lượt xem: 1963

  Tác giả: Trang Dương


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X