Cách Sắp Xếp Các Thiết Bị Vệ Sinh Cho Phòng Tắm Nhỏ Xinh.

  Ngày đăng bài: 30/08/2018

  Lượt xem: 1887

  Tác giả: Trang Dương

Bạn đang vướng phải chút rắc rối với diện tích phòng vệ sinh khiêm tốn? Bạn đang chưa biết nên lựa chọn và sắp xếp như thế nào cho hài hòa? Bạn đã Click đúng nơi rồi đấy.

Binh đến tướng chặn, không gì là không thể khắc phục. Phòng tắm của bạn nhỏ, có diện tích khiêm tốn thì vẫn có thể thiết kế cho nó đẹp mắt, sang trọng và tinh tế chẳng kém mấy phòng 5 sao.

Sau đây tôi sẽ gửi tới bạn một vài cách sắp xếp đẹp mắt để bạn tham khảo nhé.

Cách sắp xếp cho phòng tắm nhỏ xinh

Đơn giản thiết kế xếp đặt theo chiều sâu. Lần lượt kéo dài từ cửa vào sâu bên trong. Cùng với cách phối hợp màu sắc cho hài hòa, tạo lên một không gian tuy nhỏ nhưng vẫn rất thanh lịch, sang trọng.

Thiết bị vệ sinh Turinto / Torio
Phòng tắm nhỏ

Có rất nhiều cách cho chúng ta bày đặt, bố trí các vật dụng cho gọn gàng tiện nghi mà vẫn đảm bảo được sự sạch sẽ, tinh tế. Các thiết bị được đặt nối tiếp nhau theo chiều ngang.

Thiết bị vệ sinh Turinto / Torio
Phòng tắm nhỏ
Thiết bị vệ sinh Turinto / Torio
Phòng tắm nhỏ

Đặt tạo theo hình chữ U. Lấy Phần gương, chậu làm trung tâm, bồn cầu và buồng tắm đối diện nhau,…

Hoặc cũng có thể lấy bồn cầu làm trục chính, gương chậu và buồng tắm tối diện nhau,… Mỗi cách đều mang một nét độc đáo, đẹp đẽ riêng, tùy từng gu thẩm mỹ của chủ sở hữu.

Thiết bị vệ sinh Turinto / Torio
Phòng vệ sinh có diện tích khiêm tốn

Đơn giản, không cầu kì nhưng khi được lắp đặt xong lại vô cùng bắt mắt, sang trọng, hoàn toàn khác với lúc thô sơ, thuở mới dựng xong kiến trúc. Bởi vậy với thấy rõ sức mạnh to lớn của thiết kế nội thất. Dù là ở bất kì đâu, phần nội thất với chính là phần thể hiện cái đẳng cấp và chất.

Chúng tôi luôn tư tin có thể đưa đến cho bạn những tư vấn, thiết kế ưng ý nhất cho căn phòng vệ sinh của bạn. Hơn thế chúng tôi cũng có thể tư vấn, thiết kế thi công cả công trình cho bạn. Chúng tôi có kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề thiết kế nội thất và cung cấp các nguyên vật liệu thiết bị nội thất, vệ sinh.

Chúng tôi tự tin có thể hỗ trợ bạn có được không gian thoải mái và hợp ý bạn nhất.


Hãy liên hệ với chúng tôi_THIẾT BỊ VỆ SINH TURINTO / TORIO

LIÊN HỆ: 090 173 7703

  Ngày đăng bài: 30/08/2018

  Lượt xem: 1888

  Tác giả: Trang Dương


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X