Cách Tự Lên Ý Tưởng Cho Phòng Tắm Đẹp Xinh Và Tinh Tế

  Ngày đăng bài: 15/10/2018

  Lượt xem: 2126

  Tác giả: Trang Dương

Không gian phòng tắm, phòng vệ sinh luôn là một trong những không gian được nhiều người coi trọng hàng đầu. Không gian của phòng chức năng này luôn cần được đảm bảo sạch sẽ, tinh tế. Đây là tiêu chí của hầu hết tất cả mọi người. Đặc biệt là thời buổi phát triển và đời sống cao hơn như ngày nay. Nhu cầu sạch đẹp ngày càng trở nên quan trọng.

Cũng bởi vậy mà rất nhiều hộ gia đình khi lựa chọn nhà ở, xây nhà đều đặt tiêu chí này lên trên. Đương nhiên bên cạnh đó thì không gian những căn phòng khác cũng cần sạch sẽ, ưa nhìn. Tuy nhiên thường thì không gian phòng tắm, vệ sinh thường được rất được chú ý.

Thiết bị vệ sinh Turinto - Torio
Phòng tắm đẹp

Không ít người luôn có những ý tưởng yêu thích cho phòng tắm đẹp. Và cũng có nhiều người phó mặc cho người thiết kế, hoặc nhờ đến bên nào đó tư vấn. Tuy nhiên nếu muốn chính bạn cũng có thể lên ý tưởng cho phòng tắm đẹp của chính mình.

Dưới đây Turinto chia sẻ cùng bạn cách để bạn có thể lên ý tưởng phối đồ, tạo phong cách cho phòng tắm đẹp.

Cách tự lên ý tưởng cho phòng tắm đẹp

1. Lựa chọn phong cách bạn thích

Thiết bị vệ sinh Turinto - Torio
Phòng tắp đẹp  

Đây nên là bước đầu tiên trong việc lên ý tưởng cho phòng tắm đẹp xinh và tinh tế của bạn.

Tại bước này bạn nên chọn ra màu sắc chủ đạo cho căn phòng tắm đẹp xinh, sạch sẽ của bạn. Đây có thể nói là bước quan trọng nhất. Bởi màu sắc tác động rất lớn tới không gian. Có thể nói là yếu tố tác động lớn nhất. Thường thì nên là màu trắng để không gian nhìn sạch sẽ hơn. Hoặc cũng có thể lựa chọn tông màu tối kiểu sang trọng, lịch sự. Nhưng với xu hướng ngày nay thì thường vẫn là màu trắng sữa, trắng hoặc màu be vừa tạo sự thoáng mát, lại sạch sẽ tinh khôi.

Thiết bị vệ sinh Turinto - Torio
Phòng tắm đẹp

Chọn ra khung của phòng tắm: vuông vắn, tròn trịa hay khúc khuỷu, …? Với xu hướng hiện đại ngày nay thì nên là vuông vắn, góc cạnh và càng tối giản các tiểu tiết càng tốt. Bởi như vậy sẽ tạo cho không gian cảm giác thoáng rộng, sạch sẽ hơn. Và cũng tiện hơn khi vệ sinh cho căn phòng tắm đẹp, tinh tế của bạn.

2. Lên kế hoạch cho ý tưởng của bạn.

Thiết bị vệ sinh Turinto - Torio

Dù làm gì cũng nên có kế hoạch rõ ràng. Và để có được một phòng tắm đẹp như mong muốn thì trước hết là dự tính về ngân sách. Dù là không gian lớn hay khiêm tốn đều có thể trở nên sạch đẹp, lung linh. Sẽ tùy vào ngân sách, chi phí và không gian bạn sẽ có kế hoạch mua sản phẩm phù hợp.

Lên danh sách những sản phẩm cần thiết cùng lựa chọn tìm hiểu giá cả và mua cho phù hợp. Nên mua theo bộ, đồng đều để tạo được sự thuận mắt, dễ nhìn cho không gian. Để có một phòng tắm đẹp đơn giản nhất là nên đồng bộ, từ màu sắc đến chất liệu sản phẩm, thiết bị. Làm vậy không gian của phòng tắm của bạn sẽ trở nên sạch sẽ, dễ nhìn, thanh lịch và đẹp lâu dài. Cũng rất khó bị lỗi thời, hỏng phong cách.

Sau đó là sắp xếp các vị trí đồ vật cho phù hợp.

3. Ánh sáng cho không gian của bạn.

Thiết bị vệ sinh Turinto - Torio

Ánh sáng và lỗ thoáng khí cho căn phòng tắm là một trong những yếu tố khá quan trọng và được quan tâm. Tuy nhiên không phải căn hộ nào cũng được thỏa mãn yếu tố này. Đặc biệt với tình trạng nhà đất thực tế tại các khu vực thành phố như ngày nay. Tuy nhiên nếu có thì chúc mừng bạn. Một phòng tắm đẹp mà lại có thêm góc ánh sáng của tự nhiên thì rất tuyệt.

Tuy nhiên nếu không có thì cũng có thể đầu tư những ánh đèn. Tuy có thể sẽ khá tốn kém, nhưng cũng có những cách đầu tư thông minh. Điều qua trọng là màu của ánh đèn. Nên chọn màu ánh sáng phù hợp với màu sắc chủ đao của phòng tắm.

Và cả những phụ kiện xinh khác khi đã gần như hoàn thiện. Bạn có thể tham khảo thêm những không gian phòng tắm đẹp khác để có thể tăng thêm ý tưởng, sáng tạo cho mình.

Chúc bạn có được không gian phòng tắm đẹp như ý!


Thiết bị vệ sinh Turinto – Torio

Chuyên cung cấp thiết bị vệ sinh chính hãng!

Hotline: 08 27 005599 / 090 173 7703.

  Ngày đăng bài: 15/10/2018

  Lượt xem: 2127

  Tác giả: Trang Dương


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X