CHÍNH SÁCH PHÁT TRIỂN ĐẠI LÝ CỦA TURINTO

  Ngày đăng bài: 07/01/2019

  Lượt xem: 5244

  Tác giả: Trang Dương

– Kính gửi quý Khách Hàng –  Đối Tác có nhu cầu mở đại lý phân phối thiết bị vệ sinh Turinto.

– Công ty Cổ Phần Asyking xin gửi tới quý KH/Đối Tác lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng.

 

Hỗ trợ GIÁ TRỊ là rất lớn từ hãng thiết bị vệ sinh TURINTO.

 

Hãng sản xuất TURINTO ủy quyền cho công ty cổ phần Asyking là nhà phân phối sản phẩm cho các đại lý thiết bị vệ sinh Turinto độc quyền tại thị trường Việt Nam.

 

TURINTO bắt nguồn với tên gọi địa danh TURIN một thành phố kỹ nghệ của nước Ý. Quá trình hình thành và phát triển thương hiệu mang phong cách và mang chất lượng của một thương hiệu sản phẩm bền đẹp.

 

 

 

Để đáp ứng khách hàng khắp mọi nơi có thể mua được đúng sản phẩm của hãng TURINTO phía nhà máy sản xuất và công ty cổ phần Asyking đãi quyết định hỗ trợ đối tác trên toàn quốc trở thành đối tác phát triển của hãng TURINTO.

dai-ly
Ảnh trao tặng hoa cho các đại lý.

Hiệu quả kinh doanh lĩnh vực thiết bị vệ sinh.

–  Về công việc: Mảng kinh doanh sản phẩm thiết bị vệ sinh là một mặt hàng rất gần gũi với cuộc sống hàng ngày, sản phẩm dễ nắm bắt, dễ học, và dễ dàng được người tiêu dùng đón nhận. Lĩnh vực này còn rất rễ kết nối với các dòng sản phẩm kinh doanh cùng thị trường khách hàng. Ví dụ: Vật liệu xây dựng, điện nước, sơn, thiết bị bếp….

–  Về thu nhập: theo tính toán từ các mô hình đại lý của lĩnh vực thì tùy quy mô kinh doanh mức thu nhập trung bình sau khi trừ đi các chi phí, mỗi cửa hàng mang lại lợi nhuận từ 300 triệu đến trên 1 tỷ mỗi năm.

–  Về bảo toàn đầu tư: Với chính sách đồng hành, hãng sản xuất và công ty Asyking luôn hỗ trợ tối đa trong quá trình thu hồi lại hàng hóa, cũng như hỗ trợ đẩy hàng hóa khi hết thời hạn hợp tác kinh doanh.

Về hỗ trợ đầu tư mở đại lý THIẾT BỊ VỆ SINH ban đầu:

–  Hỗ trợ thiết kế cửa hàng: Được thiết kế cửa hàng với hỉnh ảnh 3D rõ nét, chi tiết về số lượng hàng hóa trưng bày. Giúp đại lý hình dung trực quan về cửa hàng và nắm rõ chi phí đầu tư cho cửa hàng. Để đại lý có thể chủ động về nguồn vốn.

–  Hỗ trợ sản phẩm mẫu: Công ty cổ phần Asyking là đối tác thay mặt công ty hãng TURINTO đưa đến quý Đại lý các sản phẩm mẫu trưng bày với kiểu dáng mẫu mã tốt nhất.

–  Hỗ trợ chiết khấu: Đại lý kinh doanh TURINTO được hưởng các mức chiết khấu hấp dẫn để đảm bảo mô hình kinh doanh hiệu quả lợi nhuận cao theo mức giá niêm yết trên toàn quốc của nhà sản xuất.

dai-ly
Thiết kế diễn họa 3D.

–  Hỗ trợ đầu tư: Hãng TURINTO hỗ trợ 100% chi phí đầu tư ban đầu gồm: Biển quảng cáo, giá kệ trưng bày sản phẩm. (tuỳ theo quy mô, cấp độ đại lý và địa bàn hoạt động: Cấp 2, đại lý cấp 1, Đại lý độc quyền).

–  Hỗ trợ vốn nhập hàng: Tùy thuộc vào mức độ quy mô và cấp độ Đại lý, chúng tôi có những ưu đãi đặc biệt cho các đại lý trong việc nhập hàng tồn kho. (Theo lịch sử kinh doanh và các cam kết trong hoạt động bán hàng )

–  Hỗ trợ nguồn khách: Với thế mạnh thương hiệu và marketing của TURINTO, chúng tôi luôn có các khách hàng từ mọi nơi trên khắp toàn quốc đặt hàng mỗi năm, đại lý gần khu vực sẽ được giới thiệu và chuyển giao doanh thu mà đại lý không mất khoản chi phí truyền thông nào.

chinh-sach-phat-trien
Kho hỗ trợ sản phẩm thiết bị vệ sinh TURINTO.

–  Hỗ trợ quản lý của hàng: Tất cả các đại lý đều được đào tạo và chuyền giao công nghệ kinh doanh và quản lý bán hàng bằng các thiết bị và phần mềm hiện đại của công ty.

–  Hỗ trợ xử lý hàng tồn: Với ưu thế là nhầ sản xuất lớn, chúng tôi sẽ hỗ trợ Đại lý xử lý hàng tồn khi không còn thời hạn hợp tác kinh doanh (theo điều kiện hợp tác giữa hai bên)

Điều kiện mở đại lý.

  • Đối tác có mặt bằng cửa hàng kinh doanh. Tùy loại hình hợp tác kinh doanh nhưng diện tích tổi thiểu là: 15m2 trở lên.
  • Địa bàn thuộc Quận/huyện, vị trí thuận lợi về giao thông.
  • Đối tác có kinh nghiệm trong việc kinh doanh và thấu hiểu về thị trường, địa bàn đại lý.
  • Có kinh nghiệm về loại hình hoặc đã và đang kinh doanh. Ví dụ: Vật liệu xây dựng, điện nước, sơn, đồ thiết bị bếp, đồ gia dụng……

ĐẶC BIỆT đối tác cần có số vốn tối thiểu là 50 TRIỆU để trở thành đại lý của hãng TURINTO với những hỗ trợ đặc biệt khác từ hãng. (Vốn đầu tư tùy thuộc loại hình và quy mô kinh doanh)

ΘLưu ý: Tại mỗi một tỉnh thành chúng tôi chỉ chọn lựa và phát triển thị trường với điều kiện tuân thủ nguyên tắc kinh doanh của từng khu vực cụ thể.

Thủ tục và các bước mở đại lý thiết bị vệ sinh TURINTO.

Bước 1: Đọc và nghiên cứu kỹ thông tin về chúng tôi trên trang www.asyking.com và turinto.net

Bước 2: Viết bản tóm tắt về bản thân và kế hoạch kinh doanh đại lý dự kiến.

Bước 3: Liên lạc với chúng tôi qua số máy (0862795889) để tìm hiểu kỹ về mô hình và các gói đầu tư phù hợp.

Bước 4: Chụp và gửi mặt bằng dự kiến mở của hàng đến mail của công ty : sale.turinto@gmail.com

Bước 5: Sắp xếp thời gian thăm hàng hóa tại công ty cổ phần Asyking để hiểu rõ hơn về sản phẩm Turinto.

 

Thời gian xét duyệt và triển khai đại lý:

  •  Xét duyệt mặt bằng và phương án kinh doanh qua hồ sơ ( 01 tuần)
  •  Tìm hiểu gặp gỡ trực tiếp và tư vấn ( theo lịch đặt trước)
  •  Bóc tách khối lượng vật tư thi công, tư vấn quản lý hỗ trợ thi công.
  •  Thời gian triển khai thi công theo các mức từ 5 ngày đến 40 ngày. Kể từ ngày ký hợp đồng và phụ thuộc vào mô hình và quy mô đầu tư.
dai-ly
Ảnh thi công trưng bày sản phẩm.

 

 

 

ĐĂNG KÝ NGAY!

 

 

 


 

Thiết bị vệ sinh Turinto

Chuyên cung cấp sản phẩm chính hãng thuộc thương hiệu Turinto – Đạt chuẩn chất lượng ITALY !

HOTLINE : 0862795889 / 0963 247 399.

FANPAGE : Tổng Kho Chuyên Cung Cấp Thiết Bị Vệ Sinh – Asyking

Thiết Bị Vệ Sinh Chính Hãng Turinto – Torio

 

 

  Ngày đăng bài: 07/01/2019

  Lượt xem: 5245

  Tác giả: Trang Dương


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X