Chọn Vòi Rửa Bát Phù Hợp Với Nhu Cầu Của Khách Hàng

  Ngày đăng bài: 09/03/2019

  Lượt xem: 2018

  Tác giả: Trang Dương

Vòi rửa bát là sản phẩm không thể thiếu ở bất kỳ căn bếp nào. Tuy nhỏ gọn, lặng lẽ yên vị tại một vị trí nhưng vòi rửa bát vẫn có tầm ảnh hưởng rất lớn với vẻ đẹp không gian của phòng bếp. Hơn nữa nó là sản phẩm cần thiết, nên đòi hỏi sự tiện ích và phù hợp trong sử dụng rất cao.

Có lẽ rất nhiều cá nhân cho rằng mua vòi rửa rất dễ, cứ lắp vừa và xả nước tốt đều là được. Nhưng thực tế thì không như vậy, chọn vòi rửa bát cần quan tâm đến rất nhiều tiêu chí.

Cùng Turinto tham khảo bài viết dưới đây nhé !

Những tiêu chí khi chọn vòi rửa bát

chon-voi-rua-bat

1. Chức năng của vòi rửa

Theo chức năng thì vòi rửa bát có các loại: vòi nước lạnh, vòi tăng áp, vòi điều chỉnh nhiệt độ,… Trong đó vòi rửa bát nóng lạnh đang là sản phẩm được tin dùng nhất. Bởi mức giá phải chăng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng, thích hợp cho cả 2 điều kiện thời tiết nóng, lạnh.

chon-voi-rua-bat

Vòi rửa điều chỉnh nhiệt độ cũng rất tiện ích nhưng chi phí khá cao. Vòi tăng áp thì chỉ thích hợp sử dụng ở những nơi có nguồn nước yếu. Còn vòi nước lạnh trước đây là sản phẩm thông dụng nhất. Nhưng cứ thế theo thời gian vòi nước lạnh dần được thay thế bởi vòi nóng lạnh. Bởi sự tiện ích và dễ sử dụng quanh năm.

2. Chọn vòi rửa bát theo kiểu dáng

Bạn nên sử dụng cấc loại vòi có thể xoay đi xoay lại. Hoặc vòi dây rút hoặc cần mềm để dễ dàng di chuyển thuận tiện, gia tăng diện tích sử dụng, đặc biệt là đối với chậu nhiều hố.

Đã có rất nhiều nhà có kinh nghiệm do chọn lần đầu. Vòi ngắn và cứng, không di chuyển được thì sẽ gặp nhiều bất tiện khi sử dụng. Bởi vậy họ tìm đến vòi dài, có thể di chuyển, hoặc nếu là kiểu vòi rút dài được ra càng tốt.

chon-voi-rua-bat
Vòi rửa bát TA-014WH Turinto

Đó cũng là lý do vòi rửa rút Turinto TA-014WH hiện là sản phẩm đang được ưa chuộng và đặt mua nhiều nhất.

3. Chọn mua vòi theo chất liệu

Nên lựa chọn loại vòi bếp được làm từ chất liệu Đồng, Inox304 thay vì antimony. Bởi độ bền cao hơn, chịu nhiệt tốt hơn gấp nhiều lần, hơn nữa có khả năng chống ố và han gỉ. Vòi rửa được làm từ Inox304 đang được sử dụng nhiều

chon-voi-rua-bat

* Nên chọn loại vòi rửa bát của hãng nào?

Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu sản xuất thiết bị nhà bếp. Trong đó một thương hiệu cội nguồn từ Italy – TURINTO. Sản phẩm của Turinto đạt chuẩn, từ chất liệu đến mẫu mã, giá cả đều rất tốt. Phù hợp với mặt bằng chung của người tiêu dùng. Sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt, chuẩn, có chế độ bảo hành rõ ràng.


Thiết bị vệ sinh Turinto

Chuyên cung cấp sản phẩm chính hãng thuộc thương hiệu Ý – Sản xuất trên dây chuyền công nghệ chuẩn Italy !

Hotline: 090 173 7703 / 0963 247 399

  Ngày đăng bài: 09/03/2019

  Lượt xem: 2019

  Tác giả: Trang Dương


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X