Cùng Ngắm Nhìn Những Chiếc Bồn Cầu Độc Đáo Thú Vị

  Ngày đăng bài: 05/09/2018

  Lượt xem: 2711

  Tác giả: Trang Dương

Bồn cầu là một trong những phát minh sáng tạo và vĩ đại nhất của nhân loại. Trải qua hàng nghìn năm lịch sử, từ những kiểu bồn cầu “thiên nhiên” rồi đến nhà xí, mao cầu,… cho đến những chiếc cầu bệt và bồn cầu ngồi như ngày nay.

Đó là cả một sự tiến hóa lâu dài. Công nghệ hiện đại ngày càng phát triển và những phát minh độc đáo đã được ra đời. Và nhờ có sự sáng tạo và thông minh của loài người mà hiện nay có rất nhiều chiếc bồn cầu độc đáo thú vị và hiện đại.

Cùng Turinto / Torio ngắm nhìn những sản phẩm lạ mắt này nhé!

Những chiếc bồn cầu độc đáo thú vị và hiện đại.

Kiểu bồn cầu kết hợp bồn chậu rửa tay.

Đây là một kiểu bồn cầu độc đáo tiện ích. Là sự kết hợp của hai chức năng. Gọn gàng, tiết kiệm diện tích lại giảm được sự phung phí nước dùng. Dưới sự thông minh, sáng tạo con người không ngừng cho ra những sản phẩm vừa tiện ích lại vừa độc đáo, đẹp mắt.

Thiết bị vệ sinh Turinto / Torio
Bồn cầu độc đáo

Bồn cầu độc đáo này có ngoại hình rất thanh, gọn và tinh tế. Lại tiện ích và thiết thực. Tuy nhiên hãy nên chú ý giữ vệ sinh cho nó thật tốt để đảm bảo được độ độc và đẹp của nó.

Thiết bị vệ sinh Turinto / Torio
Bồn cầu độc đáo
Bồn cầu thông minh, hiện đại

Có hệ thống xả nước chức năng rất thông minh. Có vòi nước xả giúp ta rửa sạch vùng kín rất hiện đại, thoải mái. Có cả hệ thống nước tẩy rửa, thơm cho bồn cầu, và hệ thống xả nước thường,… Tùy từng mục đích người sử dụng mà có thể chọn các chức năng khác nhau.

Thiết bị vệ sinh Turinto / Torio Thiết bị vệ sinh Turinto / Torio Thiết bị vệ sinh Turinto / Torio

Bồn cầu kiểu ghế gỗ

Sang trọng mang nét cổ điển, lịch lãm. Được thiết kế đúng kiểu ghế ngồi, thuận tiện cho những ai thích đọc sách, báo,… Từ hệ thống xả nước giật giây, đến chiếc thùng rác bên cạnh, đều được thiết kế đồng bộ rất thú vị. Đúng kiểu như trong lâu đài.

Thiết bị vệ sinh Turinto / Torio
Bồn cầu độc đáo
Thiết bị vệ sinh Turinto / Torio
Bồn cầu độc đáo
Bồn cầu kết hợp bể cá

Một thiết kế sáng tạo nữa được ra đời. Chiếc bồn cầu độc đáo này được ghép thêm bể cá, đặt ngay vị trí buồng xả nước. Chú ý nhé, buồng xả nước với bể cá được tách biệt chứ không phải liền nhau nha! Kết hợp thêm phần nắp bồn cầu cũng được thiết kế rất hài hòa với bể cá. Nó cũng có màu xanh dương và phối thêm những vật trang trí như những sinh vật dưới nước. Rất độc đáo, thú vị.

Thiết bị vệ sinh Turinto / Torio
Bồn cầu độc đáo
Chiếc bồn cầu độc đáo kiểu Apple: Ipoo

Có lẽ những tín đồ của Apple sẽ rất yêu thích sản phẩm độc đáo này. Sắc nét, hiện đại và chảnh, chất. Chiếc bồn cầu Ipoo này tạo cho người sử dụng cảm giác rất chất, thú vị. Sáng bóng, hiện đại và tạo được cảm giác thích thú, Ipoo có thể sẽ gây lên một làn gió mới trong giới thiết bị vệ sinh.

Thiết bị vệ sinh Turinto / TorioThiết bị vệ sinh Turinto / Torio Thiết bị vệ sinh Turinto / Torio

Bộ bồn cầu tiện ích

Sự kết hợp của bồn cầu, nối liền với bàn để đồ và chậu Lavabo. Sáng tạo độc đáo bởi kiểu dáng. Đơn giản nhưng lại đầy phong cách, cá tính.

Thiết bị vệ sinh Turinto / Torio
Bồn cầu độc đáo

Thế giới có rất nhiều điều thú vị, nếu quan sát và tìm hiểu, ta sẽ thấy sự sáng tạo đến thú vị của loài người. Bất kì lĩnh vực, sản phẩm nào con người đều luôn biết cách tạo ra những điều tốt đẹp, sáng tạo và độc đáo, tiện ích.


THIẾT BỊ VỆ SINH TURINTO / TORIO

Chuyên cung cấp thiết bị vệ sinh cao cấp. Hàng nhập khẩu chất lượng cao!

  Ngày đăng bài: 05/09/2018

  Lượt xem: 2712

  Tác giả: Trang Dương


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X