Dấu Hiệu Nhận Biết Nên Mua Sen Tắm Mới Cho Nhà Bạn

  Ngày đăng bài: 25/03/2019

  Lượt xem: 2086

  Tác giả: Trang Dương

Vật dụng gì cũng có ngày sản xuất và hạn sử dụng. Có những sản phẩm nói là trọn đời nhưng rồi chúng sẽ hỏng hoặc trở thành lỗi thời, cũ kỹ. Bởi vậy cần được đầu tư để nâng cao đời sống cũng như vẻ đẹp cho không gian. Và thiết bị vệ sinh cũng vậy. Tưởng chừng như không cần thay thế, nhưng thực tế là chúng cần được thay thế khi cần thiết.

Vậy hãy cùng Turinto tìm hiểu thêm khi nào chúng cần thay thế nhé!

mua-sen-tam
Sen tắm cây hiện đại – sang trọng

Dấu Hiệu Cho Thấy Nên Mua Sen Tắm Mới

Sen tắm là một sản phẩm khá bền theo thời gian. Và đa phần chỉ cần đường nước vẫn ổn định là có thể dùng. Không sai, tuy nhiên thì bạn cũng nên nhìn thêm những yếu tố khác nữa để đánh giá và suy nghĩ thêm có nên thay mới hay không.

1. Độ han gỉ của sản phẩm

Khi bạn thấy chúng đã quá han gỉ rồi, và dường như không thể cọ sạch được nữa thì bạn hãy nên chú ý. Bởi có thể chúng không chỉ han bên ngoài mà bên trong cũng có thể han. Từ đó khi dòng nước chảy ra thì chúng sẽ bị nhiễm kim loại. Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người sử dụng. Đây là lúc bạn nên đưa ra quyết định mua sen tắm mới cho gia đình.

mua-sen-tam
Sen tắm cây màu bạc đầy thanh lịch 
mua-sen-tam
Sen tắm cũ đã hỏng những lỗ thoát nước

Hơn nữa khi sen tắm cũ kỹ, han gỉ cũng khiến người sử dụng cảm giác không sạch, khó chịu. Tắm vốn là hoạt động giúp con người thư giãn, gột bỏ những muộn phiền. Vậy mà lại không được thoải mái thì thực sự nó đã mất đi phần nhiều chức năng của việc tắm này.

mua-sen-tam
Sen tắm cây màu bạc – sáng bóng hiện đại

2. Những sản phẩm sen tắm đời cũ

Với những bộ sen tắm lâu đời, đã rất “lớn tuổi” rồi thì bạn nên thay nó đi. Chúng đã lỗi thời thì chức năng của chúng sẽ kém hơn so với sản phẩm mới. Hơn nữa chúng sẽ rất tốn nước, thay vì sử dụng tôn kém như vậy, thì bạn nên đầu tư mua sen tắm mới vừa tăng thêm tiện ích giúp cho người sử dụng thoải mái lại có thể tiết kiệm được một lượng nước đáng kể hàng tháng.

mua-sen-tam
Sen tắm cây đồng

3. Sen tắm đã hỏng một chức năng nào đó

Có những sen tắm bị hỏng chức năng xả nước rộng, hoặc hội tụ,… thì nên thay thế đi. Bởi như vậy là nó đã có dấu hiệu hỏng, sớm muộn cũng cần mua sen tắm mới. Vậy sao ta không thay sớm để sớm được sử dụng sản phẩm tiện ích và mới từ sớm?

mua-sen-tam
Những bộ sen tắm đầy tiện ích

Cuộc sống của chúng ta có mấy? Hãy sống sao để thoải mái và vui vẻ cho chính mình và người thân. Đừng ngại ngần mà thay một bộ sen tắm mới. Không chỉ bạn và gia đình thấy thích thú hơn mà nó sẽ giúp cho cả không gian của bạn trở nên mới mẻ và đáng yêu hơn bao giờ.

mua-sen-tam
Sen tắm cây đồng – mạ NANO kháng khuẩn 

Thực tế hiện nay trên thị trường sen tắm cây đang là dòng sản phẩm được quan tâm và ngày càng có xu hướng sử dụng nhiều, phổ biến. Sen tắm cây Turinto hiện nay cũng đang được săn đón rất nhiều bạn có thể tham khảo thêm.

Liên hệ trực tiếp:

Hotline: 090 173 7703 / 0963 247 399

  Ngày đăng bài: 25/03/2019

  Lượt xem: 2087

  Tác giả: Trang Dương


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X