Kinh Nghiệm Chọn Thiết Bị Vệ Sinh Bền Chất Lượng Và Đẹp

  Ngày đăng bài: 29/08/2018

  Lượt xem: 2331

  Tác giả: Trang Dương

Phòng vệ sinh chính là một trong những không gian được quan tâm nhất. Đối với rất nhiều người, dù đi bất cứ đâu, thì không gian vệ sinh chính là ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn ở lại.

Bởi vậy không gian, thiết bị phòng vệ sinh luôn cần được đảm bảo chất lượng và sạch đẹp.

Kinh nghiệm chọn thiết bị vệ sinh chất lượng và đẹp

Thiết bị vệ sinh Turinto / Torio
Chọn thiết bị vệ sinh

Hiện tại, thị trường thiết bị vệ sinh có rất nhiều hàng giả, hàng kém chất lượng từ Trung Quốc. Những mặt hàng này có mẫu mã, tem nhãn giống các sản phẩm chính hãng. Tuy nhiên lại có giá còn thấp hơn cả giá đã khuyến mãi của hãng. Điều đó, khiến những khách hàng thiếu không chú ý mà mua phải. Dẫn đến tình trạng không tin tưởng vào thương hiệu, tiền mất, tật mang.

Nhưng khi bạn đến với chúng tôi – Thiết bị vệ sinh TURINTO / TORIO bạn sẽ được tư vấn tận tâm, đúng chất lượng, đúng giá cả. Hơn nữa sẽ tư vấn cho bạn cả cách bố trí không gian sao cho đẹp và hợp phong thủy.

Và dưới đây chúng tôi cũng đưa ra một vài cách để chọn thiết bị vệ sinh chất lượng và sạch đẹp cho không gian của bạn.

Cảm nhận

Bạn nên dựa vào cảm nhận của mình về các thiết bị vệ sinh trước. Trải nghiệm trực tiếp tại cửa hàng sẽ giúp bạn có đánh giá chính xác nhất. Dù sao thì cũng là không gian của bạn, nên bạn hãy dùng cảm nhận của mình. Nếu bạn thấy rất thích và được vậy thì quyết định là ở bạn.

Kiểu dáng

Thiết bị vệ sinh Turinto / Torio
Chọn thiết bị vệ sinh

Kiểu dáng thiết kế phù hợp với không gian. Không bị lỗi thời chính là tiêu chí đầu tiên bạn nên chú ý tới. Với thiết bị vệ sinh thì có nhiều mẫu mã khó bị lỗi thời nên việc bạn chú trọng yếu tố phù hợp với sở thích là rất quan trọng. Đồng thời cũng cần phải có sự hài hòa với không gian phòng vệ sinh của bạn.

Phù hợp

Khi bạn mua thiết bị vệ sinh đồng bộ thì đầu tiên nó cần phù hợp với không gian của nhà tắm, nhà vệ sinh. Chẳng hạn khi nhà tắm nhỏ thì bồn rửa hay bồn tắm cũng nên có kích thước vừa phải, chưa hẳn to đã tốt mà nhỏ đã là tệ.

Trường hợp bạn mua để thay thế thì thiết bị mới nên phù hợp với các thiết bị còn lại. Các thiết bị vệ sinh nhìn có vẻ giống nhau nhưng khi để gần nhau bạn mới thấy rõ sự khác biệt.

Nên lưu ý cả về kiểu dáng và màu sắc của sản phẩm để đảm bảo không gian hài hòa.

Tiết kiệm nước

Nước sạch đang bị lãng phí rất nhiều tại các gia đình và bạn nên biết rằng nguồn nước sạch uống được trên thế giới đang ngày một khan hiếm.

Việc tắm rửa và xả bồn cầu một cách lãng phí nước là nguyên nhân chính. Vì vậy mà bạn nên lựa chọn loại thiết bị có kích thước phù hợp, có tính năng tiết kiệm nước thì càng tốt. Vừa tiết kiệm được chi phí cho chính gia đình bạn. Lại có thể tiết kiệm tránh lãng phí nước sạch nói chung cho toàn xã hội.


THIẾT BỊ VỆ SINH TURINTO / TORIO

Chất lượng, Uy tín và đáng tin cậy. Chúng tôi tự tin có thể mang đến cho bạn những sản phẩm ưng ý nhất.

Liên hệ: 090 173 7703

  Ngày đăng bài: 29/08/2018

  Lượt xem: 2332

  Tác giả: Trang Dương


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X