Mẹo Giữ Cho Không Gian Phòng Vệ Sinh Luôn Sạch Sẽ

  Ngày đăng bài: 31/08/2018

  Lượt xem: 1618

  Tác giả: Trang Dương

Bất kì người nội chợ nào cũng muốn không gian sống của mình luôn sạch đẹp. Và không gian khiến nhiều người đau đầu nhất chắc chắn là khu vực phòng vệ sinh.

Câu hỏi đặt ra luôn là làm thế nào để có thể giữ được khu vệ sinh luôn sạch đẹp? Và dưới đây chính là một vài mẹo có thể giúp cho không gian vệ sinh của bạn sạch như ý muốn.

Mẹo giữ cho không gian vệ sinh luôn sạch sẽ

Thiết bị vệ sinh Turinto / Torio
Nhà vệ sinh sạch sẽ

Sử dụng túi lọc ở bồn rửa để xử lý tắc nghẽn. Xử lý ống thoát nước phòng tắm

Không nên để ống thoát nước tích tụ bụi bẩn, tóc hay rác thải. Như vậy phòng tắm dễ bị ứ nước, bốc mùi. Khi gặp tình trạng này, bạn nên chuẩn bị đầy đủ găng tay cao su, pít-tông, túi đựng rác, nước tẩy rửa và nước nóng để xử lý.

Thiết bị vệ sinh Turinto / Torio
Nhà vệ sinh sạch sẽ

Đầu tiên, mở nắp cống thoát nước, tìm kiếm xem có rác hay tóc mắc lại bên dưới hay không. Nếu có, sử dụng găng cao su để lấy ra phần rác thải đọng lại này.

Sau khi loại bỏ hết rác có thể, lấy pít-tông để thông lỗ thoát. Lúc này rác có thể nổi lên thêm, hãy tiếp tục loại bỏ đến khi thông thoáng nhất.

Cuối cùng, đổ nước tẩy rửa và nước nóng vào ống thoát nước nhằm tẩy sạch máng bám ở phần ống không cọ rửa được. Tốt nhất là để nước tẩy và nước nóng qua một đêm rồi mới xả.

Dọn rửa mảng bám ở ống thoát nước nhà tắm một lần/tuần

Thiết bị vệ sinh Turinto / Torio
Không gian sạch

Đây là công việc bạn nên làm ít nhất 1 lần/tuần. Để đảm bảo được độ sạch sẽ và tránh trường hợp bị tắc nghẽn. Gây mùi khó chịu, tắc ống thoát nước,… Vừa đảm bảo không gian của phòng tắm, lại vừa đảm bảo được dòng thoát của nước cùng với giảm thiểu tốn chi phí không đáng có: thay, gọi thợ sửa,…

Một điều đáng nói hơn là càng để lâu sẽ càng lười. Bởi càng lâu sẽ càng bẩn và bạn sẽ càng ngại dọn rửa.

Chọn bồn cầu có khả năng tự xử lý vết bẩn

Bồn cầu là thiết bị vệ sinh tốn thời gian và công sức cọ rửa nhất trong nhà tắm, do thường xuyên phải tiếp xúc với chất thải cũng như tích tụ vi khuẩn. Cách tốt nhất trong trường hợp này là chọn mua loại bồn cầu áp dụng công nghệ hiện đại để hỗ trợ tối đa vấn đề vệ sinh.

Thiết bị vệ sinh Turinto / Torio
Không gian vệ sinh sạch sẽ

Nên mua dùng loại bồn cầu có chức năng vệ sinh bồn khi xả nước. Để có thể chọn được sản phẩm phù hợp, bạn có thể liên hệ với chúng tôi – Thiết bị vệ sinh Turinto / Torio.

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp. Hàng nhập khẩu – Chất lượng cao.


THIẾT BỊ VỆ SINH TURINTO / TORIO

Sẵn sàng mang đến cho bạn những tư vấn sát thực nhất: cách sắp xếp thiết bị vệ sinh, những sản phẩm phù hợp nhất với không gian và nhu cầu của bạn,…

Hỗ trợ tư vấn hotline: 090 173 7703

  Ngày đăng bài: 31/08/2018

  Lượt xem: 1619

  Tác giả: Trang Dương


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X