Mẹo Giúp Cho Phòng Tắm Nhỏ Có Diện Tích Sử Dụng Lớn

  Ngày đăng bài: 03/09/2019

  Lượt xem: 821

  Tác giả: Nguyễn Hiếu

Thực tế tại những thành phố phát triển thì ngày càng mọc lên nhiều những dãy chung cư. Diện tích của thiên nhiên ngày càng thu hẹp. Diện tích của những căn hộ cũng ngày càng ít đi. Và cũng không lạ khi diện tích của những căn hộ dân cư cũng nhỏ hẹp. Bởi vậy những cách sáng tạo giúp cho không gian phòng tắm nhỏ hẹp trở nên gọn gàng, tinh tế cũng ngày càng thu hút sự quan tâm của con người.

Phòng tắm có lẽ là một căn phòng được chú ý nhiều nhất. Bởi đây là không gian mang lại thư giãn cho mỗi cá nhân sau một ngày. Nên sẽ càng được chú trọng về cách bày biện, phối đồ. Hơn nữa, với những căn hộ có diện tích nhỏ thường họ sẽ thiết kế cắt bớt phần diện tích phòng tắm.

Cùng Asyking tìm hiểu thêm mẹo giúp cho phòng tắm nhỏ tiện ích và đẹp hơn nhé !

Cách Làm Cho Phòng Tắm Nhỏ Có Thể Chứa Được Nhiều Đồ

1. Mua sản phẩm chức năng tích hợp

Gương chậu liền tủ trong phòng tắm một trong những sản phẩm tiện ích tích hợp được sử dụng rất nhiều. Không chỉ thích hợp cho không gian nhỏ, mà phòng tắm có diện tích lớn cũng có rất nhiều người sử dụng. Vừa tiện ích lại có tính thẩm mỹ cao. Sang trọng và thanh lịch, lại đầy gọn gàng là những gì sản phẩm này mang lại.

phong-tam-nhophong-tam-nho

Phụ kiện tích hợp giữa giá vắt khăn và móc treo đồ , tủ đồ dưới bồn tắm, dưới bồn Lavabo,… Kết hợp nhiều chức năng trong một là lựa chọn của rất nhiều căn hộ để tạo tự tiện ích mà gọn gàng cho phòng tắm.

2. Thêm kệ bên trên bồn tắm

phong-tam-nho

Khoảng diện tích rất nhỏ thôi, ở phía tường nơi đặt bồn tắm cũng là nơi ít được sử dụng đến. Một chiếc kệ nhiều tầng, nhiều ngăn sẽ là nơi lưu trữ tuyệt vời của vô số đồ dùng trong phòng tắm. Trên mặt kệ có thể đặt lọ hoa hay những đế nến cho không gian thêm lãng mạn.

Mẹo nhỏ, bạn có thể “bon chen” bằng cách đặt giá hình chiếc thang làm nơi treo các loại khăn. Đơn giản nhưng cũng vô cùng tiện ích.

3. Thêm kệ hẹp

 phong-tam-nho

Kệ luôn là giải pháp tuyệt vời cho không gian nhỏ. Kệ hẹp có thể để đầu bồn tắm. Nó khéo léo giấu đi những đồ đạc lỉnh kỉnh. Kệ hẹp đặt trong phòng bếp giúp không gian gọn gàng khi đồ nấu nướng được sắp xếp có trật tự. Phòng tắm cũng vậy, những chiếc kệ hẹp để linh hoạt ở nhiều vị trí: gắn ở bức tường trên bồn tắm, hay khoảng trống nho nhỏ trên tường để căn phòng đẹp ấn tượng và tinh tế.

4. Gắn kệ lên tường

Căn phòng tắm của gia đình có nhiều người, ắt hẳn đồ đạc cũng sẽ tăng lên đáng kể bởi nhu cầu cá nhân không thể giảm bớt. Chỉ có cách tìm những giải pháp phù hợp, tối ưu hóa không gian sử dụng. Gắn kệ lên tường cũng là một trong những giải pháp hữu ích mà bạn nên tham khảo. Bạn có thể lựa chọn màu cũng như kích thước của kệ sao cho vừa vặn và hài hòa trong phòng.

5. Tận dụng bề mặt cửa

Mặt trong của cửa ra vào của phòng tắm cũng là nơi lưu trữ tuyệt vời của vô số vật dụng như khăn tắm, dụng cụ làm đẹp, nữ trang, phụ kiện…

Bạn có thể gắn mắc treo, hay những chiếc túi treo đồ nhiều ngăn bằng nhựa trong lên cửa. Điều này tạo cảm giác căn phòng luôn rộng rãi và gọn gàng.

  Ngày đăng bài: 03/09/2019

  Lượt xem: 822

  Tác giả: Nguyễn Hiếu


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X