Mua Gương Phòng Tắm Phù Hợp Nhất Cho Nhà Bạn

  Ngày đăng bài: 03/09/2019

  Lượt xem: 520

  Tác giả: Nguyễn Hiếu

Gương phòng tắm là một sản phẩm không thể thiếu trong nhiều căn hộ. Với thời đại cái đẹp lên ngôi, thì sự hiện diện của gương trong phòng tắm, phòng ngủ thậm chí là phòng khách đã, đang và sẽ ngày càng quan trọng. Gương soi phản ánh hình ảnh của con người, nó giúp ta chải chuốt và ngắm nhìn để khiến cho bản thân đẹp hơn.

Và cũng từ những tư tưởng và tâm hồn yêu cái đẹp ấy, mà gương trong phòng tắm đã không còn là xa lạ. Một căn phòng tắm nên có một chiếc gương soi. Việc mua gương phòng tắm cũng là một vấn đề đang rất được quan tâm.

Cách Mua Gương Phòng Tắm Phù Hợp

Khi mua gương phòng tắm nên chọn hình gì?

mua-guong-phong-tam
Gương Phòng Tắm có đèn Led Turinto

Sản phẩm: Gương phòng tắm có đèn Led GSL-101 

Tốt nhất nên chọn gương phòng tắm thông thường đó là hình vuông, chữ nhật. Nó đại diện cho sự cân bằng, có trật tự, đem lại may mắn trong phong thủy. Do đó nên chọn gương vuông vắn là an toàn nhất. Đặc biệt chú ý là tuyệt đối tránh dùng gương hình lăng trụ hoặc có mũi nhọn. Dù chúng phong cách hiện đại và rất đẹp.

Nếu chọn gương phòng tắm hình vuông thì nên lắp phía trên chiếc bồn rửa mặt hình tròn hay hình ovan là tốt nhất. Sự phối hợp này tạo nên thế cân bằng âm dương, đem lại năng lượng tích cực cho người sử dụng.

Có nên dùng những tấm gương nhỏ “kết thành” gương lớn trong phòng tắm ?

mua-guong-phong-tam
Gương tròn, có đèn Led

Sản phẩm: Gương soi hình tròn Turinto

Tốt nhất bạn nên dùng gương phẳng, lớn nếu cần thiết cho nhu cầu sinh hoạt. Không nên vì muốn tạo điểm nhấn mà dùng nhiều mảnh gương nhỏ đính kết thành một tấm gương lớn. Về mặt thẩm mỹ có thể đẹp và hiện đại nhưng vô tình bạn đang tạo ra bố cục “chắp nối” cho gương. Giống như việc bạn dùng 1 chiếc gương vỡ vậy, đây là một điều hung, nên tránh.

==>> Nó dễ ảnh hưởng đến sức khỏe các thành viên trong gia đình. Khiến cho vận thế ngày càng đi xuống. Trong phong thủy, hình tượng của gương tốt nhất vẫn là càng thanh khiết, hoàn chỉnh, lành lặn càng tốt.

Độ lớn nhỏ của gương trong phòng tắm

mua-guong-phong-tam

Xét từ một góc độ nhất định thì gương trong nhà tắm càng lớn càng tốt. Nó đại diện cho vận thế gia chủ ngày một phát đạt. Khi soi gương, phần trên đầu vẫn còn thừa một khoảng trống lớn trong gương, ngụ ý sự nghiệp phát triển rộng mở, sung túc.

Tuy vậy, không có nghĩa là bạn thiết kế tấm gương cực lớn. Gương quá lớn dễ khiến con người rơi vào ảo tưởng, tâm trạng dao động, thiếu tâm lý vững vàng. Song song đó, bạn cũng nên tránh dùng gương quá nhỏ. Nếu gương chỉ đủ soi mặt thì nó sẽ gây trở ngại cho sự nghiệp của chủ nhân.

Gương trong nhà vệ sinh nhiều có tốt không

mua-guong-phong-tam
Gương soi phẳng loại thường

Các loại gương phòng tắm hiện đại, đẹp mắt

Nhiều người vì vẻ thẩm mỹ hoặc muốn nới rộng không gian nhà tắm mà thiết kế rất nhiều gương bên trong. Bố cục này không có lợi trong phong thủy.

Người dương khí yếu thường dễ rơi vào trạng thái hốt hoảng, bất an khi sử dụng phòng tắm nhiều gương vào ban đêm. Thời gian dài như vậy sẽ dễ sinh bệnh tật, ảnh hưởng xấu đến cả vận thế.

Gương có thể gắn đối diện bồn cầu không

Trong phong thủy, có thể nói bồn cầu là nơi phát ra nhiều uế khí, vậy nên không để gương đối diện bồn cầu. Gương có thể tích tụ năng lương, nó cũng có thể hấp thu năng lượng xấu, gây nhiều trở ngại cho vận thế cả gia đình.

Tuyệt đối không gắn gương đối diện cửa phòng tắm

mua-guong-phong-tam
Gương đèn Led Turinto Men Bỉ cao cấp

Thực tế thì dễ khiến bạn bị giật mình, tâm trạng hoảng loạn, bất an. Xét theo phong thủy thì nó sẽ khiến vợ chồng dễ xảy ra bất đồng, mâu thuẫn, dẫn đến cãi vã, rạn nứt tình cảm.

Đôi lời: bạn có thể để thêm cây cảnh vào phòng tắm để tạo nên thêm sức sống tươi đẹp cho không gian. Vừa giúp phòng tắm thêm đẹp, lại mang lại sức sống thanh xuân mơn mởn hơn cho các thành viên trong gia đình.


Công ty CP Asyking

Chuyên cung cấp thiết bị vệ sinh chính hãng: Turinto, Inax, Toto,…

Hotline: 090 173 7703 / 0963 247 399

  Ngày đăng bài: 03/09/2019

  Lượt xem: 521

  Tác giả: Nguyễn Hiếu


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X