Mua Thiết Bị Vệ Sinh Chất Lượng Tốt Và Giá Cả Hợp Lý

  Ngày đăng bài: 03/09/2019

  Lượt xem: 660

  Tác giả: Nguyễn Hiếu

Mua thiết bị vệ sinh cho phòng tắm là một vấn đề khá khó khăn. Thực tế đôi khi bạn có đủ tiềm lực kinh tế nhưng cũng chưa chắc là đã dễ lựa chọn. Bởi có quá nhiều thương hiệu và cả những sản phẩm hàng trôi nổi, hàng giả, hàng loại,…

Bởi vậy khiến không ít gia đình đau đầu khi lựa chọn điểm lựa chọn thiết bị vệ sinh cho gia đình. Dưới đây Asyking sẽ giới thiệu thương hiệu có thể hợp ý của bạn và gia đình. Bạn có thể tham khảo thêm khi lựa chọn sản phẩm để hoàn thiện căn nhà của bạn.

Mua thiết bị vệ sinh tốt, mẫu mã đẹp & giá cả hợp lý

mua-thiet-bi-ve-sinh

Những thương hiệu quen thuộc và nổi tiếng:

1. Inax – Thương hiệu thiết bị vệ sinh hàng đầu Nhật Bản. 

mua-thiet-bi-ve-sinh
Bồn cầu một khối TURINTO – Xả xoáy cực mạnh và sạch sẽ

Nhắc đến cái tên Inax thì chắc chắn chỉ cần là người đã từng quan tâm hay mua thiết bị vệ sinh đều biết đến.

Sản phẩm của Inax luôn được biết đến bởi có chất lượng tốt, bền. Inax Nhật Bản cũng là hãng thường xuyên nghiên cứu, sử dụng công nghệ tiên tiến để không ngừng làm tăng lên độ bền và tính năng của sản phẩm. Bởi vậy mà không lạ gì khi Inax lại được tin tưởng và phát triển hàng đầu về thiết bị vệ sinh đến như vậy.

– Mẫu mã đa dạng, phong phú. Đảm bảo đáp ứng được các nhu cầu đa dạng của khách.

Xem thêm: Cách Lên Ý Tưởng Cho Phòng Tắm Đẹp Hiện Đại Và Tiện Ích

2. Toto là cái tên thương hiệu quen thuộc.

mua-thiet-bi-ve-sinh
Gương chậu liền tủ TURINTO – Tủ Cabinet

Quên thuộc đến mức như một cái tên hiển nhiên trên thị trường thiết bị vệ sinh. Cũng như Inax, Toto cũng là một thương hiệu được xếp vào đội ngũ top đầu của ngành thiết bị vệ sinh.

– Yếu tố chất lượng luôn là yếu tố hàng đầu của các thương hiệu lớn. Để phát triển và có tầm ảnh hưởng lớn đến vậy thì không thể không kể đến sự góp công của yếu tố chất lượng. Tạo dựng thương hiệu từ “chất lượng” cần một quá trình không ngắn. Nhưng lại là hướng đi bền vững nhất và lâu dài nhất. Như bao thương hiệu lớn khác, Toto cũng vậy đều được đánh giá là sản phẩm chất lượng cao, tốt.

mua-thiet-bi-ve-sinh
Gương soi phòng tắm TURINTO

– Có những chương trình ưu đãi hấp dẫn, chế độ chăm sóc khách hàng tốt. Đây là bước quan trọng trong việc xây dựng yếu tố chất lượng. Tạo niềm tin và sự yêu thích, trung thành của khách.

3. Nên chọn Bồn cầu hãng nào?

Sẽ chẳng thương hiệu nào có thể phủ định vị trí hay chất lượng của Inax, Toto. Và cũng chưa có một thương hiệu nào khẳng định mình hơn Inax, Toto. Tuy nhiên thì mỗi hãng sản phẩm đều có ưu – nhược điểm riêng.

mua-thiet-bi-ve-sinh
Sen tắm cây TURINTO

Inax và Toto vì là những thương hiệu đi đầu, nên không thể tránh được có những sản phẩm nhái, hàng giả kém chất lượng. Đặc biệt trên thị trường Việt Nam, hàng trôi nổi, nhái quá nhiều. Đối với những người sử dụng thông thường mà không chuyên về thiết bị vệ sinh như chúng ta thì làm sao có thể phân biệt được thật giả?

Hơn nữa trên thực tế thì Inax, Toto sẽ thường theo đuổi nâng cấp cao hơn những dòng sản phẩm của mình. Bởi vậy thường thì sản phẩm của hai hãng này sẽ ở mức khá cao – đối với những sản phẩm vượt trội.

mua-thiet-bi-ve-sinh
Chậu rửa mặt LAVABO TURINTO

Còn với những sản phẩm ở mức trung thì những hãng: Caesar, Turinto, Viglacera, Kohler,… Thực tế những hãng sản phẩm ở mức chung mà chuẩn thương hiệu lại có chất lượng không kém gì so với Inax, Toto hơn nữa giá cả lại rẻ hơn. Vậy sao ta không chọn những sản phẩm của các thương hiệu này?

Turinto là một sự lựa chọn khá phù hợp dành cho bạn đấy! Được biết đây là một thương hiệu mới du nhập vào thị trường Việt Nam. Là thương hiệu ITALY có xưởng sản xuất tại Trung Quốc để tiện phân phối và xâm nhập vào thị trường khu vực các nước châu Á.


Công ty CP Asyking

Chuyên cung cấp thiết bị vệ sinh chính hãng: Inax, Toto, Caesar, Turinto,…

  Ngày đăng bài: 03/09/2019

  Lượt xem: 661

  Tác giả: Nguyễn Hiếu


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X