Nên chọn Bồn cầu Inax, Bồn cầu Toto hay hãng nào thì phù hợp?

  Ngày đăng bài: 07/01/2019

  Lượt xem: 2576

  Tác giả: Trang Dương

Bạn vừa xây xong nhà và đang tìm mua thiết bị vệ sinh giá tốt chất tốt và mẫu đẹp?

Chiếc bồn cầu hiện tại của bạn quá cũ và xấu, nên bạn muốn thay bồn cầu mới? 

Bạn đang cần mua bồn cầu và vẫn còn phân vân chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Bạn đang tìm đến bồn cầu Inax, bồn cầu của Toto nhưng không biết nên chọn sản phẩm của hãng nào?

Vậy hãy đọc bài đọc sau nhé!

Nên chọn Bồn cầu Inax, Bồn cầu Toto hay hãng nào thì phù hợp?

1. Bồn cầu Inax

Inax – Thương hiệu thiết bị vệ sinh hàng đầu Nhật Bản. Nhắc đến cái tên Inax thì chắc chắn chỉ cần là người đã từng quan tâm hay mua thiết bị vệ sinh đều biết đến.

Sản phẩm của Inax luôn được biết đến bởi có chất lượng tốt, bền. Inax Nhật Bản cũng là hãng thường xuyên nghiên cứu, sử dụng công nghệ tiên tiến để không ngừng làm tăng lên độ bền và tính năng của sản phẩm. Bởi vậy mà không lạ gì khi Inax lại được tin tưởng và phát triển hàng đầu về thiết bị vệ sinh đến như vậy.

– Bồn cầu Inax tiết kiệm nước. Thường được cập nhật, bổ sung các tính năng, hiện đại, mới. Bởi vậy các chức năng của bồn cầu inax cũng sẽ rất tiện ích.

– Mẫu mã đa dạng, phong phú. Có nhiều loại bồn cầu với kiểu dáng, công năng khác nhau. Đảm bảo đáp ứng được các nhu cầu đa dạng của khách.

Xem thêm: Cách phân biệt bồn cầu.

2. Bồn cầu Toto

Toto là cái tên thương hiệu quen thuộc đến mức như một cái tên hiển nhiên trên thị trường thiết bị vệ sinh. Cũng như Inax, Toto cũng là một thương hiệu được xếp vào đội ngũ top đầu của ngành thiết bị vệ sinh.

– Yếu tố chất lượng luôn là yếu tố hàng đầu của các thương hiệu lớn. Để phát triển và có tầm ảnh hưởng lớn đến vậy thì không thể không kể đến sự góp công của yếu tố chất lượng. Tạo dựng thương hiệu từ “chất lượng” cần một quá trình không ngắn. Nhưng lại là hướng đi bền vững nhất và lâu dài nhất. Như bao thương hiệu lớn khác, Toto cũng vậy đều được đánh giá là sản phẩm chất lượng cao, tốt.

– Có những chương trình ưu đãi hấp dẫn, chế độ chăm sóc khách hàng tốt. Đây là bước quan trọng trong việc xây dựng yếu tố chất lượng. Tạo niềm tin và sự yêu thích, trung thành của khách.

3. Nên chọn Bồn cầu hãng nào?

Sẽ chẳng thương hiệu nào có thể phủ định vị trí hay chất lượng của Inax, Toto. Và cũng chưa có một thương hiệu nào khẳng định mình hơn Inax, Toto. Tuy nhiên thì mỗi hãng sản phẩm đều có ưu – nhược điểm riêng.

Inax và Toto vì là những thương hiệu đi đầu, nên không thể tránh được có những sản phẩm nhái, hàng giả kém chất lượng. Đặc biệt trên thị trường Việt Nam, hàng trôi nổi, nhái quá nhiều. Đối với những người sử dụng thông thường mà không chuyên về thiết bị vệ sinh như chúng ta thì làm sao có thể phân biệt được thật giả?

Hơn nữa trên thực tế thì Inax, Toto sẽ thường theo đuổi nâng cấp cao hơn những dòng sản phẩm của mình. Bởi vậy thường thì sản phẩm của hai hãng này sẽ ở mức khá cao – đối với những sản phẩm vượt trội.

Còn với những sản phẩm ở mức trung thì những hãng: Caesar, Turinto, Viglacera, Kohler,… Thực tế những hãng sản phẩm ở mức chung mà chuẩn thương hiệu lại có chất lượng không kém gì so với Inax, Toto hơn nữa giá cả lại rẻ hơn. Vậy sao ta không chọn những sản phẩm của các thương hiệu này?

Turinto là một sự lựa chọn khá phù hợp dành cho bạn đấy! Được biết đây là một thương hiệu mới du nhập vào thị trường Việt Nam. Là thương hiệu ITALY có xưởng sản xuất tại Trung Quốc để tiện phân phối và xâm nhập vào thị trường khu vực các nước châu Á. 

Bồn cầu Inax có thật sẽ phù hợp hơn Turinto?
Một số sản phẩm bồn cầu một khối của Turinto
Điểm yếu của Turinto – cũng như lợi thế của người tiêu dùng.

Thương hiệu đến sau là một yếu thế. Cần xây dựng thương hiệu, bước đi từ vạch xuất phát. Bởi vậy thương hiệu này sẽ:

  • Bán với mức giá tối ưu nhất, rẻ nhất, thậm chí là chấp nhận lỗ để xây dựng thương hiệu.
  • Những chính sách bán hàng: bảo hành, chăm sóc khách hàng, lắp đặt và vận chuyển luôn ưu tiên khách hàng lên đầu. Để khách có thể biết đến, chú ý và yêu thích từ đó tạo dựng niềm tin và uy tín.
  • Bồn cầu inax, toto sẽ thường chuyên vào rất nhiều loại sản phẩm, và thường họ sẽ chăm chú theo đuổi phát triển các sản phẩm để nâng lên một tầm cao mới tiện ích và đẳng cấp hơn. Khác với họ, Turinto dù đi sau nhưng luôn biết được nhu yếu của khách hàng.
  • Thường đầu tư và bỏ ra nhiều tâm huyết cho những sản phẩm gần nhất với khách hàng:

Bồn cầu Turinto được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Ý.

– Chất liệu sứ và được tráng men Nano Kháng Khuẩn đảm bảo sự sạch sẽ và tinh tế cho người sử dụng.

– Giá thành không còn là vấn đề chúng ta cần quan tâm, vì thương hiệu đến sau thì chắc chắn sẽ cần phải để giá sập sàn.

Vậy nên chọn bồn cầu hãng nào ?

Thực tế thì chúng ta sẽ bớt được khoản chi phí vô hình: Thương Hiệu khi lựa chọn sản phẩm chất lượng của thương hiệu đến sau. Thật thuận tiện: sản phẩm vừa chất lượng lại vừa có giá tốt. Chỉ là chúng ta có tìm được thương hiệu chất thật sự mà lại đến sau và mới hay không mà thôi.

Vậy đã tìm được thương hiệu Thiết bị vệ sinh có đầy đủ yếu tố ấy rồi thì sao chúng ta lại không chọn ???

Đảm bảo giá ngon hơn hẳn so với Inax, Toto hay thương hiệu khác luôn nhé! Mà chất lượng thì không chê vào đâu được. Bạn hãy thử mà xem!

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm các thông tin về Turinto thì có thể gọi trực tiếp 090 173 7703.

Hoặc đến 196 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để trực tiếp xem và trao đổi sản phẩm với Turinto – Asyking là công ty đang độc quyền phân phối thiết bị vệ sinh của hãng này nhé!

  Ngày đăng bài: 07/01/2019

  Lượt xem: 2577

  Tác giả: Trang Dương


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X