Ngắm Nhìn Những Căn Phòng Tắm Hiện Đại Sang Trọng

  Ngày đăng bài: 31/08/2018

  Lượt xem: 1614

  Tác giả: Trang Dương

Phòng tắm chính là một trong những không gian được quan tâm nhất. Đối với rất nhiều người, dù đi bất cứ đâu, thì không gian tắm, vệ sinh chính là ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn ở lại.

Bởi vậy không gian nội thất của một căn phòng tắm là điều rất quan trọng. Nó còn ảnh hưởng rất lớn đến tâm trạng của người sử dụng. Một không gian sạch, đẹp sẽ khiến tâm trạng người sử dụng được thoải mái và vui vẻ hơn.

Cũng bởi vậy mà có rất nhiều hộ gia đình, khách sạn, khu nghỉ dưỡng,… đã không tiếc chi ra khoản chi phí lớn đầu tư cho không gian phòng tắm. Cũng có không ít người không tốn quá nhiều chi phí mà vẫn sở hữu căn phòng tắm hiện đại sang trọng.

Cùng Turinto / Torio ngắm nhìn những căn phòng tắm hiện đại sang trọng sau nhé!

Những không gian phòng tắm sang trọng hiện đại 

Sự kết hợp đầy đẳng cấp giữa những tông màu ghi xám. Sang trọng lịch sự đầy đẳng cấp.Không quá cầu kì nhưng lại toát lên khí chất cao lãnh, sạch sẽ. Đủ khiến người sử dụng thấy thoải mái, dễ chịu và yên bình.

Thiết bị vệ sinh Turinto / Torio
Không gian phòng tắm đẹp

Sự khôn khéo, tinh tế khi sử dụng những nền gạch ốp bóng loáng, sạch sẽ và dễ vệ sinh. Không gian bền đẹp lâu, sạch bóng, lấp lánh. Thêm sự sáng tạo của những tấm kính càng làm cho không gian phòng tắm hiện đại này trở lên lung linh. Đặc biệt khi có ánh đèn rọi chiếu.

Thiết bị vệ sinh Turinto / Torio
Không gian phòng tắm đẹp
Những không gian phòng tắm hiện đại

Không gian tinh tế tiện nghi với hai chậu Lavabo, bồn tắm, tủ kệ,… Đầy đủ tiện nghi mà không bị rối. Một không gian sang trọng, tinh tế cho gia đình. Từ ánh đèn,

Một không gian sáng lạn, đầy sức sống khi có khung cửa đón ánh nắng tinh khôi.Tông màu trắng chủ đạo càng làm cho không gian trở nên sạch sẽ, thoáng mát và thoải mái. Nền gỗ trang nhã, thanh lịch. Bồn tắm hiện đại, sang trọng thể hiện sự thanh tao của người sử dụng.

Thiết bị vệ sinh Turinto / Torio
Không gian phòng tắm

Không gian phòng tắm hiện đại sang trọng, bóng sạch tinh tế. Họa tiết đơn giản không cầu kì, không gian vẫn đầy khí chất. Thêm chút ánh sáng dịu dàng, khiến cho không gian thêm phần ấm áp, dễ chịu.

Thiết bị vệ sinh Turinto / Torio
Không gian tắm sạch sẽ

Tinh tế với cách thiết kế đối xứng của phần chậu Lavabo. Tưởng tượng một đôi vợ chồng son cùng rửa mặt thật đáng yêu và hạnh phúc xiết bao.

Thiết bị vệ sinh Turinto / Torio
Phòng tắm hiện đại

Buồng tắm được nhìn qua lớp kính xanh dương, mát dịu tinh tế. Không gian vẫn toát lên vẻ sang trọng, hiện đại.

Thiết bị vệ sinh Turinto / Torio
 Phòng tắm hiện đại

Một không gian phòng tắm hiện đại sang trọng nữa. Mỗi một căn phòng một phong cách thiết kế khác nhau, nhưng đều có thể toát lên nét hiện đại, sang trọng.

Những sắc xanh nhẹ nhàng của nền tường, trắng của những vật dụng thiết bị vệ sinh. Tất cả đều được kết hợp hết sức hài hòa, sáng tạo.

Thiết bị vệ sinh Turinto / Torio

Đôi lời

Thật tinh tế khi tạo lên những bức tranh thực tế đầy nghệ thuật này. Những phòng tắm hiện đại, sang trọng được dựng lên. Đừng nghĩ những không gian này không giành cho bạn. Bạn còn có thể sở hữu những không gian hơn thế nếu bạn biết cách đầu tư.

Tham khảo:

Kinh Nghiệm Chọn Thiết Bị Vệ Sinh Bền Chất Lượng Và Đẹp

Cách Sắp Xếp Các Thiết Bị Vệ Sinh Cho Phòng Tắm Nhỏ Xinh.

Mẹo Giữ Cho Không Gian Phòng Vệ Sinh Luôn Sạch Sẽ


THIẾT BỊ VỆ SINH TURINTO / TORIO

Chuyên cung cấp thiết bị vệ sinh cao cấp. Hàng nhập khẩu chất lượng cao !

  Ngày đăng bài: 31/08/2018

  Lượt xem: 1615

  Tác giả: Trang Dương


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X