Những Chiếc Bồn Cầu Tiện Ích và Thú Vị Nhất Thế Giới

  Ngày đăng bài: 03/09/2019

  Lượt xem: 774

  Tác giả: Nguyễn Hiếu

Những chiếc bồn cầu tiện ích và độc đáo

Cùng Asyking điểm mặt những chiếc bồn cầu tiện ích và độc đáo nhất thế giới. Những chiếc bồn cầu tiện ích tích hợp 2 hay nhiều chức năng. Hiện đại, thông minh và rất độc đáo. Vô cùng ấn tượng nếu như bạn từng nhìn thấy.

Cùng chúng tôi ngắm nhìn và tìm hiểu thêm nhé !

Xem thêm:

Bồn cầu một khối sang trọng của Turinto

Nên chọn bồn cầu hãng nào thì tốt?

Bồn cầu kết bồn rửa tay

Loại bồn cầu tích hợp 2 trong 1: bồn cầu + bồn rửa tay. Nước rửa tay sẽ được chảy xuống buồng chứa nước xả. Vừa độc đáo lại vừa tiết kiệm được một lượng nước đáng kể hàng tháng.

Và đương nhiên, bạn đừng lầm tưởng nước xả chỉ có nước rửa tay chảy xuống nhé. Buồng chứa nước xả có hệ thống như những chiếc bồn cầu khác. Chỉ là có thêm khoảng chống để chừa cho người dùng khi rửa tay thôi. Hơn nữa, nước để rửa tay cũng được dẫn bằng đường dẫn nước hoàn toàn khác với nước trong buồng xả. Nên các bạn có thể yên tâm về sự đảm bảo vệ sinh của người sử dụng nha.

bon-cau-tien-ich
Bồn cầu tiện ích khi kết hợp thêm bồn rửa tay phía trên
bon-cau-tien-ich
Sản phẩm thú vị, hiện đại và thông minh

Bồn cầu tiện ích đầy nét cổ điển

Thiết kế kiểu ghế ngồi cao quý mang đậm phong cách quý tộc cổ điển phương Tây. Chẳng phải dùng đến nút ấn để xả mà là giây giật xả, vô cùng thú vị và độc đáo.

bon-cau-tien-ich
Bồn cầu sang trọng mang đậm nét cổ điển

Bồn cầu kết hợp với bể cá

Một bên là buồng xả và một bên là bể cá với hệ thống lọc nước siêu tiện ích. Nước lọc thì bể cá sẽ được chuyển sang buồng xả. Nước đó sẽ được lọc lại tại buồng xả và dùng để xả nước. Tiết kiệm được một lượng nước đáng kể. Khuyên dùng cho loại bồn cầu này đó là nên dùng trong phòng tắm có cửa sổ, thoáng rộng, có ánh nắng mặt trời để đảm bảo được môi trường sống cho những chú cá.

bon-cau-tien-ich
Bồn cầu kết hợp với bể nuôi cá

Bồn cầu hiện đại kết hợp liền với bàn và Lavabo

Sản phẩm siêu sang trọng, với tông màu xám càng tôn lên nét thanh lịch cho không gian. Cũng là một loại ích nước từ Lavabo để chuyển xuống đến buồng xả nước. Vừa tiết kiệm được nước dùng lại vừa sang chảnh hơn cho không gian.

bon-cau-tien-ich
Bồn cầu hiện đại

Bồn cầu tiện ích kết hợp

Tầng 1 là bồn cầu, tầng 2 là Lavabo, tầng 3,4 là tủ đựng đồ và tầng 5 là bể chứa nước, tầng 6,7 là sen tắm. Lấy tầng 1 làm mốc cố định, còn các tầng trên đều có thể xoay và di chuyển sang hai bên. Vô cùng hiện đại, tiện ích và gọn gàng.

bon-cau-tien-ich
Thiết bị vệ sinh tiện ích hiện đại và thông minh

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chia sẻ – Sản phẩm không thuộc dòng của Turinto !


Hotline: 090 173 7703 / 0963 247 399

  Ngày đăng bài: 03/09/2019

  Lượt xem: 775

  Tác giả: Nguyễn Hiếu


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X