Những điều thú vị về nhà vệ sinh công cộng của người Nhật

  Ngày đăng bài: 03/09/2019

  Lượt xem: 718

  Tác giả: Nguyễn Hiếu

Người Nhật luôn coi trọng giáo dục trẻ nhỏ. Và đặc biệt là giáo dục về đạo đức và kỹ năng sống. Đây chính là cách giáo dục rất hay và đáng được học hỏi của người Nhật. Họ dạy con cái của mình không nhất thiết là phải học giỏi. Nhưng đạo đức và kỹ năng sống thì nhất định phải tốt. Và ở nước họ thì tầng lớp trẻ luôn được ưu tiên và quan tâm đến.
Ta có thể thấy điều đó qua cả những điều nhỏ nhặt nhưng thiết yếu nhất đó là tại những nhà vệ sinh công cộng. Ngay tại những khu nhà vệ sinh công cộng của Nhật cũng có những thiết bị vệ sinh dành cho trẻ em bên cạnh của người lớn.
Điều độc đáo mà hầu như ở các nước khác đều không có.
Cùng TURINTO tìm hiểu nhiều hơn những điều thú vị về nhà vệ sinh công cộng của người Nhật nhé.
Thiết bị vệ sinh Turinto - Torio
Nhà vệ sinh công cộng của Nhật

1. Ghế dành riêng cho trẻ từ 6 tháng đến 2 tuổi

Ở các khu vực nhà vệ sinh công cộng có riêng 1 ghế dành cho trẻ em từ 6 tháng đến 2 tuổi có thể ngồi an toàn chờ mẹ đi vệ sinh. Đặc biệt khiến cho người lớn được an tâm thoải mái tự do hơn ngay cả những lúc cần “giải quyết nỗi buồn riêng”.
Thiết bị vệ sinh Turinto - Torio
Ghế cho bé trong nhà vệ sinh công cộng

2. Bồn tiểu trẻ em được đặt cạnh ngay bồn vệ sinh của các mẹ, hoặc các bố

Để tạo được sự thuận tiện hơn cho cả gia đình. Các bố các mẹ có thể trông nom con mình mà các bé cũng có thể sử dụng sản phẩm dịch vụ tiện ích hơn. Các bậc phụ huynh có thể quan sát con mình. Không những vậy mà các bé lại có thể luyện được tính tự lập hơn.
Thiết bị vệ sinh Turinto - Torio
Nhà vệ sinh công cộng ở Nhật

3. Thiết bị vệ sinh trẻ em rất được chú trọng tại Nhật Bản

Vốn là một đất nước nổi tiếng với sự phát triển hàng đầu cả về công nghệ và lối sống văn minh. Lại cực nổi bật về cách giáo dục trẻ nhỏ. Giáo dục trẻ nhỏ luôn là ưu tiên của người Nhật. Không chỉ vậy mà những sản phẩm dịch vụ dành cho trẻ em cũng được người Nhật đặc biệt quan tâm.
Và thiết bị vệ sinh cũng vậy. Là một đất nước luôn có những phát minh vượt trội ở nhiều mảng. Và Nhật cũng là một trong những nước đi đầu về công nghệ sản xuất thiết bị vệ sinh. Bởi vậy không lạ gì khi những sản phẩm thiết bị vệ sinh của trẻ em ở nước họ cũng rất hiện đại phong phú và đa dạng.
Người Nhật rất quan tâm đến trẻ em. Và những nhà thiết kế Nhật cũng luôn chú trọng đến sự tiện ích thoải mái khi thiết kế các sản phẩm cho bé sử dụng.

4. Bồn cầu thông minh của người Nhật

Thiết bị vệ sinh Turinto - Torio
Bồn cầu thông minh
Bồn cầu này được sử dụng rộng rãi trong các gia đình người Nhật. Phần lớn các gia đình ở Nhật hay nhà vệ sinh công cộng ở Nhật đều sửu dụng bồn cầu thông minh. Những cơ chế tự động với những chức năng đi kèm như âm nhạc kiến cho người sử dụng có những giây phút thoải mái ngay cả khi đang ngồi trên bồn cầu.
Nhà vệ sinh công cộng của người Nhật cũng đã vô cùng hiện đại thông minh. Càng chứng tỏ sự phát triển vượt bậc của họ. Ngoài ra cũng thấy Nhật Bản là một đất nước rất chú trọng đến dịch vụ dành cho con người.
Quả thật không hổ danh là đất nước phát triển hàng đầu. Nếu có cơ hội bạn hãy thử đến Nhật trải nhiệm những điều thú vị này nhé.

Thiết bị vệ sinh TURINTO – TORIO

Chuyên cung cấp thiết bị vệ sinh chính hãng, chất lượng và cam kết bảo hành chuẩn chính sách của hãng.

  Ngày đăng bài: 03/09/2019

  Lượt xem: 719

  Tác giả: Nguyễn Hiếu


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X