Những Tiêu Chí Lựa Chọn Bồn Cầu Turinto Cho Năm Mới

  Ngày đăng bài: 09/03/2019

  Lượt xem: 2054

  Tác giả: Trang Dương

Chọn bồn cầu nói khó thì sẽ rất khó nhưng nói dễ thì cũng không sai. Và nếu để đơn giản, chúc mừng bạn, đến với thiết bị vệ sinh TURINTO thì bạn chẳng cần băn khoăn về chất lượng và mẫu mã, đâu. Đơn giản bạn thích mẫu nào thì chọn nó thôi.

Sản phẩm của thương hiệu Turinto – Ý. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Italy. Chuẩn chất lượng mà mẫu mã khỏi chê bởi sự cập nhật nhanh nhạy của Ý.

Vậy tiêu chí để bạn chọn bồn cầu Turinto là những gì?

chon-bon-cau-turinto
Bồn cầu một khối Turinto  

1. Mẫu mã (Loại bồn cầu)

Giống như trong thời trang, chọn bồn cầu cũng sẽ có những mẫu mới. Cũng theo từng thời mà có những mốt thịnh hành. Và với thời điểm 2019 thì bồn cầu một khối là lựa chọn hàng đầu dành cho nhiều gia đình. Dòng một khối sang trọng, lịch sự hiện đại và phát triển hơn so với bồn cầu 2 khối. Không lạ gì khi bồn cầu một khối đã dần thay thế cho 2 khối.

chon-bon-cau-turinto
Bồn cầu một khối sang trọng – hiện đại

Bên cạnh đó bồn cầu âm tường (treo tường) cũng là một mẫu khá được chuộng, đặc biệt dành cho gia đình có phòng vệ sinh khiêm tốn.

Tuy nhiên thì bồn cầu một khối vẫn là sản phẩm tôn lên vẻ sang trọng nhất !

2. Hệ thống xả

Nên chọn hệ thống xả xoáy thông minh, sạch sẽ. Và đặc biệt là loại có 2 mức xả tiểu – đại để có thể sử dụng tối ưu nguồn nước nhất.

chon-bon-cau-turinto
Bồn cầu một khối Turinto – Mẫu HOT nhất

Hệ thống xả xoáy sẽ giúp cho bồn cầu sạch sẽ hơn với việc dòng nước cuốn vòng tròn cả bồn cầu, có thể cuốn trôi vi khuẩn ở mọi ngóc ngách sau mỗi lần xả. Điều này giúp cho bồn cầu sạch sẽ và mới lâu bên hơn. Giảm thiểu nỗi lo về vấn đề cọ rửa bồn cầu.

3. Chất liệu của bồn cầu

chon-bon-cau-turinto

Sứ là yếu tố chắc chắn của một chiếc bồn cầu. Với thực tế thị trường hiện nay thì chất liệu sứ vẫn là loại được cho là thông dụng và chuẩn nhất. Tương lai con người không biết có tạo ra được loại chất nào tốt hơn không, nhưng hiện tại thì sứ vẫn là chất liệu đầu tiên, chắc chắn bạn cần quan tâm.

Và đương nhiên thì sản phẩm bồn cầu sứ thì ở đâu cũng có, vậy thì tiêu chí này đưa ra để làm gì? Câu trả lời ở đây là lớp tráng bên ngoài. Bồn cầu Turinto được tráng một lớp NANO KHÁNG KHUẨN bên ngoài rất chất lượng và hiện đại.

Lớp Nano kháng khuẩn giúp cho bồn cầu cản lại được sự xâm nhập của vi khuẩn, tạo lên sự sạch sẽ cho bồn cầu. Cũng phần nào giúp người nội trợ giải quyết được vấn đề đau đầu đó là cọ rửa bồn cầu.


Thiết bị vệ sinh Turinto

Chuyên cung cấp sản phẩm thuộc thương hiệu Italy – Sản xuất trên dây chuyền công nghệ Ý !

Hotline: 090 173 7703 / 0963 247 399

  Ngày đăng bài: 09/03/2019

  Lượt xem: 2055

  Tác giả: Trang Dương


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X