Phân biệt các loại bồn rửa mặt trước khi quyết định MUA !

  Ngày đăng bài: 09/01/2019

  Lượt xem: 5037

  Tác giả: Trang Dương

Bồn rửa mặt hay còn gọi là bồn lavabo. Thường được làm từ sứ hoặc đá. Bồn rửa mặt rất đa dạng, phong phú về cả kiểu dáng và loại sản phẩm. Chính bởi vậy mà đừng vội chọn và mua khi chưa biết hết các loại bồn lavabo nhé. Vì còn có rất nhiều kiểu dáng khác có lẽ sẽ phù hợp hơn với bạn đấy.

Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết tìm hiểu thêm cách nhận biết cơ bản về các loại bồn rửa mặt nhé !

Các loại bồn rửa mặt

Bồn lavabo thường được chia thành hai loại chính: lavabo âm bàn và lavabo dương bàn. Trong đó cũng được chia thành các loại nhỏ. Chúng ta cùng đi vào tìm hiểu nhé.

1. Chậu rửa lavabo âm bàn.

  • Chậu âm bàn dương vành. Là loại chậu có phần hố âm dưới mặt bàn, nhưng có vành vẫn nổi lên trên. Tạo lên một điểm nhấn độc đáo đầy tính thẩm mỹ.
Chọn bồn rửa mặt giá rẻ mà chất lượng
Bồn rửa mặt âm bàn dương vành
  • Chậu lavabo âm bàn âm vành (âm toàn phần). Đây là kiểu chậu mà cả vành chậu và hố chậu đều âm xuống dưới so với mặt phẳng của bàn. Thường có phần nhã nhặn, tinh tế.

2. Bồn rửa lavabo dương bàn.

Là loại bồn rửa mặt được đặt nổi hoàn toàn lên bề mặt của bàn đá. Rất nổi bật và bắt mắt. Vì làm nổi hoàn toàn, nên đa phần bồn dương bàn đều có kiểu dáng rất đẹp. Tinh tế và thực sự chinh phục được khách hàng có tính thẩm mỹ cao.

Chọn bồn rửa mặt giá rẻ mà chất lượng
Bồn rửa mặt dương bàn

Ngoài ra chậu rửa mặt cũng có thể phân biệt:

  • Theo chất liệu sản phẩm: chậu đá và chậu sứ.
  • Kiểu chức năng: chậu đơn, chậu liền bàn và chậu liền tủ.
Chọn bồn rửa mặt giá rẻ mà chất lượng
Bồn rửa dương bàn bằng đá
Chọn bồn rửa mặt giá rẻ mà chất lượng
Bồn rửa mặt liền tủ

Mỗi một loại đều rất đa dạng về mẫu mã, hình dáng. Và đều mang những đặc điểm, phong cách riêng. Tùy vào nhu cầu và sở thích của mỗi người mà sẽ chọn sản phẩm phù hợp.

Các hãng chậu rửa mặt có thể mua

Không chỉ có nhiều loại chậu mà còn có nhiều hãng. Tạo lên nhiều sự lựa chọn nhưng cũng thành khó lựa chọn cho người tiêu dùng. Trên thị trường thiết bị vệ sinh thì những cái tên như: toto, inax có lẽ đã vô cùng quen thuộc với chúng ta. Nhưng bên cạnh đó những vệ tinh sáng giá: Caesar, Viglacera, Turinto, Kohler,… cũng là những thương hiệu chất lượng mà bạn có thể tin dùng.

Vậy nên chọn sản phẩm của hãng nào trong đó?
  • Inax, Toto là những hãng sản phẩm thuộc thương hiệu Nhật Bản – đất nước có nền văn minh và công nghệ phát triển vượt bậc. Sản phẩm thường được đánh giá là chất lượng, tuy nhiên đi kèm với giá trị thương hiêu, niềm tin và uy tín như vậy là đơn giá khá cao. Bởi càng là thương hiệu lớn thì giá trị của sản phẩm cũng tăng theo. Người ta thường gọi đó là giá trị vô hình.
  • Còn các hãng: Caesar, Turinto, Viglacera, Kohler là những cái tên đi sau, nhưng cũng được biết đến nhiều bởi chất lượng dịch vụ và giá cả hợp lý.

Không biết các bạn thấy sao, nhưng bản thân Admin thấy một hãng sản phẩm đi sau mà chất lượng với chính là lựa chọn hàng đầu của mình. Tại sao lại vậy? Bởi những sản phẩm chính hãng của những thương hiệu đi sau này:

  • Sẽ luôn có những dịch vụ, mức giá tốt hơn để đảm bảo có thể cạnh tranh và đứng vững được trên thị trường.
  • Thường có những chương trình ưu đãi hấp dẫn để có thể thu hút thêm khách hàng – để khách hàng biết đến nhiều hơn. Bởi vậy giá thành của sản phẩm có thể sẽ được hạ xuống mức thấp nhấtvẫn chất lượng.
  • Turinto thương hiệu thuộc bản quyền Italy. Hiện đang mở rộng thị trường sang khu vực Đông Nam Á. Bởi vậy chắc đây sẽ là một sự lựa chọn rất ưng ý.

Nếu quan tâm bạn có thể vào xem:

– Facebook: Thiết Bị Vệ Sinh Chính Hãng Turinto – Torio.

– Website: Turinto.net

– Hotline: 090 173 7703

  Ngày đăng bài: 09/01/2019

  Lượt xem: 5038

  Tác giả: Trang Dương


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X