Phân Biệt Các Loại Sen Tắm Chức Năng Trên Thị Trường Hiện Nay

  Ngày đăng bài: 23/08/2018

  Lượt xem: 1762

  Tác giả: Trang Dương

Cuộc sống hiện đại, đời sống của con người được nâng cao. Các sản phẩm dịch vụ cung cấp cho con người cũng ngày một cải thiện và chất lượng.

Các Loại Chậu Lavabo Bạn Nên Biết Trước Lựa Chọn

Cách Lựa Chọn Phân Biệt Bồn Cầu Cơ Bản Cho Phòng Vệ Sinh Của Bạn

3 Mẹo Vô Cùng Đơn Giản Giữ Cho Phòng Vệ Sinh Luôn Sạch Sẽ

Cũng như bồn cầu, chậu lavabo,… sen tắm chính là một thiết bị không thể thiếu trong phòng tắm. Nếu trước đây con người có thể sử dụng gáo hay cốc để múc nước tắm thì ngày nay tất cả đều dần được thay thế bởi sen tắm. Đặc biệt là ở khu vực thành thị.

Nhu cầu thay đổi và nâng cao, nguồn cung cũng từ đó dần hoàn thiện và tiện ích hơn. Không chỉ các thiết bị vật chất khác đa dạng đa chức năng mà sen tắm cũng vậy.

Dần cải thiện cả về hình dáng lẫn chất lượng và chức năng. Cùng thiết bị vệ sinh TURINTO tìm thêm nhé!

Các loại sen tắm hiện nay

1. Loại sen tắm cây – đứng

Thiết bị vệ sinh TURINTO
Sen tắm cây 

Sen tắm cây là loại sen có dây, có phần thân, có thể cầm và di chuyển theo ý muốn. Tiện ích và dễ dử dụng. Tuy nhiên sen tắm cây hiện nay cũng có rất nhiều loại. Để phân biệt thôi cũng khá là rắc rối.

  • Sen tắm cây nóng lạnh: Đây là loại có cần gạt nóng lạnh. Thông dụng nhất trên thị trường hiện nay. Muốn điều chỉnh nóng lạnh chỉ cần gạt cần nước sang bên thích hợp.
  • Sen tắm cây nhiệt độ: loại sen tắm cao cấp, có giá đắt hơn so với sen tắm nóng lạnh. Nhưng có chức năng thông minh hơn. Thường được cài sẵn ở một mức nhiệt độ. Người sử dụng có thể chọn nhiệt độ để nước ra đều với nhiệt độ đó.
  • Sen tăng áp: tăng giảm tốc độ dòng nước.
  • Sen tắm cây nước lạnh: không có chức năng gạt nóng lạnh hay nhiệt độ. Đơn giản chỉ có hệ thống xả nước. Và nước trong bể có nhiệt độ như thế nào thì nước bạn sử dụng sẽ ở mức nhiệt độ đó.

Tư vấn và đặt mua sản phẩm ==>>  LIÊN HỆ: 090 173 7703

Trước đây sen tắm nước lạnh rất thông dụng cho đến khi sen tắm cây có thêm chức năng chỉnh nóng lạnh thì tình thế đã đảo ngược lại. Sự tiện ích và hiện đại luôn được ưu tiên và có tiềm năng hơn. Song, loại sen tắm chức năng nhiệt độ tuy rất tiện ích nhưng giá thành lại cao mà chức năng thì trội hơn không nhiều. Bởi vậy cho đến nay thì loại sen tắm chức năng nóng lạnh vẫn là sản phẩm sen tắm được tiêu dùng rộng rãi nhất.

2. Loại sen tắm gắn tường

Thiết bị vệ sinh TURINTO
Sen tắm âm tường

Đây là loại sen tắm cố định. Được gắn liền với tường, phần ống dẫn nước được lắp đặt âm tường. Tạo cảm giác gọn gàng và thông thoáng hơn cho không gian. Tuy nhiên điểm bất tiện duy nhất là không thể di chuyển. Hiện nay sen tắm gắn tường cũng khá phổ biến và được nhiều người tiêu dùng yêu thích.

Bởi hai kiểu tắm chính: tắm thác nước và tắm mưa. Thú vị và độc đáo nên khá được ưa chuộng, đặc biệt là đối với những phòng tắm có diện tích vừa và nhỏ.

Cũng như loại sen tắm cây, sen tắm gắn tường cũng có các loại sen tắm: nóng lạnh, nhiệt độ, tăng áp và nước lạnh. Chúng có chức năng giống nhau.


THIẾT BỊ VỆ SINH TURINTO – Sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn!

LIÊN HỆ hotline: 090 173 7703

  Ngày đăng bài: 23/08/2018

  Lượt xem: 1763

  Tác giả: Trang Dương

Tag:

Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X