Phòng tắm đẹp, hiện đại thì chắc chắn cần có Vòi tắm hoa sen

  Ngày đăng bài: 09/01/2019

  Lượt xem: 4833

  Tác giả: Trang Dương

Một phòng tắm hoàn thiện đương nhiên không thể thiếu được vòi tắm hoa sen. Sen tắm hiện đã là một sản phẩm chính yếu không thể không có trong một căn nhà tắm. Bởi vậy việc mua một sen tắm đã là điều hiển nhiên. Vấn đề ở đây đó chính là chọn kiểu dáng, màu sắc và loại chức năng,…

Đi cùng với sự phát triển của xã hội, đời sống nâng cao của con người, thì vòi tắm hoa sen cũng ngày càng được nâng cấp. Nhiều mẫu mã, nhiều chức năng tiện ích, nhiều kiểu dáng chất lượng,… Cũng bởi vậy mà càng làm tăng lên sự lựa chọn, kéo dài quá trình quyết định mua của người tiêu dùng chúng ta hơn.

Không chỉ vậy bởi Cầu tăng – kéo theo Cung cũng ngày càng nhiều. Những mặt hàng nhái, hàng loại, hàng kém chất lượng,… cũng xâm nhập vào thị trường nhanh chóng. Khiến cho chúng ta càng khó tìm và lựa chọn được sản phẩm tốt và phù hợp với mình.

Nên chọn Vòi tắm hoa sen như thế nào ?

1. Chọn loại vòi tắm hoa sen

Có các loại sen tắm cơ thông dụng sau:

  • Sen tắm cầm tay. Loại sen tắm có phần bát sen và tay cầm của bát sen nối liền luôn với dây dẫn nước có dạng xoắn, có thể di chuyển, kéo dãn. Và dây trực tiếp nối liền luôn với củ sen cấp nước.
Cách chọn vòi tắm hoa sen phù hợp
Sen tắm cầm tay
Cách chọn vòi tắm hoa sen phù hợp
Sen tắm cầm tay
  • Sen tắm cây. Sản phẩm loại cây đứng này là có phần thân (cây đứng) được lắp cố định trên tường. Ngoài ra để tiện ích người ta thường tạo ra loại sản phẩm sen tắm cây kèm thêm sen cầm tay phụ bên cạnh để tiện ích hơn cho người tiêu dùng. Không dừng lại ở đó, có thể còn có kèm theo cả vòi xịt và vòi xả để rửa. Chính là kiểu tiện ích 4 trong 1. 

Sen tắm cây lại được chia thêm theo loại chất liệu: sen tắm cây đồng & sen tắm cây inox.

Cách chọn vòi tắm hoa sen phù hợp
Sen tắm cây

Hiện nay thì đa phần người tiêu dùng đều chọn mua sen tắm vừa cây tiện ích mà lại sang trọng, hiện đại. Thích hợp với nhiều không gian phòng tắm. Làm tôn lên vẻ đẹp và tăng thêm sự thoải mái, thỏa mãn khi sử dụng sản phẩm.

2. Chọn mua theo hãng sản phẩm.

Sau khi chọn được loại sản phẩm vòi tắm hoa sen thích hợp thì tiếp theo ta sẽ bắt đầu chọn hãng sản phẩm để mua. Chọn hãng chính là chọn về giá và chất lượng của sản phẩm. Tùy hãng sẽ có mức giá và độ tin cậy về chất lượng là khác nhau. Ở đây ta cần chọn theo kiểu phù hợp nhất chứ không cần thiết là đắt nhất hay rẻ nhất.

Nếu không cần loại quá cao cấp với giá thành cao. Tôi khuyên bạn nên chọn sản phẩm của các thương hiệu chính hãng cấp trung, vừa tầm: Caesar, Turinto, Viglacera, Kohler,…

– Caesar cũng ngày càng được biết đến rất nhiều, và cũng có đa dạng các loại sản phẩm. Hiện trên thị trường Việt Nam thì Caesar đang ngày càng mở rộng thị trường và bán rất tốt.

– Tuy nhiên có một số hãng sản phẩm khác đến sau sẽ có nhiều chương trình hấp dẫn và mức giá chắc chắn sẽ có phần mềm hơn. Bởi họ cần thu hút được khách hàng. Tạo lên được uy tín, niềm tin và tìm cho mình được một vị trí tốt để đứng.

Thiết bị vệ sinh Turinto có thể là một lựa chọn rất phù hợp cho chúng ta. Được biết đây là một sản phẩm chính hãng thuộc bản quyền Itay. Và đang có chiến lược đưa sản phẩm mở rộng sang thị trường Đông Nam Á. Hiện tại ở Việt Nam đang có một công ty duy nhất đang phân phối độc quyền hãng sản phẩm này.

Bạn có thể tìm hiểu thêm tại: Turinto.net

Xem thêm tại Facebook: Thiết Bị Vệ Sinh Chính Hãng Turinto – Torio

Hoặc liên hệ trực tiếp Hotline: 090 173 7703

  Ngày đăng bài: 09/01/2019

  Lượt xem: 4834

  Tác giả: Trang Dương


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X