Phụ kiện phòng tắm, bộ phụ kiện nhà tắm chất lượng chuẩn Italy

  Ngày đăng bài: 10/01/2019

  Lượt xem: 3753

  Tác giả: Trang Dương

Phụ kiện phòng tắm vừa tiện ích vừa có tính thẩm mỹ. Có thể thay đồ trang trí làm cho không gian phòng tắm thêm lung linh. Nhưng không vì vậy mà mất đi nét sang và thanh lịch.

Ngoài những thiết bị sản phẩm chính của phòng tắm: bồn cầu, bồn rửa, sen tắm,.. thì các sản phẩm phụ kiện: móc treo, giá vắt khăn, lô giấy, kệ để đồ,… đều là những sản phẩm tiện ích góp phần làm tăng lên tiện ích sử dụng cho chủ sở hữu. Chữ “phụ” ở đây là bổ trợ thêm chức năng, phụ trợ chứ không phải trong “chính – phụ”.

Bởi vậy phụ kiện phòng tắm cũng là những vật dụng rất cần thiết trong phòng tắm.

Có rất nhiều sản phẩm phụ kiện phòng tắm với những chức năng khác nhau. Ở đây có lẽ ta nên phân biệt phụ kiện theo chất liệu làm ra chúng.

Các loại phụ kiện phòng tắm

1. Phụ kiện phòng tắm làm bằng hợp kim.

– Những sản phẩm phụ kiện làm bằng hợp kim. Thường mạ thêm một lớp Nano hoặc crom bên ngoài để tạo lên sự thẩm mỹ, trơn bóng cho sản phẩm.

Ưu điểm:

  • Rất bắt mắt, sáng bóng.
  • Đa dạng mẫu mã, kiểu dáng vì dễ đúc.
  • Giá thành phải chăng, không quá đắt, cũng không quá rẻ.

Nhược điểm:

  • Kém bền hơn inox.
Phụ kiện phòng tắm tiện ích, đẹp mắt và giá hợp lý
Bộ phụ kiện làm bằng hợp kim mạ Nano

2. Phụ kiện phòng tắm inox

Các sản phẩm phụ kiện phòng tắm được làm bằng inox là dễ thấy nhất trên thị trường. Tuy nhiên thì inox cũng có rất nhiều loại: inox304, 201, 316,… Trong đó thì inox304 được coi là loại thông dụng, có khả năng chống han gỉ và bền hơn cả.

  • Inox201 thường sẽ nhanh han, gỉ và bị cũ dần theo thời gian. Do khả năng chống ô xi hóa của môi trường kém, thường dễ bị ăn mòn bởi các dung môi trong môi trường.
  • Inox 304: có khả năng chống lại các dung môi, axit của môi trường, các chất tiếp xúc,… Sản phẩm làm từ inox 304 thường bền và sáng bóng mới lâu. Bởi vậy mà rất được ưa chuộng.
  • Inox 316 thì có khả năng chống ố, han cao hơn cả Inox 304, nhưng chi phí của loại này cao hơn. Và cũng ít hơn xuất hiện và không phổ biến như inox 304.
  • …. Còn những loại inox khác nữa : inox 206, inox 430,… Tất cả đều có thành phần chủ yếu là : Ni, Cr và C. Tuy nhiên thì tùy vào tỷ lệ thành phần của những chất hóa học này mà mỗi loại sẽ có những ưu nhược điểm riêng.

Dưới đây đều là hình ảnh của những sản phẩm phụ kiện phòng tắm làm bằng inox 304. Thuộc dòng sản phẩm của Turinto – Thương hiệu thuộc bản quyền Italy.

Những sản phẩm phụ kiện Inox 304: 

Phụ kiện phòng tắm Inox304 bền mới lâu
Giá vắt khăn _ móc treo đồ
Phụ kiện phòng tắm Inox304 bền mới lâu
Kệ để đồ
Phụ kiện phòng tắm Inox304 bền mới lâu
Giá vắt khăn nhiều thanh
Phụ kiện phòng tắm Inox304 bền mới lâu
Móc treo đồ
Phụ kiện phòng tắm Inox304 bền mới lâu
Kệ để đồ + giá vắt khăn
Phụ kiện phòng tắm Inox304 bền mới lâu
Giá vắt khăn thanh xoay độc đáo
Phụ kiện phòng tắm Inox304 bền mới lâu
Lô giấy

Có rất nhiều thương hiệu thiết bị vệ sinh có tiếng và chất lượng. Nhưng bạn chỉ cần chú ý chọn sản phẩm đúng chất liệu và có bảo hành khoảng 2, 3 năm là bạn có thể yên tâm mua sản phẩm ấy. Bởi nếu là inox201 thì sẽ rất nhanh hơn, chưa đến 1 năm là bạn có thể nhận ra. Còn Inox304 thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm sau 1 năm sử dụng mà chưa có vấn đề gì.


Nếu muốn biết thêm thông tin về các sản phẩm trên thì liên hệ: 090 173 7703 hoặc truy cập Website: Turinto.net để tìm hiểu thêm các sản phẩm khác của Turinto.

  Ngày đăng bài: 10/01/2019

  Lượt xem: 3754

  Tác giả: Trang Dương


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X