Tìm đại lý phân phối thiết bị vệ sinh tại huyện Gia Lâm

  Ngày đăng bài: 30/07/2019

  Lượt xem: 563

  Tác giả: Nguyễn Hiếu

Tìm đại lý phân phối thiết bị vệ sinh Turinto, nhà cung cấp thiết bị vệ sinh chính hãng, bồn cầu liền khối chất lượng tốt, chiết khấu cao tại huyện Gia Lâm.

 

Gia Lâm là một huyện ngoại thành phía đông của thành phố Hà Nội, cách trung tâm thành phố 8 km về phía Đông. Đây là cửa ngõ phía đông của thủ đô để đi sang các tỉnh thành phía Đông như Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên..

 

Với vị trí đắc địa như vậy Gia Lâm luôn trú trọng phát triển kinh tế, xây dựng, nhiều nhà cao tầng mọc lên phục vụ cho nhu cầu nhà ở của người dân. Tại Gia Lâm cũng có nhiều công trình văn phòng, khu biệt thự, nhà cao tầng được xây dựng do vậy có thể nói như cầu mua thiết bị vệ sinh tại nơi đây khá cao và cấp thiết.

 

Đặc biệt theo khảo sát của đội thị trường Turinto, khu vực Gia Lâm đại lý thiết bị vệ sinh còn thưa thớt nên chúng tôi nhận thấy rằng đây là 1 địa điểm vô cùng tốt để bắt đầu kinh doanh thiết bị vệ sinh.

 

Chính vì có rất nhiều điệu kiện thuận lợi để triển khai mở cửa hàng, showroom tại Gia Lâm nên thiết bị vệ sinh Turinto tìm đại lý thiết bị vệ sinh tại huyện Gia Lâm.

 

Thiết bị vệ sinh Turinto –Italy phân phối nhiều trang thiết bị cho nhà tắm, nhà vệ sinh như Bồn cầu liền khối Turinto, Sen vòi Turinto, Sen cây Turinto, Gương men bỉ và phụ kiện phòng tắm.

 

Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, đóng gói nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng tốt độ bền cao, trắng sáng 100 năm với phần sứ và bảo hành 5-10 năm phần sen vòi.

dai-ly-phan-phoi

Các bạn còn trần trừ gì nữa mà không liên hệ với thiết bị vệ sinh Turinto để được tư vấn mở cửa hàng tại Gia Lâm gồm thị trấn Trâu Quỳ, thị trấn Yên Viên và 20 xã: xã Bát Tràngxã Cổ Bixã Đa Tốnxã Đặng Xáxã Đình Xuyênxã Đông Dưxã Dương Hàxã Dương Quangxã Dương Xáxã Kiêu Kỵxã Kim Lanxã Kim Sơn,xã Lệ Chixã Ninh Hiệpxã Phù Đổngxã Phú Thịxã Trung Màuxã Văn Đứcxã Yên Thườngxã Yên Vi.

 

Tìm đại lý phân phối thiết bị vệ sinh tại các cung đường:

 

Bát Khối, Chính Trung, Cổ Bi, Cửu Việt, Đa Tốn, Đặng Phúc Thông, Đình Xuyên, Dương Hà, Dương Quang, Dương Xá, Hà Huy Tập, Kiêu Kỵ, Ngô Xuân Quảng, Nguyễn Bình, Nguyễn Đức Thuận, Nguyễn Huy Nhuận, Nguyễn Mậu Tài, Ninh Hiệp, Phan Đăng Lưu, Phù Đổng, Phú Thị, Thiên Đức, Trâu Quỳ, Trung Mầu, Ỷ Lan, Yên Thường.

 

Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi trở thành đại lý và nhà phân phối của Thiết bị vệ sinh Turinto. Bởi thiết bị vệ sinh Turinto là đơn vị thuộc Công ty cổ phần Asyking thành lập từ năm 2012, chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị vệ sinh chính hãng nên chuyện hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng là điều không thể xảy ra. Các sản phẩm của chối hoàn toàn được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Italy, các sản phẩm trước khi mang ra thị trường tiêu thụ và phân phối đều được các chuyên gia và lãnh đạo của công ty mang ra kiểm định chất lượng nghiêm ngặt và kỹ càng nhất, cho nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Hơn nữa chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên tài giỏi, nhiệt tình, tâm huyết với nghề luôn sẵn sàng phục vụ và giải đáp mọi thắc mắc của các bạn bất cứ khi nào các bạn cần.

 

Chúng tôi rất hi vọng có thể được hợp tác cùng các bạn trong quận Long Biên trong thời gian gần nhất.

 

Quý khách hàng có nhu cầu và mong muốn mở Đại lý thiết bị vệ sinh tại quận Long Biên cỏ thể:

 

Liên hệ: 090 173 7703.

 

Email : sale.turinto@gmail.com

 

Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và hỗ trỡ quý khách muốn hợp tác làm nhà phân phối độc quyền, đại lý một cách nhanh nhất 24/7.

Xem thêm:

Tuyển đại lý phân phối thiết bị vệ sinh quận Long Biên.

Tuyển đại lý phân phối thiết bị vệ sinh quận Hà Đông.

  Ngày đăng bài: 30/07/2019

  Lượt xem: 564

  Tác giả: Nguyễn Hiếu

Tag:

Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X