Tìm đại lý phân phối thiết bị vệ sinh Turinto tại quận Hoàn Kiếm

  Ngày đăng bài: 30/07/2019

  Lượt xem: 642

  Tác giả: Nguyễn Hiếu

Thiết bị vệ sinh Turinto tìm đại lý phân phối thiết bị vệ sinh Italy. Cam kết chất lượng, cung cấp thiết bị vệ sinh tốt nhất thị trường Hoàn Kiếm, Hà Nội.

 

Bạn đang có ý định kinh doanh thiết bị vệ sinh, bạn muốn tìm 1 ngành nghề có cơ hội ổn định cao, có tính bền vững và dài lâu, Chúng tôi chắc chắn rằng kinh doanh thiết bị vệ sinh là ngành bạn đang tìm kiếm?

 

Quận Hoàn Kiếm là quận nằm ở vị trí trung tâm của kinh thành Thăng Long xưa và Thủ đô Hà Nội ngày nay. Đây là quận có diện tích nhỏ nhất Hà Nội. Ngày nay khi xã hội đã phát triển các khách sạn, nhà nghỉ phục vụ cho các tour du lịch ngày mọc lên nhiều. Hay các thiết bị trong các căn nhà ngày càng cũ đi cần phải thay thế. Nên đây sẽ là một cơ hội rất tốt để các đại lý thiết bị vệ sinh Turinto có thể phát triển mạnh mẽ được.

phan-phoi-thiet-bi-ve-sinh

Quận Hoàn Kiếm của Hà Nội  bao gồm 18 phường là: Chương Dương Độ, Cửa Đông, Cửa Nam, Đồng Xuân, Hàng Bạc, Hàng Bài, Hàng Bồ, Hàng Bông, Hàng Buồm, Hàng Đào, Hàng Gai, Hàng Mã, Hàng Trống, Lý Thái Tổ, Phan Chu Trinh, Phúc Tân, Trần Hưng Đạo, Tràng Tiền. Thiết bị vệ sinh Turinto mong muốn tìm đại lý thiết bị vệ sinh tại các khu vực này để có thể phục vụ tốt nhất nhu cầu của người dân nơi đây.

 

Tìm đại lý phân phối thiết bị vệ sinh các cung đường:

 

19-12, Ấu Triệu, Bà Triệu, Bạch Đằng, Bảo Khánh, Bảo Linh, Bát Đàn, Bát Sứ, Cao Thắng, Cầu Đất, Cầu Đông, Cầu Gỗ, Chả Cá, Chân Cầm, Chợ Gạo, Chương Dương Độ, Cổ Tân, Cổng Đục, Cửa Đông, Cửa Nam, Dã Tượng, Đặng Thái Nhân, Đào Duy Từ, Điện Biên Phủ, Đinh Công Tráng, Đinh Lễ, Đinh Liệt, Đình Ngang, Đinh Tiền Hoàng, Đoàn Nhữ Hài, Đông Thái, Đồng Xuân, Đường Thành, Gầm Cầu, Gia Ngư, Hà Trung, Hai Bà Trưng, Hàm Long, Hàm Tử Quan, Hàn Thuyên, Hàng Bạc, Hàng Bài, Hàng Bè, Hàng Bồ, Hàng Bông, Hàng Buồm, Hàng Bút, Hàng Cá, Hàng Cân, Hàng Chai, Hàng Chiếu, Hãng Chĩnh, Hàng Cót, Hàng Da, Dàng Đào, Hàng Đậu, Hàng Điếu, Hàng Đồng, Hàng Đường, Hàng Gà, Hàng Gai, Hàng Giầy, Hàng GIấy, Hàng Hòm, Hồ Hoàn Kiếm, Trần Nhật Duật, Trần Quang Khải, Trần Quốc Toản…

 

Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi trở thành đại lý và nhà phân phối của Thiết bị vệ sinh Turinto. Bởi thiết bị vệ sinh Turinto là đơn vị thuộc Công ty cổ phần Asyking thành lập từ năm 2012, chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị vệ sinh chính hãng nên chuyện hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng là điều không thể xảy ra. Các sản phẩm của chối hoàn toàn được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Italy, các sản phẩm trước khi mang ra thị trường tiêu thụ và phân phối đều được các chuyên gia và lãnh đạo của công ty mang ra kiểm định chất lượng nghiêm ngặt và kỹ càng nhất, cho nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Hơn nữa chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên tài giỏi, nhiệt tình, tâm huyết với nghề luôn sẵn sàng phục vụ và giải đáp mọi thắc mắc của các bạn bất cứ khi nào các bạn cần.

 

Chúng tôi rất hi vọng có thể được hợp tác cùng các bạn trong quận Long Biên trong thời gian gần nhất.

 

Quý khách hàng có nhu cầu và mong muốn mở Đại lý thiết bị vệ sinh tại quận Long Biên cỏ thể:

 

Liên hệ: 090 173 7703.

 

Email : sale.turinto@gmail.com

>>> Có thể bạn muốn xem thêm: Tuyển đại lý phân phối thiết bị vệ sinh

Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và hỗ trỡ quý khách muốn hợp tác làm nhà phân phối độc quyền, đại lý một cách nhanh nhất 24/7.

  Ngày đăng bài: 30/07/2019

  Lượt xem: 643

  Tác giả: Nguyễn Hiếu

Tag:

Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X