Tìm đại lý phân phối thiết bị vệ sinh Turinto tại quận Long Biên

  Ngày đăng bài: 30/07/2019

  Lượt xem: 618

  Tác giả: Nguyễn Hiếu

Tìm đại lý phân phối thiết bị vệ sinh, nhà cung cấp các thiết bị vệ sinh như sen vòi, chậu Lavabo, bồn cầu, chậu rửa bát… chất lượng tốt, chiết khấu cao tại quận Long Biên.

 

Quận Long Biên thuộc địa phân thành phố Hà Nội nằm ở phía Đông của thành phố, cách trung tâm thành phố khoảng 1 km về phía Đông. Đây là cửa ngõ phía Đông của thủ đô để đi sang các tỉnh thành lân cận khác.

 

Long Biên có một vị trí đắc địa đang có rất nhiều những khu chung cư, biệt nhà tầng đang ngày càng phát triển và xây dựng lên rất nhiều phục vụ cho nhu cầu nhà ở của người dân ngày càng đông. Với nhiều khu công trình văn phòng, nhà cao tầng, khu biệt thự được xây dựng nhiều như vậy có thể nói nhu cầu mua thiết bị vệ sinh tại nơi đây rất cao và cấp thiết.

 

Đặc biệt theo khảo sát của đội thị trường của Công ty cổ phần Asyking, khu vực quận Long Biên đại lý thiết bị vệ sinh còn rất thưa thớt nên chúng tôi nhận thấy rằng đây là 1 địa điểm vô cùng tốt để bắt đầu kinh doanh thiết bị vệ sinh.

 

Chính vì có rất nhiều điều kiện thuận lợi như vậy nên chúng tôi muốn triển khai mở thêm các cửa hàng, showroom, đại lý lớn, nhỏ tại quận Long Biên để mở rộng và cung cấp thêm cho thị trường quận Long Biên những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

 

Thiết bị vệ sinh Turinto– Italy tìm đại lý phân phối nhiều trang thiết bị cho nhà tắm, nhà vệ sinh như Bồn cầu mọt khối Turinto, Sen vòi Turinto, Sen cây Turinto, Gương soi men bỉ và phụ kiện gương.

 

Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, đóng gói nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng tốt độ bền cao, trắng sáng 100 năm với phần sứ và bảo hành 5-10 năm phần sen vòi.

tim-dai-ly-phan-phoi

Các bạn còn trần trừ gì nữa mà không liên hệ với thiết bị vệ sinh Turinto để được tư vấn mở cửa hàng tại quận Long Biên gồm 14 phường: Bồ Đề, Cự Khối, Đức Giang, Gia Thụy, Giang Biên, Long Biên, Ngọc Lâm, Ngọc Thụy, Phúc Đồng, Phúc Lợi, Sài Đồng, Thạch Bàn, Thượng Thanh, Việt Hưng.

 

Tìm đại lý phân phối các cung đường:

 

Gia Thụy, Ngọc Trì, Huỳnh Tấn Phát, Ái Mộ, Hoàng Như Tiếp, Nguyễn văn Hưởng, Tình Quang, Giang Biên, Tây Sơn, Bồ Đề, Đức Giang, Gia Quất, Hoa Lâm, Huỳnh Văn Nghệ, Lệ Mật, Long Biên, Mai Phúc, Ngọc Lâm, Ngọc Thụy, Ngô Gia Khảm, Ngô Gia Tự, Nguyễn Cao Luyện, Nguyễn Sơn, Nguyễn Văn Cừ, Nguyễn Văn Linh, Ô Cách, Phú Viên, Sài Đồng, Tân Thụy.

 

Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi trở thành đại lý và nhà phân phối của Thiết bị vệ sinh Turinto. Bởi thiết bị vệ sinh Turinto là đơn vị thuộc Công ty cổ phần Asyking thành lập từ năm 2012, chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị vệ sinh chính hãng nên chuyện hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng là điều không thể xảy ra. Các sản phẩm của chối hoàn toàn được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Italy, các sản phẩm trước khi mang ra thị trường tiêu thụ và phân phối đều được các chuyên gia và lãnh đạo của công ty mang ra kiểm định chất lượng nghiêm ngặt và kỹ càng nhất, cho nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Hơn nữa chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên tài giỏi, nhiệt tình, tâm huyết với nghề luôn sẵn sàng phục vụ và giải đáp mọi thắc mắc của các bạn bất cứ khi nào các bạn cần.

 

Chúng tôi rất hi vọng có thể được hợp tác cùng các bạn trong quận Long Biên trong thời gian gần nhất.

 

Quý khách hàng có nhu cầu và mong muốn mở Đại lý thiết bị vệ sinh tại quận Long Biên cỏ thể:

 

Liên hệ 090 173 7703.

 

Email : sale.turinto@gmail.com

>>> Có thể bạn muốn xem thêm: Tuyển đại lý phân phối thiết bị vệ sinh

 

Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và hỗ trỡ quý khách muốn hợp tác làm nhà phân phối độc quyền, đại lý một cách nhanh nhất 24/7.

  Ngày đăng bài: 30/07/2019

  Lượt xem: 619

  Tác giả: Nguyễn Hiếu

Tag:

Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X