Sự chênh lệch giá bồn cầu giữa các thương hiệu Toto, Cotto và Turinto.

  Ngày đăng bài: 29/07/2019

  Lượt xem: 854

  Tác giả: Nguyễn Hiếu

Khi phải suy nghĩ đến việc lựa chọn sản phẩm vệ sinh bồn cầu chắc trong ai cũng phải đắn đo về giá cả, chất lượng và thương hiệu? Hãy để tôi giúp bạn giải đáp câu hỏi này nhé !

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các sản phẩm bồn cầu đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng cũng như tính năng. Nhưng cũng thể tránh khỏi việc hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Để chọn được sản phẩm uy tín thì các bạn nên xem các ưu đãi, bảo hành… của sản phẩm. Việc này sẽ giúp bạn tự tin, thoải mái hơn khi chọn lựa sản phẩm.

Mẫu bồn cầu trong phòng tắm.

1. Bàn cầu vệ sinh Toto.

–  Sản phẩm luôn được đánh giá rất cao về chất lượng, kiểu dáng, nước men sáng bóng, xả nước êm ái. Ngay từ khi đặt chân vào trong thị trường Việt Nam được cấp vốn đầu tư 100% từ nước ngoài. Toto đã tập trung nhiều vào dòng sản phẩm cao cấp với sự vượt trội hơn hẳn ở công nghệ.

–  Tuy nhiên về giá thì đây là một nhược điểm lớn nhất của thương hiệu này khi đang đứng ở phân khúc hàng rất cao cấp. Sản bàn cầu có những phân khúc rất cao từ 50.000.000 vnđ đến 350.000.000 vnđ.

 

bon-cau
Bàn cầu Toto.

Xem thêm: Sản phẩm bồn cầu Toto.

–  Với mức giá quá cao như vậy sẽ có nhiều người băn khoăn. Hãy cùng tôi tìm hiểu thêm các thương hiệu bồn cầu tiếp theo nhé.

2. Bàn cầu vệ sinh Cotto.

–  Bàn cầu Cotto mang thương hiệu từ Thái Lan được phân khối ở thị trường Việt Nam. Bàn cầu Cotto có kiểu dáng rất đa dạng, chống ẩm và chịu nhiệt tốt.

–  Tuy nhiên có nhiều điểm tương đồng về giá cả với bàn cầu Toto ở phân khúc giá cao từ 40.000.000 vnđ đến 90.000.000 vnđ nên các bạn có thể dễ dàng so sánh tương quan giữa 2 thương hiệu này. Thương hiệu này phù hợp với những khách hàng có thu nhập rất cao.

bon-cau
Bàn cầu Cotto.

Xem thêm : Sản phẩm bàn cầu Cotto.

3. Bồn cầu vệ sinh Turinto.

Bàn cầu Turinto là thương hiệu còn khá mới đối với thị trường Việt Nam, nên vẫn đang trên những bước đầu của phát triển thương hiệu. Do vẫn còn đang phát triển thương hiệu:

–  Bán sản phẩm với mức giá tối ưu nhất, rẻ nhất, thậm chí là sẵn sàng chấp nhận bị lỗ để có thể xây dựng thương hiệu.

–  Những chính sách bán hàng của Turinto: bảo hành, chăm sóc khách hàng, lắp đặt và vận chuyển luôn dành sự ưu tiên cho khách đặt lên hàng đầu.

⇒ Để khách có thể biết đến thương hiệu Turinto, chú ý và yêu thích từ đó tạo dựng niềm tin và uy tín.

bon-cau
Bồn cầu Turinto.

–  Bồn cầu Toto, Cotto sẽ thường chuyên vào rất nhiều loại sản phẩm khác nhau, và thường chăm chú theo đuổi phát triển các sản phẩm lên một tầm cao mới tiện ích và đẳng cấp hơn. Khác với họ, Turinto-Torio dù đi sau nhưng luôn biết được nhu cầu của khách hàng cần gì.

–  Thường đầu tư và bỏ ra rất nhiều tâm huyết cho những sản phẩm gần nhất với khách hàng:

  • Bồn cầu Turinto được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Italy.
  • Chất liệu sứ và được tráng một lớp men Nano trống khuẩn đảm bảo sự sạch sẽ và tinh tế cho người sử dụng.
  • Giá thành ở phân khúc tầm trung trở lên từ 4.000.000 vnđ đến 4.500.000 vnđ. Mức giá phù hợp với tất cả mọi người.
bon-cau
Bồn cầu Turinto.

Tham khảo thêm:  Bồn cầu tiện ích, hiện đại của thương hiệu Turinto-Torio.

Trên thực tế các thương hiệu đến sau sẽ luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất đến cho khách hàng. Giá cả đúng với thị trường để khách cảm thấy thoải mái khi chọn lựa sản phẩm. Đảm bảo là giá “hạt dẻ” hơn hẳn so với Toto, Cotto và các thương hiệu khác luôn nhé. Mà chất lượng thì không thể chê vào đâu được !!!

Hãy tự mình trải nghiệm cảm giác đó đi nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của tôi.

  Ngày đăng bài: 29/07/2019

  Lượt xem: 855

  Tác giả: Nguyễn Hiếu


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X