Sử dụng vòi hoa sen nóng lạnh sao cho hiệu quả nhất?

  Ngày đăng bài: 19/08/2020

  Lượt xem: 296

  Tác giả: lturint81te

Vòi sen tắm là người bạn đồng hành không thể thiếu trong phòng tắm nhà bạn. Theo thời gian, các thiết bị vòi sen được nâng cấp và hiện nay vòi hoa sen nóng lạnh được ưa chuộng hơn cả. Tuy nhiên để có thể điều chỉnh nhiệt độ phù hợp cũng như cách sử dụng an toàn, Turinto sẽ cung cấp đến bạn những thông tin bổ ích về sản phẩm này.

1. Bắt đầu từ mức nước ấm của vòi hoa sen

voi-hoa-sen
Vòi hoa sen là người bạn đồng hành không thể thiếu trong mỗi phòng tắm của gia đình bạn

Khi sử dụng vòi sen mọi người thường có xu hướng chọn nhiệt độ nước trên cây sen. Điều này đi ngược lại với nhiệt độ của môi trường bên ngoài. Chẳng hạn như, nếu thời tiết bên ngoài quá nóng, bất kỳ ai cũng muốn được thỏa sức tắm với dòng nước mát lạnh. Còn đối với khi thời tiết bên ngoài đang rất lạnh thì bạn lại muốn được thư giãn trong bồn nước nóng ấm áp.

Thế nhưng, bạn có biết cách làm này có tác động rất xấu đến sức khỏe của bạn. Bởi việc, khi tiếp xúc đột với nước nóng hoặc lạnh sẽ khiến cơ thể không kịp thích nghi. Cơ thể bạn có thể dẫn đến nguy cơ bị sốc nhiệt. Do đó, dù ở trong bất kỳ thời tiết nào, khi bắt đầu tắm bạn nên chọn nhiệt độ nước ở nước ấm vừa phải. Không nên để nước quá lạnh và cũng không quá nóng. Sau khoảng 2 – 3 phút làm quen với nhiệt độ nước, bạn mới điều chỉnh nhiệt độ nước theo ý muốn.

Đọc thêm:

2. Thử nhiệt độ nước sen cây bằng tay

Nhiều người thường có một thói quen là tắm dưới vòi sen rồi mới bắt đầu nhiệt độ. Đây là một thói quen hết sức nguy hiểm và tai hại cho bạn. Bởi vì nếu nhiệt độ nước đang ở mức quá cao có thể khiến bạn bị phỏng. Còn nếu nước quá lạnh thì cũng sẽ khiến bạn dễ bị cảm lạnh.

voi-hoa-sen1
Trước khi tắm bạn nên thử nước bằng tay để cảm nhận nhiệt độ

 

Do đó, trước khi bật vòi sen tắm bạn nên thử nước bằng tay trước khi cho cả người vào tắm. Cách làm này sẽ giúp bạn chọn được mức nhiệt độ nước hợp lý. Mà nó không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của cơ thể. Đồng thời, bạn cũng phòng tránh tối đa được các sự cố, rủi ro ngoài ý muốn xảy ra.

3. Cẩn thận với vòi điều chỉnh nhiệt độ sen cây

Gia đình có trẻ nhỏ phải luôn cẩn thận với vòi điều chỉnh nhiệt độ của vòi hoa sen. Vì trẻ nhỏ thường hay rất hiếu động và thích khám phá. Trong khi tắm trẻ có thể nghịch ngợm vô tình chuyển vòi sang mức nhiệt cao hoặc thấp. Điều này sẽ làm hại đến trẻ nên bạn cần chú ý. Để đảm bảo an toàn cho trẻ hãy luôn quan sát và tránh để trẻ dưới 4 tuổi sử dụng vòi hoa sen nóng lạnh.

4. Cách chuyển các chế độ vòi hoa sen

sen-tam3
Bạn có thể điều chỉnh chế độ nước tùy thích theo ý của mình

Đối với dòng sen cây thường có thiết kế tới 3 vòi sen. Đó là bát sen lớn tắm trên cao, bát sen nhỏ cầm tay và vòi xả nước bên dưới. Trên bộ phận chia nước của chiếc sen cây sẽ được thiết kế công tắc. Chúng có tác dụng để chuyển đổi sử dụng qua lại giữa các vòi sen khác nhau. Cần sử dụng vòi sen tắm nào các bạn chỉ cần dùng tay gạt hoặc nút xoay tùy vào từng thiết kế của chiếc sen chuyển đổi vòi sen tắm phù hợp.

Trên đây là toàn bộ cách sử dụng vòi hoa sen sao cho hiệu quả nhất. Hy vọng với phương pháp sử dụng trên bạn sẽ bảo quản được vòi sen lâu dài và có thể nâng cao sức khỏe. Nếu bạn đang muốn tìm mua các loại vòi sen tốt cho gia đình thì Turinto là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Tại đây chuyên cung cấp các loại sen vòi chất lượng với mẫu mã đa dạng. Đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng khách hàng.

 

  Ngày đăng bài: 19/08/2020

  Lượt xem: 297

  Tác giả: lturint81te


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X