Thú Vị Với Chiếc Bồn Cầu Giấy Đầy Cứng Cáp, Sáng Tạo Của ToTo

  Ngày đăng bài: 04/09/2018

  Lượt xem: 1624

  Tác giả: Trang Dương

Nhật Bản là đất nước nổi tiếng với nền kinh tế phát triển, công nghệ hiện đại tiên tiến. Và đặc biệt họ sống rất có đạo đức. Bên cạnh đó họ còn có rất nhiều văn hóa hay. Và có thể nói những ai yêu thích sứ sở Hoa Anh Đào này đều sẽ biết đến những phát minh sáng tạo của họ về những thủ thuật gấp giấy.

Mới đây không ít người phải thấy ngạc nhiên, thú vị với chiếc bồn cầu giấy. Một phát minh sáng tạo mới của hãng thiết bị vệ sinh hàng đầu thế giới: ToTo.

Có không ít người đã tải xuống cách làm chiếc bồn cầu giấy thú vị này từ trên trang chủ của ToTo. Và khi hoàn thành họ đã chia sẻ luôn trên trang cá nhân của mình.

Cùng Turinto / Torio ngắm nhìn những chiếc bồn cầu giấy thú vị này nhé.

Bồn cầu giấy độc đáo

Gần đây nhà sản xuất thiết bị vệ sinh nổi tiếng của Nhật Bản – ToTo đã cho ra mắt một loại bồn cầu đầy độc đáo trên Webside của mình. Đó là bồn cầu được làm từ giấy, đầy sáng tạo, độc đáo. Đó là mô hình bồn cầu giấy. Khách có thể tải xuống để tự làm cho mình một chiếc bồn cầu giấy, vừa cứng cáp lại có thể làm vật trang trí thú vị.

Thiết bị vệ sinh Turinto / Torio
Bồn cầu giấy

Có thể ở nhiều nước khác với Nhật Bản, nhưng có một sự thật thú vị là người Nhật coi bồn cầu như “ngai vàng bằng sứ”. Bởi khi ngồi lên rất thoải mái và dễ tập trung, tư duy hơn.

Dưới đây là mô hình bồn cầu giấy của một cá nhân đã tự làm nên. Chiếc bồn cầu giấy này có lắp, có thể đóng mở. Rất cứng cáp, chắc chắn. Đẹp, cứng, sáng tạo nhưng cũng chỉ dùng làm vật trang trí hoặc để làm vật tiêu khiển.

Thiết bị vệ sinh Turinto / Torio
Bồn cầu giấy

Nhìn như thật, như sản phẩm được làm bằng sứ, có cả phần buồng chứa nước xả, đầy đủ các bộ phận như bồn cầu thông dụng.

Thiết bị vệ sinh Turinto / Torio
Bồn cầu giấy

Một mô hình sản phẩm từ một cá nhân khác. Thú vị độc đáo và thật sáng tạo. Ngoài ra còn có cả cách làm dép lê đi trong nhà vệ sinh bằng giấy nữa. Cũng có rất nhiều người làm một bộ thiết bị vật dụng đáng yêu và độc đáo này.

Thiết bị vệ sinh Turinto / Torio
Bồn cầu giấy  

Đôi lời

Có thể bạn đã biết: Toto là hãng thiết bị vệ sinh rất nổi tiếng của Nhật Bản với mật độ phân phối lớn trên nhiều quốc gia. Sáng tạo, uy tín và chất lượng, hàng Nhật Bản chất lượng cao.

Thiết bị vệ sinh Turinto / Torio chuyên cung cấp các thiết bị vệ sinh, hàng nhập khẩu từ Nhật Bản, hàng thật, chất lượng cao.

Luôn lấy chữ TÍN làm nền tảng để hoạt động lâu dài.


THIẾT BỊ VỆ SINH TURINTO / TORIO

Chuyên cung cấp thiết bị vệ sinh hiện đại ,cao cấp. Hàng nhập khẩu, chất lượng cao.

  Ngày đăng bài: 04/09/2018

  Lượt xem: 1625

  Tác giả: Trang Dương


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X