Thú Vị Với Những Điều Bí Ẩn Của Những Chiếc Gương Soi

  Ngày đăng bài: 19/02/2019

  Lượt xem: 2474

  Tác giả: Trang Dương

Từ xưa đến nay luôn có những câu truyện chẳng rõ thực hư mà đầy thần bí về những chiếc gương. Từ những câu chuyện kinh dị, đến những câu chuyện đầy phép màu cũng đều có thể diễn ra quanh chiếc gương. Và tất cả những câu chuyện đều không tự nhiên sinh ra. Sở dĩ chúng được viết lên, truyền miệng cũng là từ một căn cứ nào đó. Hơn nữa cũng từ những câu chuyện đó, có rất nhiều những nhà khoa học đã bắt tay vào nghiên cứu và tìm hiểu.

Cùng tìm hiểu những bí ẩn của gương soi nhé !

Những điều bí ẩn của gương soi

bi-an-guong-soi
Bí ẩn của gương soi

Hình ảnh trên là: Gương soi đèn led Turinto GSL-101

Những hiện tượng tâm lý bí ẩn liên quan đến gương soi

Chuyên gia điều khiển học người Nga – Vitaly Pravdivtsev nghiên cứu các bí ẩn của gương soi. Và đã có kết luận rằng, nó có tác động rất lớn vào cuộc sống con người.

Vitaly đưa ra 3 giả thuyết về chiếc gương soi.

  • Đầu tiên, gương soi là công cụ mang con người vào trạng thái thay đổi ý thức.
  • Thứ hai, gương có dụng cụ quang học giúp nhìn thấy những hình ảnh của thế giới huyền ảo.
  • Và thứ ba, một chiếc gương có thể là công cụ giúp người khác nhìn thấy những hình ảnh hình thành trong ý thức của một người.

Người ta nói rằng những chiếc gương soi có thể ghi nhớ vài sự kiện.

– Vitaly Pravdivtsev kể câu chuyện về một cặp vợ chồng thích trang hoàng nhà với các món đồ cổ.

Tại St. Peterburg, cô vợ mua một chiếc gương rất cổ kính và sang trọng của một người đàn bà bí ẩn.

Về đến nhà, chiếc gương soi này được treo tại phòng ngủ của cặp vợ chồng. Kỳ lạ là vào những hôm sau đó họ bắt đầu ngủ mơ thấy mình bị thiêu cháy và bàng hoàng tỉnh giấc vì chính tiếng thét của họ trong giấc mơ!

Vitaly Pravdivtsev đã khuyên họ nên treo chiếc gương đó trong một căn phòng khác.

Và sau khi dời nó khỏi phòng ngủ, hai vợ chồng đã không còn gặp ác mộng nữa. Sau này khi trở lại St. Peterburg, họ gặp lại người đàn bà đã bán cho họ chiếc gương ám ảnh đó.

Bà ta kể rằng, giai đoạn Leningrad bị vây hãm trong thế chiến II, chiếc gương được treo trong căn phòng mà người anh trai của bà ta đã bị thiêu cháy và chết vì bỏng quá nặng.

Vì vậy, theo Vitaly Pravdivtse chiếc gương soi có thể “nhớ” lại các cảm xúc cũng như tình cảm và cuộc sống của những người đã sử dụng chúng.

Một số nhà khoa học khác cũng có ghi nhận giống như Vitaly Pravdivtse.

Họ giải thích rằng: sự phát xạ tinh thần của mỗi người có thể sắp xếp các phần tử nhỏ của thế giới thành các mô hình duy nhất đó là dấu vết của tư tưởng và cảm xúc của chúng ta.

bi-an-guong-soi

Có thể bạn muốn xem: Gương soi có đèn led Turinto GSL-102

Những người đứng quá lâu trước gương có thể thấy mệt mỏi và trí nhớ trở nên giảm sút. Bởi gương soi có thể tích tụ năng lượng của con người.

Thường xuyên soi gương sẽ chóng già ?

Người ta sẽ mất năng lượng sau 3 phút nhìn vào gương. Và các nhà nghiên cứu cũng có một ghi nhận giật gân: Người nào thường xuyên soi gương sẽ chóng già hơn.

Các chuyên gia sinh học năng lượng giải thích hiện tượng này như sau.

  • Năng lượng chúng ta phát ra được chiếc gương phản ánh và sau đó phá hủy vầng hào quang bảo vệ chúng ta.

Tuy nhiên, Vitaly Pravdivtsev nói rằng chiếc gương có thể làm trẻ con người lại. Nếu gương được làm bằng pha lê trong suốt chứ không phải kính thường. Mỗi ngày đứng trước chiếc gương soi này khoảng nửa giờ có thể làm mất đi các nếp nhăn trên mặt và trẻ hóa lại.

Ánh mắt cũng có lực sát thương nhờ gương

Ngay từ thế kỷ 18, nhà bác học người Đức Kari Fon Feygenbakh (1788 – 1869) phát hiện:

  • Thấy ở một số người có ánh mắt rất nguy hiểm đối với người khác.
  • Những ánh mắt của họ có khả năng cực lớn. Năng lượng trong ánh mắt đó có tên gọi là 00. Khi phản xạ qua gương có thể gây nguy hiểm cho sức khoẻ người bị luồng tia này hướng vào.

Chiếc gương không chỉ phản chiếu hiện thực khách quan mà còn phản xạ năng lượng vô hình. Năng lượng cũng có khả năng phản xạ qua gương.

Ví dụ: Dùng bộ điều khiển ti vi từ xa cho hướng phản chiếu nhằm vào vô tuyến, thấy nó vẫn có tác dụng như thường.

Điều đó có nghĩa gương có thể phản xạ năng lượng phát ra từ ánh mắt. Nó có thể gây nguy hiểm cho những ai bị nó phản chiếu vào qua gương.

Phong thủy trong việc đặt gương soi

bi-an-guong-soi

Trong phong thủy ứng dụng, phòng ngủ không nên có gương phản chiếu vào giường lúc ngủ. Trong trạng thái ngủ, cơ thể rất nhạy cảm với những nguồn năng lượng bất lợi đối với sức khỏe.

Gương trong phòng ngủ nên che mặt phản chiếu bằng một tấm vải. Đây không phải là sự mê tín dị đoan mà điều này phần nào đã được lý giải dưới góc độ khoa học.

Phủ mặt gương trong lúc ngủ để đề phòng khả năng năng lượng của những người có tâm địa xấu. Chúng phản xạ qua gương chĩa vào người trong lúc ngủ.

Dân gian khuyên không nên sử dụng gương cũ vì nó ám nhiều năng lượng và chất độc. Có trường hợp sau khi soi gương, người chủ có những hành vi bột phát cực kỳ nguy hiểm.

Chẳng hạn như chiếc gương cổ nổi tiếng trong lịch sử với những vụ giết người, đột tử hay vẫn có đề dòng chữ “Lui arpo – 2743”.

bi-an-guong-soi

Có thể bạn muốn xem: Gương soi treo tường phòng tắm Turinto

Năm 1997, các nhà buôn đồ cổ Pháp đề nghị các phương tiện thông tin đại chúng thông báo cho mọi người biết không nên mua chiếc gương cổ này vì nó rất nguy hiểm với người mua nó về.

Theo thống kê, chiếc gương Lui đã gây ra cái chết đối với 38 người chủ mua nó. Chiếc gương như có lời nguyền, hễ rơi vào tay người nào là người đó bị đột tử mà không lý giải được.

Sau khi gây ra cái chết của hai người chủ cuối cùng vào năm 1910, chiếc gương được cảnh sát Pháp tịch thu và lưu giữ trong kho.

Hiện nay vẫn chưa có lời giải thích khoa học thỏa đáng cho chiếc gương Lui bí ẩn.

Nguồn: Sưu tầm

  Ngày đăng bài: 19/02/2019

  Lượt xem: 2475

  Tác giả: Trang Dương


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X