Tiêu Chuẩn Chọn Bồn Cầu Đúng Chuẩn Kiểu Nhật

  Ngày đăng bài: 26/09/2018

  Lượt xem: 1680

  Tác giả: Trang Dương

Không gian của một căn nhà luôn không thể thiếu khu vực vệ sinh. Đây là nơi được quan tâm nhất đối với rất nhiều người khi ở lâu dài. Bởi lẽ phòng tắm, vệ sinh là nơi giải quyết nhu cầu thực tế, hiển nhiên nhất của mỗi cá nhân. Ai cũng cần sự sạch sẽ, thoải mái.

Phòng tắm, vệ sinh chính là không gian vô cùng quan trọng. Bởi vậy hãy thật tinh tế và chú trọng ngay khâu đầu tiên khi lắp đặt thiết bị vệ sinh.

Turinto cùng bạn chia sẻ cách chọn thiết bị vệ sinh. Bài này sẽ là tiêu chuẩn chọn bồn cầu đúng chuẩn kiểu Nhật.

Thiết bị vệ sinh chính hãng Turinto - Torio

Tiêu chuẩn chọn bồn cầu đúng chuẩn kiểu Nhật

1. Kiểu dáng bồn cầu

Dạo một vòng quanh thị trường hiện nay thì không hề khó để tìm kiếm những chủng loại bồn cầu với kiểu dáng và công năng khá đa dạng. Kiểu truyền thống thì thường là loại 2 khối với thiết kế đơn giản và những mẫu mã hiện đại có cảm ứng và các tính năng khác.

Tuy nhiên, điều đáng lưu ý là bạn nên cân nhắc vào đặc điểm của không gian nhà tắm và kiến trúc để xác định kiểu dáng phù hợp thay vì lựa chọn theo số đông.

2. Lượng nước tiêu thụ

Đây là một tiêu chí quan trọng để lựa chọn bồn cầu. Thực tế, không phải bồn cầu có thùng chứa nước càng to thì càng tốn nhiều nước. Bởi lượng nước tiêu thụ phụ thuộc vào lực xả của loại bồn cầu đó.

Thiết bị vệ sinh chính hãng Turinto - Torio

Đây là lí do để các thương hiệu sản xuất sứ vệ sinh ngày nay cho ra mắt rất nhiều sản phẩm có chế độ xả thông minh với lực xả mạnh để tốn ít nước mà vẫn tạo đủ áp lực cuốn trôi chất thải.

3. Chức năng

Phần lớn người tiêu dùng Việt Nam hiện nay vẫn quen với những chiếc bồn cầu truyền thống. Thường là có chức năng xả nước thủ công đơn thuần. Nhưng nếu nhìn sang Nhật Bản – đất nước sở hữu những chiếc bồn cầu hiện đại nhất thế giới, không ít người sẽ bị chinh phục bởi những chiếc bồn cầu điện tử rất hiện đại.

Họ có những chiếc bồn cầu vô cùng thông minh. Có những hệ thống tự động: xả nước, đóng mở nắp, làm ấm, …

Tuy nhiên giá thành của các loại bồn cầu điện tử như vậy khá cao so với mặt bằng chung. Nhưng cũng vì vậy mà lợi ích mà nó đem lại rất tiện ích và chức năng. Nếu có điều kiện thì sử dụng những chiếc bồn cầu thông minh như vậy. Còn lại, chưa đến mức dư giả thì ta có thể lựa chọn những chiếc bồn cầu tiện ích vừa phải nhưng chất lượng.

4. Chọn sứ vệ sinh “chuẩn Nhật”

Không ít người vẫn cho rằng sứ vệ sinh nào cũng giống nhau. Và cùng có màu trắng sáng lúc mới mua rồi ố vàng theo thời gian sử dụng. Đây là quan niệm sai lầm bởi ở các nước phát triển, điển hình như Nhật Bản, các nhà sản xuất đã liên tục nghiên cứu và áp dụng công nghệ mới vào sản xuất bồn cầu để thoả mãn những khách hàng sạch sẽ, khó tính nhất.

Có thể kể đến như công nghệ sứ chịu nhiệt FFC để tạo ra các mẫu thiết bị vệ sinh có đường nét mang tính thẩm mỹ cao; công nghệ nano để sản xuất men siêu chống bẩn, không mùi hôi và giảm thiểu tối đa vi khuẩn…

Mới đây nhất, sứ vệ sinh ứng dụng công nghệ Aqua Ceramic của INAX là sản phẩm đầu tiên trên thế giới có khả năng loại bỏ tối đa vết bẩn và vết cặn nước cứng. Không chỉ đảm bảo tính sạch sẽ, duy trì độ sáng bóng, Aqua Ceramic còn là phát minh giúp việc cọ rửa trở nên nhẹ nhàng hơn bao giờ đối với phụ nữ Nhật Bản.

Với công nghệ hiện đại phát triển sản phẩm bồn cầu bằng sứ hiện nay vô cùng bền và sáng lâu. Và đương nhiên cũng cần kết hợp với cách sử dụng sạch sẽ, đúng cách của người sử dụng.

(Nguồn: Tổng hợp.)

  Ngày đăng bài: 26/09/2018

  Lượt xem: 1681

  Tác giả: Trang Dương


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X