Vì sao nên chọn thiết bị vệ sinh Turinto làm nhà phân phối cho cửa hàng?

  Ngày đăng bài: 24/07/2019

  Lượt xem: 774

  Tác giả: Nguyễn Hiếu

Để chọn một hãng sen vòi hay thiết bị vệ sinh để bán tập trung cho cửa hàng mình cần rất nhiều yếu tố. Hôm nay công ty cổ phần Asyking chúng tôi xin chia sẻ kinh nghiệm chọn các hãng về thiết bị vệ sinh sen vòi cho cửa hàng để công việc kinh doanh đạt hiệu quả cao.

 

Công việc kinh doanh là mạch sống liên tục hàng hàng và sự gắn kết của  các hãng thiết bị với các cửa hàng cũng diễn ra hàng ngày nên cần được trao đổi hỗ trợ theo cách tốt nhất. Chính vì vậy mà việc hỗ trợ bán hàng từ các nhãn hàng vô cùng quan trọng.

thiet-bi-ve-sinh
Showroom độc quyền của Turinto.

1. Giới thiệu về thiết bị vệ sinh Turinto.

–  Công ty cổ phần Asyking chuyên sản xuất sen vòi với dây truyền hệ thống máy móc tự động hiện đại nhập khẩu. Với kinh nghiệm hơn 10 năm chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như số lượng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi cần thiết.

thiet-bi-ve-sinh

 

–  Điều đặc biệt là sản phẩm của công ty chúng tôi đi vào phân khúc bình dân giá tốt và chất lượng vô cùng hợp lý. Sản phẩm đều được bảo hành chính hãng 3 năm đến 10 năm. Nhưng chất lượng sử dụng lên đến 100 năm. Điều này chính là đòn bẩy giúp lượng sản phẩm chúng tôi cung cấp ra thị trường được tăng cao.

Dưới đây là lợi ích khi làm đại lý phân phối Turinto sẽ nhận được những ưu đãi sau:

2. Hỗ trợ độc quyền bán thiết bị vệ sinh Turinto tại một khu vực.

Được hỗ trợ chính sách bán hàng độc quyền trong khu vực đồng nghĩa với trong khu vực đó chỉ có Quý Đại lý có sản phẩm của Turinto.

+ Khi Đại lý một mình độc quyền bán thiết bị Turinto thì không lo cạnh tranh về giá cao hay thấp. Vì sau một thời gian bán hàng nếu Đại lý bị mang tiếng bán đắt hay bán rẻ thì cũng sẽ làm mất uy tín của Đại lý.

+ Tự xây dựng kênh marketing bán hàng Turinto mà không lo bị ai hớt tay trên hay cạnh tranh. Xây dựng kênh bán hàng quảng cáo. Khi khách hàng gọi đến mà chỉ có mình có hàng thì bán hàng sẽ dễ hơn và tốt hơn.

+ Được quyền quyết định giá bán, chiết khấu và cuộc chơi với khách lẻ mà không lo bị soi mói.

3. Được chiết khấu cao khi tập trung bán hàng sản phẩm Turinto.

Bảng giá đại lý của thiết bị Turinto áp dụng chung cho toàn hệ thống phân phối của Asyking. Khi Quý khách bán tập trung một dòng sản phẩm Turinto thì doanh số bán hàng sẽ tăng, lượng hàng tồn kho giảm và hệ quả là mức chiết khấu cho Đại lý sẽ cao hơn.

+ Chiết khấu thêm theo doanh số so với bảng giá đại lý.

+ Chiết khấu thêm theo khả năng thanh toán  tiền ngay.

→ Từ 2 khoản chiết khấu theo thanh toán tiền ngay và chiết khấu theo doanh số cộng dồn lại thì Đại lý nhận được mức chiết khấu từ bảng giá đại lý xuống khá cao.

5. Hỗ trợ banner, bảng biểu và catalogue, vận chuyển miễn phí.

Ngoài tư vấn bán hàng công ty chúng tôi còn hỗ trợ hình ảnh trưng bày. Cách trưng bày và một số banner, bảng biểu và vận chuyển hàng miễn phí.

+ Banner miễn phí.

+ Catalogue miễn phí.

+ Logo Turinto trưng bày miễn phí để dán lên giá kệ.

+ Hỗ trợ vận chuyển hàng toàn quốc.

+ Hỗ trợ chứng nhận đại lý, chứng chỉ chất lượng và hợp đồng rõ ràng.

–  Quý khách bán sản phẩm Turinto sẽ không còn lo cảnh cạnh tranh về giá và thoải mái quảng cáo sản phẩm khi được ký hợp đồng với chúng tôi. Công ty chúng tôi xin trân trọng gửi lời mời hợp tác tới quý Khách hàng. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách !

thiet-bi-ve-sinh
Công ty cổ phần Asyking trao tặng hoa cho đại lý.

Tổng công ty phân phối Asyking Việt Nam hiện đang có nhu cầu mở Đại lý phân phối. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ qua số HOTLINE 090 173 7703  ( Số có zalo) để được tư vấn tốt nhất!

  Ngày đăng bài: 24/07/2019

  Lượt xem: 775

  Tác giả: Nguyễn Hiếu


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X